Cung Sư Tử Hợp Với Màu Gì ? Sư Tử Có Nên Dùng Sổ Tay Màu Tím ?

Cung Sư Tử hợp với màu gì trong phong thủy?

Màu sắc tương hợp với cung Sư tử

Cung mệnh này được xem là có tố chất cùng khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Những người sinh ở cung Sư Tử thường rất hợp với các màu như cam hoặc vàng. Bởi đây là những sắc màu vô cùng nóng bỏng, vui tươi. Điều này thể hiện cho chính tính cách vô cùng mạnh mẽ và cá tính của Sư Tử.

Cung sư tử hợp màu cam đậm
Cung sư tử hợp màu cam đậm

Cung Sư tử hợp với màu gì sẽ mang lại may mắn. Có lẽ nhiều người sẽ trả lời ngay đó là màu Cam. Đây chính là màu may mắn nhất của cung Sư Tử. Đây là màu khiến người khác nhận thấy được sức hút của một nhà lãnh đạo. Những người cung Sư tử có thể lựa chọn màu này để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.  Điều này có thể giúp họ có thêm động lực phát triển, như một sự tiếp lửa từ thế giới kỳ bí của cung mệnh này sẽ tiếp lửa cho họ.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài màu cam? –> Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Màu tương khắc của những người cung Sư tử

Những người có cung mệnh Sư Tử tuyệt đối không nên sử dụng màu xám và các gam màu nhạt như hồng phấn, pastel. Những màu này rất không phù hợp với tính cách và con người của họ. Việc sử dụng những màu sắc này sẽ càng khiến cho Sư tử cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt và vô cùng đơn điệu. Điều này ngăn cản những người có tháng sinh này cố gắng hết mình để thể hiện bản thân.

Tin liên quan :

Cung Song Tử Hợp Màu Gì ? Sử dụng sổ tay nào để tiền đầy túi ?

Cung sử nữ hợp màu gì ? Nên dùng Sổ da màu gì ?

 Đặc điểm chung người thuộc cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử là những người sinh trong khoảng thời gian 23/07 – 22/08.
Tính cách đặc trưng của người cung Sư Tử là dũng cảm, khao khát vị trí đứng đầu và không muốn đi theo sau bất cứ ai. Họ luôn sẵn sàng đối diện với thử thách và không bao giờ thoái thác.
Những người thuộc cung này thường có chí cầu tiến rất cao, khả năng giao tiếp cực nhạy bén. Họ cũng là người luôn hào phóng, dũng cảm, sáng tạo và quyến rũ nhất. Sư Tử trong bất kì vấn đề gì cũng đều muốn là người dẫn đầu với mong muốn mọi người phải chú ý đến mình.
tính cách cung sư tử
tính cách cung sư tử
Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử: Con Sư Tử
Bệnh thường gặp: Nếu bạn thuộc cung Sư Tử nên chú ý các bệnh liên quan đến bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể Sư Tử.
Công việc phù hợp với Sư Tử: Sư Tử muốn có một sự nghiệp thành công và giàu có về tài chính. Người cung Sư Tử hợp làm diễn viên, bác sĩ phẫu thuật, thợ kim hoàn, nhà báo, người phát ngôn, công nghiệp giải trí, nhà tạo mẫu tóc, tư vấn bán hàng, nhà diễn giả, trang trí nội thất, thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.

Sư Tử Có Nên Dùng Sổ Tay Màu Tím ?

Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư
Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư, sử tử

Màu tím cũng thuộc trong hệ màu phù hợp với cung Sư Tử, vậy nên nếu bạn đang có ý định sử dụng một cuốn sổ tay màu tím thì nó hoàn toàn là có thể. Sử dụng sổ tay đúng cách, và phù hợp sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc tốt và thuận lợi. Lựa chọn đúng màu sắc mà mình yêu thích sẽ khởi nguồn cho cảm xúc, và hứng thú của bạn với viết lách.

Tin liên quan : 

Cung Cự Giải Hợp Màu Gì ? – Làm gì để nhiều tiền ?

Cung Song Ngư hợp màu gì? Sử dụng sổ tay màu gì hợp nhất ?

Cung Kim Ngưu sử dụng sổ tay màu gì hợp phong thủy ?

Ngoài ra dưới đây là một vài gợi ý cho Cung sư tử khi có nhu cầu về sổ tay :

Sổ tay màu cam cho cung sư tử -1
Sổ tay màu cam cho cung sư tử -1
Sổ tay màu cam cho cung sư tử -2
Sổ tay màu cam cho sư tử -2
Sổ tay màu cam cho cung sư tử -3
Sổ tay màu cam cho sư tử -3
Sổ tay màu cam cho cung sư tử -4
Sổ tay màu cam

Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ -Thiết kế và in ấn sổ tay

Chuyên sản xuất sổ tay, sổ bìa da, sổ tay bìa da, sổ còng, sổ lò xo theo yêu cầu. Sản xuất theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chất liệu :

● Phone : 0911210055 – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com | Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/