Cung sử nữ hợp màu gì ? Nên dùng Sổ da màu gì ?

Cung Xử Nữ Hợp Màu Gì ?

Xử Nữ vốn là biểu tượng của Đất và màu sắc phù hợp với người cung hoàng đạo này là màu xám – màu sắc phù hợp với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác.

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – yếu tố nước nhiều nhất cho nên những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với Xử Nữ.
Cung xử nữ hợp màu gì

Đặc điểm chung người thuộc cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ là những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9.

Sao Thủy chiếu mệnh mang đến sự thông minh, nhanh nhẹn, cực kỳ khéo léo cho những người thuộc cung Xử Nữ.

cô gái cung xử nữ
cô gái cung xử nữ
Tố chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc.
Xử Nữ là những người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo và hay để tâm vào tiểu tiết. Họ làm việc rất có nguyên tắc, khiêm nhường và cẩn thận. Với tính cách này, Xử Nữ thường là những người khá thành công trong cuộc sống.
Trong việc lựa chọn màu sắc để cải thiện vận đào hoa, tăng sự tự tin trước những người khác giới, tốt nhất nên sử dụng màu xám, nâu ghi vì hai màu này sẽ làm nổi bật phong cách của Xử Nữ.

Trong cuộc sống họ có nguyên tắc và rất trung thành với những gì bản thân nhận định. Cuộc sống là không ngừng vươn lên, Xử Nữ cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với những người xung quanh, quan trọng hơn là tương lai của chính mình.

Trong tình yêu, cung Xử Nữ luôn để cái đầu của mình giúp cho sự chung thủy, giúp cho trái tim không bị lợi dụng, khi xác định được đối tượng của đời mình, họ sẵn sàng tận tụy và dành nhiều thời gian vun đắp cho cuộc tình đến hồi đơm hoa kết trái nhưng một khi chưa xác định, Xử Nữ cũng luôn biết cách khéo léo điều khiển mối quan hệ đó ở mức độ cho phép.

Xử Nữ cũng biết cách hi sinh trong tình yêu. Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ chính là quá chi li tính toán. Nếu lòng bao dung, độ lượng của chòm sao này có thể bao la hơn một chút, chuyện tình của họ sẽ vô cùng hoàn mỹ.

 Màu kỵ với Cung Xử Nữ

 Xử Nữ là một người ưa sạch sẽ, ngăn nắp nên bạn cần hạn chế màu quá sáng, dễ bị bám bẩn.

Ví dụ như hồng sáng vì nó sẽ tăng thêm tính chất này đến mực cực đoan, khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và tinh thần của bạn cũng dễ bị căng thẳng hơn.

CÁC MẪU SỔ DA PHÙ HỢP VỚI CUNG XỬ NỮ

sổ da 2021
Mẫu sổ da cao cấp 2021 tại Vietbook

in-so-tay-in-so-da-49

sản xuất sổ da cao cấp theo yêu cầu
sản xuất sổ da cao cấp theo yêu cầu
Sổ bìa da in logo ZiJa
Sổ bìa da in logo ZiJa

Địa chỉ sản xuất sổ da theo yêu cầu, phù hợp với cung xử nữ

Quý khách hàng cần đặt sản xuất sổ da, sổ bìa da, sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Lựa chọn màu sắc phù hợp với CUNG XỬ NỮ, hợp phong thủy….Hãy liên hệ với XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY :

QUÀ TẶNG VIETBOOK

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Website : https://quatangvietbook.com/
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
● Email : quatangvietbook@gmail.com
● Giờ làm việc : 8h sáng đến 18h / thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần