Top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM [Giá Tốt Nhất]

Top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM [Giá Tốt Nhất]

Hiện nay các công ty doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu để làm quà tặng cho khách hàng đối tác hoặc nhân viên của công ty mình.

Chính vì thế Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu đang là một xu hướng phát triển khá mạnh mẽ. Quý khách có nhu cầu in sổ tay hcm có thể dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu giá tốt tại TPHCM. Các địa chỉ này được Review tốt và đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM
Top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM

In sổ tay là gì? Tại sao cần in sổ giá rẻ?

In sổ tay là gì?: In sổ tay là một trong những dịch vụ phổ biến và thông dụng hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu in sổ tay để làm quà tặng, mà ngay cả những đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm cũng thường xuyên đặt in để bán sỉ và lẻ.

Tại sao cần in sổ giá rẻ: Có thể nói dịch vụ in sổ tay giá rẻ chính là giải gỡ rối cho các doanh nghiệp đang còn lay hoay chưa biết làm thế nào để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên và lâu nhất.

Chất liệu và kích thước của một sổ tay tiêu chuẩn

Chất liệu giấy dùng in sổ tay:

Chất liệu giấy để in sổ tay thường được sử dụng là các loại giấy như: Giấy Ford, giấy Couche, giấy Kraft…Ngoài ra, bìa sổ tay được làm từ các loại bìa cứng tùy vào thiết kế.

Kích thước của một chiếc sổ tay tiêu chuẩn

  • Kích thước các loại sổ tay hiện nay thường dùng phổ biến là: Kích thước A5, A7, B6.
  • Ngoài ra còn có kích thước sổ tay bỏ túi là loại nhỏ gọn nhất được dùng trong các trường hợp nhất định.
tại sao cần in sổ tay
tại sao cần in sổ tay

Top 5 địa chỉ in sổ tay giá rẻ và đẹp tại TPHCM

I. Xưởng in sổ tay giá rẻ tại TPHCM – In Đăng Nguyên

Giới thiệu về Xưởng in sổ tay In Đăng Nguyên

Đầu tiên phải kể đến đơn vị in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu Đăng Nguyên, ưu điểm của Đăng Nguyên là một trong những cơ sở in ấn theo yêu cầu từ số lượng ít tới nhiều được khách hàng tin tưởng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đăng Nguyên đem lại.

Được biết đây là một xưởng in sổ tay trực tiếp không qua trung gian hay bất kì đơn vị gia công thứ ba nào. Phương thức thanh toán khá đơn giản.

Quý khách hàng có nhu cầu in sổ tay tại xưởng in Xuyên Việt có thể liên hệ theo thông tin điện thoại  0914 006 627

Website : Indangnguyen.com

Đ/c : 144/18/20 – Đường số 6 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Tân Bình -Thành phố Hồ Chí Minh

II. Quà Tặng Vietbook – Cơ sở in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM

Ưu điểm của Xưởng in sổ tay HCM Vietbook

Một địa chỉ in ấn sổ tay theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao và uy tín đó chính là xưởng in sổ tay quà tặng Việt Book.

Quà tặng Việt Book là 1 đơn vị in sổ tay với gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại TPHCM, Hà Nội,  Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vietbook là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp, khách hàng có thể đặt in sổ tay theo yêu cầu với đa dạng loại sổ tay như : sổ tay bìa da, sổ còng, sổ bìa dán, sổ lò xo.

Quy khách hàng chỉ cần cung cấp tới ý tưởng thiết kế sổ tay và đội ngũ tư vấn ở đây sẽ giúp khách hàng biến ý tưởng thành sản phẩm. Đảm bảo hài lòng 100%. Vietbook đã thực hiện sản xuất hàng trăm loại sổ tay dùng làm quà tặng được đánh giá 5 sao trên thị trường.

Đặc biệt quà tặng VietBook nhận in sổ tay số lượng ít theo yêu cầu quy trình in ấn được thực hiện nhanh chóng lượng được đảm bảo.

Quý khách có nhu cầu in sổ tay tại Vietbook. Vui lòng liên hệ : 0911210055 – Email : quatangvietbook

Website : https://quatangvietbook.com/

III. In sổ tay theo yêu cầu giá rẻ TPHCM tại Nhóm In

Giới thiệu về xưởng in sổ tại TPHCM – Nhóm In

Đơn vị in sổ tay thứ hai cần nhắc đến đó là Nhóm In cơ sở thành phố Hồ Chí Minh. Nhóm in là một thương hiệu trong lĩnh vực in ấn với hơn 5 năm trong lĩnh vực in sổ tay cùng dây chuyền hiện đại trang thiết bị tiên tiến quy trình in ấn của nhóm in vô cùng chuyên nghiệp từng giai đoạn.

Đảm bảo thành phẩm cuối cùng là những cuốn sổ tay đẹp có chất lượng có tính quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu đặt in sổ tay theo yêu cầu tại nhóm in cơ sở thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ đến địa chỉ số điện thoại 090 561 9168.

Website  : NhomIn.Com.Vn

IV. Sổ da Minh Châu 

Tìm hiểu về cơ sở Sổ da Minh Châu

Địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội Minh Châu cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo thương hiệu, trong đó có dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội  dành cho các doanh nghiệp và các shop đang kinh doanh sản phẩm có nhu cầu in sổ tay để làm quà tặng.

Tại đây, Minh Châu sẽ giúp bạn Thiết kế những cuốn sổ tay mang đậm tính thương hiệu thực hiện hóa ý tưởng và tạo ra cuốn sổ tay duy nhất mang dấu ấn thương hiệu của bạn.

Sổ da Minh Châu sử dụng công nghệ in offset để nhanh chóng hoàn thành ấn phẩm với chất lượng cao. Có chiết khấu ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhận giao các đơn hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội trong vòng 48 giờ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in sổ tay tại Sổ da Minh Châu có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Cơ sở HN 1: 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở HN 2: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Số điện thoại 0978.891.148  – Website : https://sodaminhchau.com.

V. Xưởng in sổ tay theo yêu cầu – Đăng Nguyên cơ sở TPHCM

Ưu điểm của in sổ tay theo yêu cầu tphcm – Đăng Nguyên Group

In Đăng Nguyên là một địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu được lựa chọn nhiều  tại Hà Nội. Trong những năm gần đây In Đăng Nguyên đã mở rộng chi nhánh và cơ sở in tới TPHCM. Và một số tỉnh thành lớn trong cả nước.

Với kinh nghiệm in ấn hơn 10 năm, chuyên sản xuất sổ tay bìa da, sổ tay bìa giấy, sổ da cao cấp và sổ tay quà tặng. Công ty in ấn Đăng Nguyên đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, các trường học và cơ quan nhà nước. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về Sổ tay.

Cơ sở in sổ tay tại TPHCM của In Đăng Nguyên tại :  71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0914006627 – EMail : [email protected]

Website : https://indangnguyen.com

Quà Tặng Vietbook – Cơ sở in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM

Quà Tặng Vietbook là đơn vị chuyên nhận sản xuất sổ da làm quà tặng, sổ da cao cấp in logo công ty. In Quà Tặng Doanh Nghiệp Theo Yêu Cầu. In Logo lên sản phẩm làm quà tặng.

Quy trình đặt in, báo giá sổ tay tại Quà Tặng Vietbook

Bước 1 : Chọn quy cách sổ tay, gửi báo giá và ký kết hợp đồng.

Bước 2 : Khách hàng gửi nội dung, hình ảnh cho đội ngũ thiết kế biên soạn.

Bước 3 : Tiến hành thiết kế lên maket theo nội dung và ý tưởng khách hàng cung cấp.

Bước 4 : Gửi cho khách hàng duyệt maket, nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email là ‘Ok makert

Bước 5 : Thiết kế chuyển file tới bộ phận in và gia công thành phẩm.

Bước 6 : Giao hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bước 7 : Khách hàng duyệt thành phẩm, tiến hành thanh toán và nhận hàng.

quy trình đặt in sổ tay tại vietbook
quy trình đặt in sổ tay tại vietbook

Giá in sổ tay tại quà tặng Vietbook

Để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau :

– Số lượng cần in, số lượng trang cần in? Chúng tôi nhận sản xuất và in ấn với các đơn hàng từ 50 quyển để tiết kiệm chi phí. Chỉ áp dụng In offset với số lượng từ 500 cuốn trở lên

– Kích thước cần in là bao nhiêu ?

– Chọn chất liệu giấy: chất lượng tốt, trung bình hay thấp ?

– Có cán mờ hay không?

– Một số yêu cầu kỹ thuật in ấn và gia công cao cấp khác như: Phủ uv , in thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy ,lò xo gáy..

bảng giá in sổ tay tại vietbook
bảng giá in sổ tay tại vietbook

Tại Sao nên đặt in sổ tay tại Vietbook

Quatangvietbook.com là đơn vị số 1 về : quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo tại Hà Nội.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng quy mô lớn.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo tận tâm, đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

+ Khi sử dụng dịch vụ tại xưởng in ấn trên mọi chất liệu Quà Tặng Vietbook, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu, giá sỉ với các đơn hàng lớn. Bằng cơ chế xử lý hàng lỗi đổi trả miễn phí, đền bù hợp đồng nếu có sai sót,…  quý khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin nơi chúng tôi.

tại sao nên chọn in sổ tay tại vietbook
tại sao nên chọn in sổ tay tại vietbook

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp top 5 địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM. Quý khách có thể tham khảo toàn bộ địa chỉ kể trên. Để có thể đưa ra quyết định sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ in sổ tay giá rẻ HCM ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *