Tạo Ấn Tượng Trong Mắt Đối Tác Với Bìa Trình Ký Đôi

Là một nhân viên công sở nhưng bạn không biết nên dùng phụ kiện nào để tăng độ chuyên nghiệp trong mắt đối tác? Đừng quên, bìa trình ký đôi sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Có rất nhiều thể loại bìa trình ký khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Quà tặng Vietbook sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu bìa đôi với độ thông dụng cao nhất.

So sánh giữa các loại bìa trình ký dùng trong văn phòng

Có hai loại bìa được sử dụng trong môi trường công sở nhiều nhất, bao gồm bìa đơn và bìa đôi. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn loại bìa phù hợp với hoàn cảnh.

1. Bìa trình ký đơn

Đây là loại bìa đơn giản có một mặt bìa, kèm theo đó là một kẹp mạ bằng chất liệu inox. Kẹp có tác dụng kẹp giữ các loại giấy tờ. Những ưu điểm chính của các loại bìa ký đơn đó là:

– Thiết kế đơn giản, trọng lượng gọn nhẹ, có khả năng linh động tốt.

– Chất liệu của bìa khá tốt, có độ thẩm mỹ, giá thành cũng không quá cao.

Bìa trình ký đơn hay được dùng trong môi trường công sở, hoặc trong các công việc khác. Khi lật kiếm giấy tờ cũng sẽ nhanh hơn. Với các loại giấy có kích thước khổ A4, A4 thì khi cầm cũng tạo tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Nếu làm MC, hoặc thường xuyên phải trình bày báo cáo trước mặt nhiều người, thì một phụ kiện đơn giản hội tụ nhiều ưu điểm như bìa trình ký sẽ không còn gì hoàn hảo hơn.

bìa trình ký đơn bằng da
Mẫu trình ký đơn bằng da

2. Bìa trình ký đôi

Bìa Trình Ký Đôi Bằng Da
Bìa Trình Ký Đôi Bằng Da

Bìa trình ký đôi cũng có tác dụng tương tự như bìa trình ký đơn. Chỉ khác ở chỗ là có hai tờ bìa ghép lại với nhau. Có thể đóng mở bìa dễ dàng, có kẹp làm bằng inox để giữ chắc chắn giấy tờ. Những ưu điểm chính của các loại bìa ký đôi đó là:

– Giúp giữ các loại giấy tờ được thẳng nếp. Hạn chế tối đa tình trạng giấy tờ bị quăn góc.

– Giảm thiểu bị nước hoặc bụi bẩn dính vào giấy tờ.

Vì sao nên ưu tiên sử dụng trình ký đôi thay vì trình ký đơn?

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải trao đổi kế hoạch với đối tác thì nên ưu tiên dùng bìa trình ký đôi bởi các lý do sau.

Đầu tiên, khi cất giấy tờ vào bìa mang theo sẽ không bị quăn góc. Nếu dùng trình ký đơn, người cầm phải cầm thật cẩn thận thì mới giữ được giấy không bị nhàu. Trong khi đó hai măt bìa của trình ký đôi luôn ép lại thành khuôn, dẫn đến các giấy tờ được giữ chắc chắn. Tại những dịp quan trọng khi gặp đối tác như vậy, bảo quản giấy tờ tỉ mỉ luôn tạo được ấn tượng tốt.

Tiếp theo, việc trao đổi thông tin về đối tác hoặc name card luôn luôn dễ dàng hơn bởi có ngăn nhựa mặt trong của bìa. Một số loại trình ký đôi còn có rãnh nhỏ để đựng viết.

Trình ký đôi in logo theo yêu cầu
Trình ký đôi in logo theo yêu cầu

Những người thuộc tuýp cẩn thận hay có xu hướng ưu tiên sử dụng sản phẩm trình ký đôi hơn. Do giấy tờ được giữ hoàn toàn chắc chắn, đảm bảo giấy luôn thẳng và còn hạn chế được bị bụi, nước bám vào.

Trình ký đôi có thể được xem như một chiếc cặp nhỏ đựng tài liệu. Bạn chỉ việc kẹp giấy trong bìa, gấp bìa lại là có thể an tâm di chuyển mà không lo việc giấy bị rơi mất hoặc bị nhàu, quăn mép.

Ngoài nhân viên văn phòng thì học sinh, sinh viên cũng nên sử dụng các loại vật dụng đơn giản, dễ dàng di động như trình ký đôi.

Các mẫu bìa trình ký đôi tại Quà tặng Vietbook

Hiện tại Quà tặng Vietbook có cung cấp một số mẫu trình ký đôi với nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn sau đây.

Trình ký đôi A4 chất liệu simili giả da

Bìa chất liệu simili giả da có các đặc điểm sau:

– Cả hai mặt trong và ngoài đều được bọc simili màu xanh. Có thể phân biệt trình ký đôi simili tốt và và trình ký đôi loại 1 trơn thông qua lớp simili khác nhau.

– Đây là chất liệu phổ biến và được bán với số lượng nhiều nhất.

– Độ bền tương đối cao, lớp simili có tác dụng chống thấm, chống nước tốt. Khi bị bụi bẩn bám vào có thể dễ dàng lau sạch.

Trình lý da In logo ATA
Trình lý da In logo ATA

Xem chi tiết thông số kỹ thuật về bìa trình ký da : tại đây

Trình ký đôi A4 chất liệu nhựa mica

Bìa chất liệu nhựa mica có các đặc điểm sau:

– Lớp bìa ngoài và trong được làm từ chất liệu nhựa mica.

– Bìa có độ bền và độ cứng tương đối ổn.

– Chất liệu nhựa có nhiều màu sắc, tạo thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Giá thành khá rẻ so với các chất liệu bằng da.

– Loại bìa này có nhiều kích thước gồm A6, A5, A4. Ứng dụng được trong nhiều công việc văn phòng khác nhau.

Mẫu trình ký đôi chất liệu nhựa mica tại Quà tặng Vietbook
Mẫu bìa trình ký đôi chất liệu nhựa mica tại Quà tặng Vietbook

Trình ký đôi A4 chất liệu da thật

Bìa trình ký đôi chất liệu bằng da có các đặc điểm sau:

– Kiểu dáng sang trọng, trang nhã, thiết kế chắc chắn. Không bao giờ bị cong vênh, giữ giấy tờ, hồ sơ luôn được thẳng mép. Tạo cảm giác thoải mái và lịch sự cho người sử dụng.

– Có bề mặt da mịn, viết êm tay khi cần ghi chú trên tài liệu.

– Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo quốc tế.

Mẫu trình ký đôi bằng da tại Quà tặng Vietbook
Mẫu trình ký đôi bằng da tại Quà tặng Vietbook

Đây là những mẫu bìa trình ký đôi có chất lượng và độ bền cao trong công sở. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua những mẫu trình ký này, đừng quên liên hệ với Quà tặng Vietbook.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất bìa da trình ký in logo theo yêu cầu. Sản xuất các loại bìa da, Menu bìa da, Sổ Bìa Da, Kẹp file da theo yêu cầu của khách hàng.

qua các phương tiện sau để có giá tốt nhất:

– Phone: 091 121 00 55 (Mrs.Huyền).

– Fanpage Facebook: Quà Tặng Vietbook – Quà Tặng Doanh Nghiệp.

– Tại Hà Nội: số 278, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

– Tại HCM: Tòa nhà Packsimex, số 52 đường Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM.

– Email: quatangvietbook@gmail.com

– Giờ làm việc: thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần / từ 8h sáng đến 18h.