Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ -Thiết kế và in ấn sổ tay

Quatangvietbook.com là xưởng chuyên sản xuất sổ taysổ da cao cấp với chất lượng cao giá thành rẻ, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng luôn luôn đáp ứng các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, không ngừng phát triển các mẫu thiết kế sổ tay mới đa dạng về chất liệu và luôn cạnh tranh về giá. Hiện nay các công ty thường sử dụng sổ tay để làm quà tặng, nắm bắt được điều này Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook đã không ngừng thay đổi và phát triển các sản phẩm sổ tay, sổ da cao cấp, sổ còng bìa da…để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất để các công ty có thể đảm bảo được chi phí nhưng vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của quà tặng sổ tay.

Sổ tay giá rẻ

Các mẫu sổ tay tại cty sản xuất sổ tay Vietbook bao gồm:

Sổ tay bìa giấy: sản phẩm này bìa được làm từ các loại giấy cứng như c300… được in màu với các hình ảnh đẹp, sắc nét. Sản xuất sổ tay giấy thường là các loại sổ lò xo, ngoài ra để cho sản phẩm thêm đẹp mắt và sang trong hơn phần bìa thường được làm thêm 2 tấm bìa nhựa trong dẻo hoặc mờ dẻo.

Sản xuất sổ tay bìa giấy gáy lo xo tại Vietbook
Sản xuất sổ tay bìa giấy gáy lo xo

Sổ tay da thật: Là sản phẩm sổ da cao cấp nhất hiện nay thích hợp để tặng những người thân quen hoặc những đối tác quan trọng, sản phẩm được làm từ da trâu, da bò, da cá sấu, da cừu…sản phẩm có giá thành rất cao vì chi phí để sản xuất rất lớn.

>> Xem chi tiết về sổ tay da thật : tại đây

Sổ tay bìa da công nghiệp (giả da) : bìa sổ da được làm làm từ da Simili hay da Pu cao cấp, không sang trọng hay đắt tiền như sổ tay bằng da thật nhưng sổ tay giả da có ưu điểm đó là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng không đơn điệu như da thật. Trong đó, Sản xuất sổ  tay da Pu có chất lượng tốt hơn sổ tay da simili bởi đây là dòng sản phẩm da giả cao cấp có độ bền và đẹp hơn hẳn da simili. 

Mẫu sản xuất sổ tay bìa da simili
Mẫu sản xuất sổ tay bìa da simili

Sổ tay bìa còng: Sổ còng là một trong những dòng sổ da cao cấp và hiện đại, còn có các tên gọi khác là sổ còng, sổ còng bìa da, sổ bìa còng…vì sổ được cấu tạo từ còng 3 chân, 6 chân, 9 chân có ưu điểm là khi dùng hết có thể thay ruột sổ mới, có thể sử dụng nhiều lần.

Sổ tay bìa dán: là sổ được liên kết với nhau bằng keo, để chắc chắn hơn thường được gia công khâu gáy ruột sổ được làm thêm bìa giấy offset sau đó được dán với bìa, loại sổ này thường dùng bìa da Pu. 

Mẫu sổ tay bìa da gáy dán tại xưởng sản xuất sổ tay Vietbook
Mẫu sổ tay bìa da gáy dán tại xưởng sản xuất sổ tay Vietbook

Sổ tay bìa da lăn sơn góc cạnh: Là công nghệ mới nhất hiện nay, bìa sô không may chỉ mà được dán keo sau đó phần mép được lăn sơn cạnh, loại sổ này có nhìn rất đẹp mắt và tinh tế nhưng độ bền thì không bằng may chỉ, bìa sổ kiểu dáng này có thể sử dụng để làm sổ còng, sổ bìa nhét, sổ dán…

sản xuất sổ tay

Sổ tay bìa nhét: Loại sổ này ở mặt trong của 2 bên bìa được may thêm túi, ruột sổ sẽ được gia công thêm phàn bìa cứng để nhét vào 2 túi của bìa, loại sổ này thường dùng da Pu và da simili.

Hình ảnh mẫu sổ tay đẹp:

mẫu sổ tay

sổ tay đẹp

so-da-cao-cap (2)

so-da-cao-cap

Địa chỉ xưởng sản xuất sổ tay:

Nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất sổ tay hay sổ da để làm quà tặng, hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất sổ tay Vietbook với nhiều năm kinh nghiệm làm sổ cũng với kho mẫu sổ da đẹp đa dạng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm sổ tay chất lượng giá thành rẻ.

Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook. 

Điện thoại: 091.121.0055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Sản xuất sổ tay Hà Nội: 275 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội.

Sản xuất sổ tay Tp.Hồ Chí Minh: 49 Hoàng Bật Đạt-Tân Bình-Tp.Hồ Chí Minh