Cách ép nhiệt lên da – In logo lên sổ bìa da như thế nào ??

Hiện nay sổ da cao cấp là sản phẩm được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng trong các sự kiện hay hội nghị… và những cuốn sổ thường được in chữ hoặc ép nhũ vàng, nhũ bạc logo, tên thương hiệu của đơn vị tặng quà lên bìa nhằm quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

Những cuốn sổ sau khi được ép nhiệt lên sổ bìa da sẽ để lại những hình ảnh sắc nét, mang đến phong cách chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn và hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu về công nghệ ép nhiệt lên da.

dap-logo-len-so-da

Ép nhiệt lên da là gì?

Ép nhiệt là hình thức dùng những miếng kim loại bằng đồng hoặc kẽm đã được cắt gọt CNC mang hình ảnh logo, tên công ty hay những thông tin cần ép, với độ nóng từ máy ép nhiệt, máy ep cao tần những chiếc khuôn sẽ được ép lún lên bề mặt da cần được in ấn và tạo thành sản phẩm hoàn thiện.

bán menu bìa da có sẵn

In logo lên sổ bìa da

Trong xưởng sản xuất sổ da thì công nghệ ép nhiệt được sử dụng rất nhiều, bới sổ da thường được sử dụng để làm quà tặng nếu sử dụng cách in mực thông thường thì sau một thời gian sử dụng thông điệp trên bìa sổ sẽ mờ đi và dần biến mất, nhưng khi sử dụng công nghệ ép nhiệt thì bạn sẽ không còn phải lo vấn đề thông điệp sẽ bị mờ hay mất đi.

Với công nghệ ép nhiệt lên bề mặt bìa da logo hay thông tin được in ấn sắc nét, bền đẹp không lo bị bong tróc bởi logo được lún xuống bề mặt da, hiện nay công nghệ được sử dụng cho tất cả các loại sổ da.

khuon-ep-nhiet

Địa chỉ xưởng in logo lên sổ bìa da

Vietbook là đơn vị chuyên nhận in logo, in trên mọi chất liệu và là xưởng sản xuất sổ da cao cấp các loại nếu bạn đang có nhu cầu in hay muốn sản xuất sổ da hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.

Xưởng in trên mọi chất liệusản xuất sổ da Vietbook 

Điện thoại  :091 121 00 55 – Email:quatangvietbook@gmail.com  

HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội