Cung Song Ngư hợp màu gì? Sử dụng sổ tay màu gì hợp nhất ?

Cung Song Ngư hợp màu gì?

Màu sắc có liên quan mật thiết đến cảm xúc, tâm trạng, sức khỏe và mọi công việc của con người. Trong thế giới chiêm tinh học, mỗi 1 cung hoàng đạo lại sở hữu một hoặc một vài màu sắc đặc thù.

Vậy Cung Song Ngư hợp màu gì? Màu sắc đó có may mắn, niềm hạnh phúc, nâng cao tinh thần và hứng khởi cho các chú cá trong mọi công việc và đem lại sự tự tin để tỏa sáng bản thân mình? Mời các quý khách cùng Quatangvietbook.com điểm qua nhé!

Cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc –> màu vàng chính là màu phù hợp với Song Ngư. Sự tươi mới của gam màu này sẽ khơi dậy những niềm hứng khởi và tính cách lạc quan trong con người Song Ngư. Vốn là người mơ mộng nên gam màu vàng nhạt như màu hoa cà. Hoa tử đinh hương hay màu tím nhạt là phù hợp nhất.

Cung song ngư hợp màu vàng
Song ngư hợp màu vàng nè

Các sắc màu nhàn nhạt mơ mộng ấy sẽ giúp họ vươn lên là nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Lãng mạn hơn và bộc lộ những cảm xúc của bản thân một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, màu vàng còn giúp cho trực giác của Song Ngư vươn lên là tinh nhạy 1 cách bất ngờ.

Họ cũng khá hợp với sắc xanh lam – nước biển, sóng nước đại dương bồng bềnh bao la. Bởi bản tính của Song Ngư vốn rất mơ hồ, bí ẩn. Không kiên định và hay thay đổi, khó định hình nắm bắt. Sắc xanh làm bí ẩn của biển cả là sắc màu tượng trưng cho cá tính của họ.

Màu tím là gam màu rất hợp với các người hay mơ mộng như Song Ngư. Với năng lực nhạy cảm và khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ.

Cung Song ngư hợp nhất màu tím
Song ngư hợp nhất màu tím

Sắc màu này phụ thuộc vào hành tinh thống trị bạn. Nó khiến cho chúng ta nhiều khi cũng không hiểu tại sao mình lại cứ thích 1 sắc màu nào đó. Cứ đi theo một khuynh hướng thời trang nào đó… do đó nếu bạn thuộc Cung Song Ngư nên nhớ rằng quý khách hợp các gam màu như tím, vàng, xanh lam..

Màu sắc đặc thù không tốt cho Song Ngư màu xanh lá. Bởi khi gắn liền với màu này, họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Thấy khó khăn trong việc thể hiện bản thân và đôi khi là dễ nổi nóng.

Một số mẫu sổ tay phù hợp với Cung song ngư

sổ tay màu tím hợp với cung Song ngư nè
sổ tay màu tím hợp với Song ngư nè
sổ tay cao cấp hợp với cung song ngư
Tím nữa rồi
Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư
Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư

Ngoài sổ tay bìa da màu tím thì chúng tôi còn có rất nhiều các loại sổ tay màu sắc khác phù hợp với cung song ngư, Cung song tử, Cung bọ cạp, cung nhân mã, cung kim ngưu, cung bạch dương……..

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt sản xuất sổ tay bìa da, sổ da cao cấp. Sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu của mình tại :

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA THEO YÊU CẦU – QUÀ TẶNG VIETBOOK 

Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : Sản xuất sổ da theo yêu cầu, sổ da in logo – in càng nhiều giá càng rẻ

Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/