Cung Cự Giải Hợp Màu Gì ? – Cự Giải Làm gì để nhiều tiền ?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Cung Cự Giải hợp màu gì?” Và “Cự Giải làm gì để nhiều tiền” ??
Chúng ta phải tìm hiểu xem cung này bị chòm sao nào chi phối ? Và họ thường bị ảnh hưởng với điều gì ?
Quatangvietbook.com sẽ cùng các bạn giải đáp các thắc về Cung cự giải và 12 cung hoàng đạo nhé.

Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

+ Các người thuộc cung Cự Giải là những người sinh trong khoảng thời gian 22/06 – 22/07.
+ Tính cách các người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Có khi họ nhút nhát thu mình với xã hội. Nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp hậu quả.
+ Cự Giải vừa quan sát tỉ mỉ, vừa suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu hành động. Là người sống tình cảm, rất nghị lực, họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Phần đông các người thuộc Cự Giải thích ở nhà hơn là tiếp xúc với thế giới bên ngoài.
Người thuộc cung cự giải
Người thuộc cung cự giải
+ Nhược điểm của họ là khá nhút nhát, ích kỷ. Họ sợ những thứ không đáng tin từ các trang thiết bị mới. Và những gì có giá trị trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.
+ Sở hữu vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm. Nhưng với những ai hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là 1 tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm. Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý các người được sinh ở cung này.
+  Biểu tượng của Cự Giải là hình ảnh con cua.
+ Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, dạ dày và gan.

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Các người thuộc cung này có mặt trăng chiếu mệnh. Bởi vậy tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy.

Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và óng ánh huyền ảo.

Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? Đó là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Cung cự giải hợp màu bạc
Cung cự giải hợp màu bạc

+ Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Bên cạnh, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn cần sở hữu.

+ Ngoài ra, tất cả những màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

+ Xếp thứ 2 trong danh sách những sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

Cung Song ngư hợp nhất màu tím
Song ngư hợp nhất màu tím

+ Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến những chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.
+ Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho quý khách hàng trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Xem bài liên quan :

Cung Kim Ngưu sử dụng sổ tay màu gì hợp phong thủy ?

Cung Song Tử Hợp Màu Gì ? Sử dụng sổ tay nào để tiền đầy túi ?

Cung Song Ngư hợp màu gì? Sử dụng sổ tay màu gì hợp nhất ?

Cự giải làm gì để nhiều tiền ?

Công việc phù hợp với những người thuộc Cung Cự Giải là : đầu bếp, giáo viên mầm non, trang trí nội thất, nhà khảo cổ, luật sư, quản gia…
Các công việc trên đều mang lại cho bạn tiền hoặc nhiều tiền, còn tuy vào vận mệnh của từng người. Để có nhiều tiền, bạn nên chọn những đồ vật phong thủy, phù hợp màu sắc để thăng tiến trong công việc và đời sống.
Một cuốn sổ tay màu sắc phù hợp cũng sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhẹ nhàng và tốt hơn. Sở hữu một cuốn sổ tay, nghe có vẻ cổ điển trong thời đại 4.0.
Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không bị thụt lùi đi, bởi nó sẽ giúp bạn ghi nhớ một công thức, ghi nhớ một khách hàng nhanh và tốt hơn nhiều lần so với điện thoại, máy tính….
Các gam màu sổ tay phù hợp với cung cự giải là gì ?
Như đã nói ở trên, các gam màu bạc, vàng, tím, xanh lá, hồng phấn đều là màu phù hợp với Cung cự giải, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cuốn sổ tay màu sắc như vậy :
sổ tay cao cấp hợp với cung song ngư
Tím nữa rồi
Sổ tay gam xanh lá cho cung cự giải
Sổ tay gam xanh lá
Cung cự giải hợp màu hồng phấn, vàng nhạt
Cự giải hợp màu hồng phấn, vàng nhạt…

Liên hệ: sản xuất sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay phù hợp với cung cự giải, Sản xuất sổ tại TPHCM cho 12 cung hoàng đạo…….

● Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com | Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/