Sổ Tay Monologue – Thương hiệu sổ tay bán chạy Top 5 trên thế giới

Thương hiệu sổ tay monologue

Sổ Tay Monologue là 1 trong số 5 nhà sản xuất sổ tay hàng đầu thế giới. Nằm trong bộ sưu tập 5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Thương hiệu Sổ Tay Monologue, đại diện đến từ Singapore.

Thương hiệu sổ tay monologue
Thương hiệu sổ tay monologue

Tìm hiểu về thương hiệu Sổ Tay Monologue

Thương hiệu sổ tay ra đời từ những năm 1945. Ngày nay trải qua 3 thế hệ với mẫu mã cực kỳ đa dạng và chất lượng, thì cũng không hề kém cạnh một nhãn hiệu nào khác trên thế giới.

Dấu ấn thương hiệu Monologue

+ Được thành lập từ doanh nghiệp 100% vốn từ Singapore.

+ Thiết kế sáng tạo và đội ngũ đồ họa với phần mềm chuyên dụng cho công nghệ và nguyên liệu sản xuất.

+ Liên kết lâu dài với Heidelberg, Solna Web, Kolbus, Sigloch, Muller Martini, Polar, Stahl, Hunkler & Ochsner.

+ Từ năm 2007 đến năm 2012, hơn 5 triệu USD đã được đầu tư vào nhà máy và vật dụng. Máy tự động hóa cao để nâng cao hàng đầu và năng suất.

+ FSC chứng nhận sản xuất các sản phẩm giấy nhằm thúc đẩy quản lý phù hợp với môi trường, xã hội mang tiện lợi và hiệu quả kinh tế.

+ Tiêu chuẩn ISO9001: 2008 về hệ thống quản lý tốt nhất.

+  Hoạt động chạy trên hệ thống SAP.

Sổ tay Monologue
Sổ tay Monologue
Ruột sổ tay monologue
Ruột sổ tay monologue

Trải qua hơn 70 năm thành lập và phát triển, bắt đầu từ một quy mô gia đình với những cuốn sổ tay được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Monologue ngày nay đã có mặt tại hơn 30 quốc gia. Với rất nhiều sản phẩm trong đó đã phát triển 3 dòng sản phẩm chủ yếu.

Các dòng sản phẩm chính của Sổ tay Monologue

Sổ Tay Monologue

MONOLOGUE là thương hiệu với những sản phẩm sổ viết nhất ký, văn phòng phẩm. Và cả các phụ kiện được làm từ chất liệu da tổng hợp polyurethane chất lượng với sự đa dạng về chủng loại .Không những lôi kéo người dùng bằng chất liệu độc đáo, Monologue còn tạo sự nổi bật trong các sản phẩm cùng loại bởi thiết kế đẹp mắt. Sự tinh tế đến từng đường nét và sự pha trộn màu sắc tuyệt đỉnh tạo sự cá tính cho từng sản phẩm.

Sổ Tay Thương Hiệu Monologpaperluxe

– MONOLOGPAPERLUXE cái tên nói lên tất cả, sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa chất lượng cam kết với yếu tố thiết kế thời trang độc đáo trong cùng 1 sản phẩm. Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt của dòng sản phẩm này, đồng thời đáp ứng 1 cách chuyên nghiệp thị hiếu của người tiêu dùng.

UE là thương hiệu với các sản phẩm sổ tay nhật ký, văn phòng phẩm và các phụ kiện được làm từ chất liệu da tổng hợp polyurethane.  Không những hấp dẫn người dùng bằng chất liệu độc đáo, Monologue còn tạo sự nổi bật trong những sản phẩm cùng loại bởi thiết kế đẹp mắt, sự tinh tế đến từng đường nét và sự pha trộn màu sắc tuyệt đỉnh tạo sự cá tính cho từng sản phẩm.

Sổ Tay Thương Hiệu ATLUXE

ATLUXE Là 1 trong những thương hiệu chất lượng. Chuyên cung cấp và sản xuất sản phẩm nhật ký và bộ sưu tập da. Luxe được cả thế giới tin dùng bởi các tính năng vượt trội hơn, chỉ trong một cuốn nhật ký và các chất liệu da với đa dạng những kiểu dáng.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm có thể giúp quý khách hàng làm được nhiều hơn, so với các gì quý khách hàng có thế tưởng tượng về một cuốn nhật ký trong cuộc sống. Đó là sự tổ chức hợp lý cuộc sống của quý khách dễ dàng nhận được quyền ưu tiên. Dành thời gian với các người thân yêu, và làm tốt hơn chất lượng cao.

Sổ Tay Thương Hiệu Grandluxe

GrandLuxe sử dụng chất liệu chủ yếu là da Pu cao cấp nhập khẩu từ ITALIA. Cung ứng trên dây truyền phương pháp tiên tiến của SINGAPO. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng thời trang những cuốn sổ tay, sổ nhật ký… GRANDLUXE luôn tạo ra sự mới mẻ và tiện ích cho khách hàng.

Ngày 26/7/2013 thương hiệu sổ tay Monologue đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của 03 dòng sản phẩm – thương hiệu Grandluxe ngày càng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Nó đã phát triển không ngừng, nhờ việc không ngừng cải tiến giải pháp theo kịp thời đại, cũng như đồng hành với thị hiếu của khách hàng.

Ngoài mục đích lợi nhuận, Grandluxe còn được đánh giá là 1 doanh nghiệp “xanh” –năm 2009, thương hiệu này được cấp chứng chỉ Forest Stewardship Council (FSC) như 1 lời đảm bảo sử dụng nguyên liệu giấy từ rừng được quản lý tốt để bảo vệ môi trường, sinh thái.

Quatangvietbook.com hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Theo dõi website của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác. Thanks !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *