Sổ tay bìa bồi – Cơ sở sản xuất sổ tay bìa bồi carton

Sổ tay bìa bồi là loại sổ được làm từ chất liệu giấy bồi có bìa cứng. Bìa sổ cũng có thể được làm từ giấy mỹ thuật để tăng sự sang trọng đẹp mắt hơn. Sổ tay bìa bồi là sản phẩm rất phù hợp sử dụng cho nhân viên văn phòng. Bởi  chi phí rẻ mà độ bền độ bền luôn được đảm bảo.

Trong các loại sổ tay thì đây là loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và cũng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng sản xuất từ các công ty doanh nghiệp để làm quà tặng trong các sự kiện.

so-tay-bia-boi

Cấu tạo sổ tay bìa bồi

Sổ có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần đó là bìa và ruột sổ. Phần bìa được làm từ bìa cứng bên ngoài bọc giấy bồi hoặc giấy mỹ thuật nên có tính thẩm mỹ rất cao. Có thể in ấn ép nhũ vàng, nhũ bạc, in kéo lụa, cán bóng, cán lụa chống thấm nước… Ruột sổ được làm từ giấy ford có thể in ấn logo tên công ty hay slogan, địa chỉ công ty.

Chi phí sản xuất sổ tay bìa bồi rất rẻ đây là điểm mạnh của loại sổ này. Rất phù hợp để đặt hàng với số lượng lớn để làm quà tặng, phù hợp với kinh phí của tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm chính đó là sổ lò xo, và sổ dán gáy. Được làm với 2 kích thước chủ yếu là A4 và A5 không quá to và không quá nhỏ. Phù hợp với tất cả người dùng, không phân biết tuổi tác hay nghề nghiệp.

so-tay-bia-boi-2

Lợi ích khi sản xuất sổ tay bìa bồi tại Vietbook:

Là xưởng sản xuất sổ da, sổ tay theo yêu cầu với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực sản xuất.

Luôn hộ trợ tư vấn nhiệt tình, để quý khách có thể chọn lựa được những mẫu đẹp nhất. Phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, làm mẫu sổ  tay để quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nên sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Đội ngũ nhân viên gia công thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn quý khách sẽ có những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

Đối với những đơn hàng lớn quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

so-tay-bia-boi-3

Địa chỉ xưởng sản xuất sổ tay bìa bồi

Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa bồi hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất sổ da quà tặng Vietbook.

Số điện thoại: 091.121.0055 hoặc email : [email protected] để xem các mẫu sổ bìa bồi đẹp nhất và được hỗ trợ tư vấn.

// Slide image box Flatsome