5 Thương Hiệu Sổ Tay Lập Kế Hoạch Tốt Nhất Hiện Nay

Planner weekly

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sổ tay lập kế hoạch, để giúp tổ chức các công việc của mình một cách khoa học, không xảy ra tình trạng bị quên việc. Quý khách hàng thậm chí không mong muốn phải tốn nhiều tiền để có được những cuốn đắt giá.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ Top 5 thương hiệu sổ tay lập kế hoạch tốt nhất. Hy vọng những cuốn sổ tay sẽ giúp ích cho quý khách.

1/ Bullet Journal – Sổ tay lập kế hoạch được ưa chuộng số 1

Phát triển bởi Ryder Carroll. Đây không phải chỉ là 1 cuốn sổ tay kế hoạch, mà đúng hơn nó là một cách ghi chép công việc và kế hoạch rất hiệu quả. Do Ryder Carroll – 1 nhà thiết kế tại Brooklyn nghĩ ra .

2/ Thương hiệu sổ tay lập kế hoạch – Spark Notebook

Cuốn sổ tay tổ chức công việc này được chia thành nhiều phần, để ghi chú các điều đang cần thiết của bạn.Ví dụ như: cuộc họp, một phiên, lên kế hoạch và xây dựng mục tiêu …

Tất cả được phát triển để giúp sử dụng tổ chức một cách khoa học. Được thiết kế bởi Kate Matsudaira. Cuốn sổ tay Spark Notebook này gồm 200 trang, hai dây phân trang, giấy uy tín.

3/Thương hiệu sổ tay lập kế hoạch Passion Planner

Thiết kế bên trong của cuốn sổ tay này cũng là những trang giấy với những định dạng sẵn. Để bạn có thể dễ dàng ghi chú, note những lịch hẹn, mục tiêu, phác thảo, bản ghi cá nhân. Và danh sách những công việc phải làm, tất cả sẽ được lưu giữ cách khoa học trong cuốn sổ tay này. Chất liệu bìa da đẹp mắt.

4/ Sổ Tay Kế Hoạch Basics Notebook

Cuốn sổ tay này được thiết kế với những trang giấy chuyên nghiệp. Công cụ lập kế hoạch tối ưu gồm 2 mẫu: 6 tháng và 12 tháng cho bạn lựa chọn. Các định dạng để bạn dễ dàng lập kế hoạch, note công việc hay những mụ tiều dài hạn và ngắn hạn cho mình.

5/ Moleskine Professional – Sổ Tay Lập Kế Hoạch Cao Cấp

Moleskine là thương hiệu sổ tay nức tiếng thế giới. Các sản phẩm của Moleskine làm ra nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Cuốn sổ tay này có một số tính năng thuận tiện như 1 trang mục lục, số trang, đánh dấu trang, và danh sách công việc phải làm. Việc bố trí trang và các ghi chú và lập kế hoạch

Nếu bạn có nhu cầu đặt in sổ tay planner theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi, xưởng sản xuất sổ tay Vietbook chuyên : sản xuất sổ tay theo yêu cầu, thiết kế và in ấn ruột sổ tay theo yêu cầu của khách.
Liên hệ ngay : 091 121 0055 (Mrs. Huyền ) – Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *