Ưu điểm và nhược điểm của sổ tay bìa còng

Sổ da hay sổ tay bìa còng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang dùng loại sổ da này thì có thể thấy được đây là loại sổ rất nên dùng. Thế nhưng chắc chắn không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, loại sổ da này cũng có rất nhiều bất tiện xảy ra trong quá trình sử dụng. Hôm nay Vietbook sẽ liệt kê ra những ưu và nhược điểm của sổ da, sổ tay bìa còng.

Mau-So-tay-bia-da

Nhược điểm của sổ tay bìa còng

Khi sử dụng sổ tay bìa còng đặc biệt là đối với người thuận tay phải khi viết phần mặt trái trang giấy, ta thường có thao tác viết từ trái qua phải nhưng đối với một cuốn sổ mới khi viết phần còng sẽ như một vật cản khiến ta không thể viết nhanh và cảm thấy một chút vướng víu khó chịu.

Phần lề giấy đục lỗ còng thường có tiết diện khá nhỏ. Nên khi sử dụng ta tuyệt đối phải nhẹ tay, nếu không giấy rất dễ bị rách phần lỗ còng. Đấy chính là nguyên nhân khiến người dùng khó chịu nhất khi dùng sổ tay bìa còng.

Hiện nay sổ tay bìa còng có chi phí sản xuất rất cao. Chỉ đứng sau sổ tay da thật, bởi bìa sổ được làm từ các loại da Pu cao cấp. Kèm theo đó sổ còn được làm từ còng inox nên giá thành cuốn sổ bị đẩy lên rất cao, so với các loại sổ dán gáy hay sổ nhét bìa.

so-cong-6-lo (1)

Ưu điểm của sổ tay bìa còng

Được làm từ các chất liệu da cao cấp nên có độ bền rất cao. Sử dụng trong vài năm thì bìa vẫn như mới, rất khó bị xước. Luôn giữ được độ bóng và màu sắc tươi sáng dài lâu.

Sổ sử dụng còng để cố định ruột sổ nên có thể thay ruột sổ bất cứ lúc nào. Vì vậy có thể tái sử dụng lâu dài. Xem thêm : Sổ còng – Loại sổ có thể thay thế ruột sổ đơn giản nhất 

Về tính thẩm mỹ, thì đây là loại sổ có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Kể cả những người khó tính nhất, bởi sổ có vẻ ngoài rất sang trọng. Phù hợp với tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính nên ai cũng có thể sử dụng được. Rất thuận tiện khi mang đi bên mình và có thể sử dụng trong nhiều môi trường.

Trên đây là các liệt kê về ưu và nhược điểm của sổ tay bìa da. Xưởng sản xuất sổ da Vietbook muốn gửi đến các bạn, hy vong qua bài viết mọi người sẽ có thêm những kiến thức về loại sổ đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da, sổ tay bìa da để làm quà tặng cho công ty. Hãy liên hệ với với xưởng sản xuất sổ da quà tặng Vietbook theo số điện thoại: 091.121.0055 – email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/