Xưởng sản xuất sổ da tại TP Hồ Chí Minh – Sổ da cao cấp Vietbook

xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm vietbook 2

Bạn đang tìm xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại tp.Hồ Chí Minh  ? Bạn tìm xưởng có uy tín, chất lượng cao để sản xuất sổ da quà tặng cho sự kiện, hội nghị hay tri ân khách hàng…của công ty bạn?

Dù yêu cầu của bạn có khó khăn đến mức nào thì chúng tôi : Xưởng sản xuất sổ da tại tphcmQuà Tặng Vietbook đều có thể giải quyết mọi yêu cầu của bạn bằng những sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

so-da-cao-cap

Mẫu sổ da cao cấp đẹp tại Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm – Vietbook

Lợi ích khi sản xuất sổ da tại TPHCM ở Vietbook

+ Sự Tư Vấn Từ Kinh NghiệmQua nhiều năm hoạt động công ty sản xuất sổ da TPHCMVietbook đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề. Hơn thế nữa đó chính là sự am hiểu về sản xuất, am hiểu về sản phẩm. Cũng như các chất liệu được sử dụng trong quá trình in ấn. Từ đó đem đến cho khách hàng những lời tư vấn, những giải pháp hữu hiệu nhất.

+ Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo Và Thân Thiện :  Vietbook đã xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt in sổ tay cao cấp rất tỉ mỉ. Tất cả nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều phải trải qua những khóa học về giao tiếp. Học ứng xử để có thể giải quyết tốt mọi tình huống. Mang lại sự hài lòng cao nhất với mỗi khách hàng.

+ Sổ bìa da tại TPHCM Chất Lượng Tốt, Thiết Kế Đẹp : Chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn là một trong 4 ưu tiên hàng đầu. Mọi sản phẩm luôn có sự chau chuốt trong thiết kế và sự tỉ mỉ cần thiết trong sản xuất.

Giá sổ tay bìa da cao cấp
Mẫu sổ tay bìa da cao cấp

+ Giá Cả Ưu Đãi : Quà Tặng Vietbook luôn đề cao chất lượng tốt với giá cả ưu đãi. Bằng công nghệ, bằng kinh nghiệm… chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ in sổ tay giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Quy trình nhận sản xuất sổ da của Quà Tặng Vietbook

Da dùng để làm sổ là các chất liệu như :  da Simili , da Pu cao cấp, da thật …..được gia công tỉ mỉ cận thận để tạo nên các sản phẩm sổ bìa da cao cấp như: sổ còng bìa da, sổ bìa nhét hay sổ lò xo bìa da

Hiện nay có 4 kiểu sổ da thông dụng để cho bạn lựa chọn. Bao gồm :  Sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ nhét, sổ lò xo. Chúng tôi có thể thiết kế mẫu sổ khác dành riêng cho bạn. Dựa trên những thông tin, hình ảnh và ý muốn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu đã duyệt được bản thiết kế chúng tôi sẽ tiền hành làm mẫu để cho khách hàng kí duyệt. Sau khi khách hàng duyệt thì mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị chuyên cung cấp da và phụ kiện làm sổ, chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ có những sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm vietbook 2

 

Cách để liên hệ với Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm – Vietbook

Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcmVietbook là xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất sổ da chúng tôi tự tin luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ và chất lượng trên từng sản phẩm.

Để sản xuất sổ da theo yêu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau để được tư vấn  và giải quyết những vướng mắc.

Xưởng sản xuất sổ da Vietbook 

Điện thoại  :091 121 00 55 – Email:[email protected]  

Một số hình ảnh mẫu về sản xuất sổ da tại TPHCM

so-da-doowon so-tay-Alpha-Express so-tay-bia-da-cong (2) so-tay-bia-da-cong (3) so-tay-bia-da-cong (7) so-tay-da-pu-1

Không chỉ phục vụ khách hàng tại khu vực TP HCM. Công ty in sổ cao cấp Quà Tặng Vietbook còn triển khai dịch vụ của mình tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Các dịch vụ miễn phí giao hàng, thiết kế hay những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !