Sổ Còng – Loại sổ có thể thay thế ruột sổ đơn giản nhất

Sổ Còng – cuốn sổ da cao cấp được cấu tạo bởi lớp Bìa sổ bằng da. Và gáy sổ là các khoen còng inox, linh hoạt trong việc giữ các trang ruột sổ. Người dùng có thể dễ dàng thay thế ruột sổ khi cần, hoặc tách rời từng trang nhanh chóng nhất.

TỔNG QUAN VỀ SỔ CÒNG

Ngày nay, Sổ gáy còng in logo công ty một trong các vật phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng sự kiện. Làm quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng hội thảo, tặng khách hàng, đối tác trong các dịp của công ty.

Sổ tay bìa còng bằng da cao cấp đẹp, tiện dụng là cuốn sổ bìa da cao cấp không chỉ có vẻ bên ngoài sang trọng, chất liệu tốt mà nó còn mang lại sự tiện dụng khi sử dụng như có thể thay thế ruột giấy bên trong.

Những dòng sổ da quà tặng hiện nay thì sổ gáy còng là mẫu sổ tiện dụng nhất. Tách rời hoặc thay thế ruột giấy khi đã dùng hết, hoặc chuyển qua loại ruột khác dễ dàng nhất.

sổ còng, sổ gáy còng, sổ tay gáy còng

Sổ bìa da còng cao cấp

Cấu tạo của sổ còng 

Sổ còng có nhiều tên gọi khác nhau như: Sổ bìa còng, sổ tay còng, sổ da còng, sổ bìa da cao cấp có còng, sổ hở còng 6 lỗ, sổ gáy còng. Cấu tạo gồm 3 phần chính: Bìa sổ da, còng sổ và giấy sổ.

Bìa sổ

Với những mẫu sổ da quà tặng thường được làm bằng chất liệu da simili hay giả da Pu, vải giả da, vải nỉ . Bo viền 4 góc, các đường may tỉ mỉ.

Ngoài ra : những mẫu bìa da sổ cao cấp hơn thì làm bằng da thật nhưng số lượng này rất ít doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thành quá cao.

In logo lên mặt ngoài của bìa sổ được thực hiện theo hình thức : ép nhiệt (ép lún), ép nhũ vàng, nhũ bạc. Quý khách có thể in logo và thông tin khác lên một hoặc nhiều vị trí trên bìa sổ tùy theo yêu cầu.

Mặt phía trong của bìa sổ được thiết kế các ngăn đa năng. Ngăn đựng card visit, ngăn đựng thẻ ATM. Chỗ gài bút….

sổ còng, sổ gáy còng, sổ tay bìa còng,

Trang trí bìa sổ da còng cao cấp

Còng sổ

 Có 4 loại phổ biến là : còng 3 lỗ (khoen), 5 lỗ, 6 lỗ và 9 lỗ. Nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là loại 6 lỗ. Loại này khá chắc chắn, số lượng chân còng không ít mà cũng không nhiều vừa đủ để tạo tính thẩm mỹ cho cuốn sổ bìa da này.

Cấu tạo còng sổ có bấm 2 bên, chúng ta chỉ việc bấm đóng và mở còng thay thế ruột hay loại bỏ các trang giấy đã dùng, những trang giấy không mong muốn.

Còng sổ, còng inox, sổ còng

Các loại còng sổ

Ruột sổ

– Giấy in ruột sổ bìa còng khác với các loại giấy các mẫu sổ tay khác. Bởi loại giấy này phải được đục lỗ mới có thể bỏ vào cuốn sổ, tùy thuộc loại còng mấy lỗ mà chúng ta chọn giấy đục mấy lỗ.

Đục lỗ giấy ruột sổ bìa còng đòi hỏi giải pháp cao, máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo cả 100 tờ giấy được đục lỗ vị trí như nhau, không bị lệch lạc. Loại ruột sổ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là ruột sổ 6 lỗ.

Ruột sổ 6 lỗ : Có nhiều loại ruột sổ khác nhau, từ giấy ford trắng đến giấy ford kem, từ có line ngắn đến line dài. Ruột sổ gáy còng 6 lỗ A5 (145mmx205mm), Ruột sổ 6 lỗ A6 (115mmx165mm).

Ruột sổ còng 6 lỗ có sẵn
Ruột sổ 6 lỗ có sẵn không in thông tin
Ruột sổ còng 6 lỗ line ngắn
Ruột sổ gáy còng 6 lỗ line ngắn
Ruột sổ còng 6 lỗ lập kế hoạch
Ruột sổ lập kế hoạch
Ruột sổ còng 6 lỗ line dài
Ruột sổ 6 lỗ line dài

Quatangvietbook.com là địa chỉ bán ruột sổ 6 lỗ với giá rẻ, in ruột sổ theo yêu cầu, theo mẫu riêng của khách hàng, in ruột sổ không kèm bìa da….Liên hệ : 0911210055 để biết thông tin chi tiết.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SỔ TAY BÌA CÒNG

Sổ còng là gì ?

Là cuốn sổ tay bìa da, gáy được làm bằng còng inox. Gáy còng có nhiều loại 3 chân, 4 chân, 6 chân, 9 chân. Nên còn được gọi là sổ còng 4 lỗ, 6 lỗ, 3 lỗ, 9 lỗ, 30 lỗ …

Giá sổ còng bao nhiêu ?

Tùy theo yêu cầu và chất liệu sản xuất. Mức giá khoảng từ 90.000 – 250.000 VNĐ

Sổ còng có bán lẻ không ?

Tại nhiều các cơ sở kinh doanh VPP hoặc xưởng sản xuất hiện nay đều có bán lẻ sổ tay bìa còng.

Quý khách có nhu cầu mua lẻ vui lòng liên hệ : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Email : [email protected]

CÁC LOẠI SỔ BÌA CÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Là loại sổ da cao cấp được lựa chọn nhiều để sản xuất khi có nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp. Hoặc làm quà tặng khách hàng, đối tác.

– Sổ gáy tai gập.
– Sổ da hở còng.
– Sổ da còng quai cài nam châm.
– Sổ gáy còng bìa da lăn sơn cạnh.
– Sổ tay bìa còng không quai gài.
– Sổ bìa da quai nam châm kim loại.
– Sổ cao cấp có khóa kéo.
– Sổ da còng ép nhũ, sổ ép kim, ép nhiệt.

Đây chính là những tên gọi thông dụng cho loại sổ tay có thể thay ruột – sổ còng trong lĩnh vực sản xuất sổ da cao cấp – sổ da quà tặng.

Quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt in sổ bìa da, sản xuất sổ da còng, sản xuất sổ da, cơ sở in sổ tay … vui lòng liên hệ yêu cầu và yêu cầu báo giá qua email : [email protected] để được hỗ trợ 24/7.

Địa chỉ công ty Vietbook : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Website : quatangvietbook.com | Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/

MẪU SỔ BÌA DA CÒNG ĐẸP QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO

sỔ CÒNG BÌA DA CÔNG TY MAINA
SỔ DA CÔNG TY MAINA
sỔ CÒNG BÌA DA KÈM BÚT KÝ CAO CẤP
sỔ KÈM BÚT KÝ CAO CẤP
MẪU SỔ CÒNG BÌA DA 6 LỖ
MẪU SỔ DA KÉO KHÓA
so-ho-cong-bidv
Mẫu sổ bìa da lộ còng BIDV
bia-so-cong-a5
Bìa gáy còng A5

 

so-gay-cong-in-logo-american-standard
Mẫu sổ tay in logo American Standard

Cập nhật lần cuối : 10/06/2021, by : quatangvietbook