Cung Kim Ngưu hợp màu Gì ? Nên sử dụng sổ tay màu gì ?

Màu sắc phù hợp với cung kim ngưu

Tìm hiểu về tính cách của người thuộc Cung Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu hợp màu gì ? Cung Kim Ngưu hợp với cung nào ?. Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những người thuộc cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu là những người sinh trong khoảng thời gian 21/4 – 21/5.

Tính cách nổi bật của người cung này: đề cao chuyện tiền bạc và sự ổn định. Bởi vậy, họ cố gắng hết sức để đạt được hai điều trên. Nhờ đó, đa số cung hoàng đạo Kim Ngưu là các người giàu có, có cuộc sống sung túc.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng do đó họ là những người quyến rũ. Tình cảm nồng nàn, thích sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật, họ có năng khiếu với các loại nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, có đầu óc tổ chức, có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có trái tim yêu thương.

"Người

Bất lợi trong tính cách cung Kim Ngưu: họ là người khá cứng đầu nên khó thay đổi họ. Một khi đã quyết định việc gì, họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính do đó, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân.
Biểu tượng của cung Kim Ngưu: bò đực, hải cẩu. Loài hoa phù hợp Kim Ngưu: Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào.

Sức khỏe những người thuộc cung này: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới.
Công việc phù hợp quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán. Hoặc làm nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà lãnh đạo khối nhân văn xã hội. Người truyền cảm hứng, diễn thuyết gia, nghiên cứu khoa học vũ trụ, kiến trúc sư, họa sĩ.

Những người cung Kim Ngưu thích ổn định nên ghét sự linh loạt hay hối thúc. Họ thích những gì xa hoa, đẹp đẽ và là người háo sắc.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì ?

Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu. Mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồngxanh.

Những sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn trang thiết bị hai. Bên cạnh một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

"Màu

Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn thiết bị cho người cung Kim Ngưu, quý khách hàng nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,…

Kim Ngưu rất hợp với các màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Quý khách có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

Kim Ngưu hoàn toàn không hợp màu đỏ vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn của Kim Ngưu nên họ thường bị nổi nóng, tức giận khi thường xuyên tiếp xúc với màu sắc này.

Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cả những trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc thù những chất liệu mềm mại.

Xem thêm bài liên quan

Cung bạch dương hợp màu gì ?

Cung nhân mã hợp màu gì ?

Cung xử nữ hợp màu gì ?

Cung bọ cạp hợp màu gì ?

Gợi ý Sổ tay bìa da phù hợp với cung Kim Ngưu

Sổ tay bìa da màu xanh hoặc màu hồng là các màu sắc phù hợp với Kim Ngưu. Hiện  nay, tại xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ Vietbook, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sổ tay bìa da màu xanh (xanh lá, xanh da trời, xanh đậm….) và màu hồng cho khách hàng tham khảo.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất sổ tay theo yêu cầu, sản xuất theo mẫu riêng phù hợp với các cung hoàng đạo….có thể lựa chọn màu sắc da phù hợp để sản xuất. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay.

Liên hệ : Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Website : Quatangvietbook.com

Một vài mẫu sổ tay bìa da phù hợp với cung Kim Ngưu

sản xuất sổ da, sổ tay, sổ bìa da
Sổ tay bìa da cao cấp
Sổ da cao cấp
Sổ da cao cấp
Sổ da cao cấp xanh đậm
Sổ da cao cấp xanh đậm
Sổ bìa da cao cấp đa màu sắc
Sổ bìa da cao cấp đa màu sắc

Xem nhiều hơn tại website : Quatangvietbook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *