Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu | Giá Tốt Nhất | Miễn Phí Thiết Kế

Quatangvietbook.com là xưởng chuyên sản xuất sổ tay, sổ tay quà tặng, sổ tay cao cấp, sổ tay da sản xuất sổ tay theo yêu cầu với chất lượng cao giá thành rẻ, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng luôn luôn đáp ứng các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, không ngừng phát triển các mẫu thiết kế sổ tay mới đa dạng về chất liệu và luôn cạnh tranh về giá.

Hiện nay các công ty, quý doanh nghiệp thường sử dụng sổ tay để làm quà tặng, nắm bắt được điều này Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook đã không ngừng thay đổi và phát triển các sản phẩm sổ tay da, sổ tay cao cấp, sổ tay gáy còng bìa da…để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất để các công ty có thể đảm bảo được chi phí nhưng vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của quà tặng sổ tay.

Sản xuất sổ tay theo yêu
Sản xuất sổ tay theo yêu cầu làm quà tặng cao cấp

Liên hệ sản xuất và nhận báo giá nhanh : 0911210055 (Mrs.Huyền)

Các mẫu sổ tay tại cty sản xuất sổ tay Vietbook bao gồm:

Sổ tay bìa giấy: sản phẩm này bìa được làm từ các loại giấy cứng như c300… được in màu với các hình ảnh đẹp, sắc nét. Sản xuất sổ tay giấy thường là các loại sổ lò xo, ngoài ra để cho sản phẩm thêm đẹp mắt và sang trong hơn phần bìa thường được làm thêm 2 tấm bìa nhựa trong dẻo hoặc mờ dẻo.

Sản xuất sổ tay bìa giấy gáy lo xo tại Vietbook
Sản xuất sổ tay bìa giấy gáy lo xo

Sổ tay da thật: Là sản phẩm sổ da cao cấp nhất hiện nay thích hợp để tặng những người thân quen hoặc những đối tác quan trọng, sản phẩm được làm từ da trâu, da bò, da cá sấu, da cừu…sản phẩm có giá thành rất cao vì chi phí để sản xuất rất lớn.

>> Xem chi tiết về sổ tay da thật : tại đây

Sổ tay bìa da công nghiệp (giả da) : bìa sổ da được làm làm từ da Simili hay da Pu cao cấp, không sang trọng hay đắt tiền như sổ tay bằng da thật nhưng sổ tay giả da có ưu điểm đó là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng không đơn điệu như da thật. Trong đó, Sản xuất sổ  tay da Pu có chất lượng tốt hơn sổ tay da simili bởi đây là dòng sản phẩm da giả cao cấp có độ bền và đẹp hơn hẳn da simili. 

Mẫu sản xuất sổ tay bìa da simili
Mẫu sản xuất sổ tay bìa da simili

Sổ tay bìa còng: Sổ còng là một trong những dòng sổ da cao cấp và hiện đại, còn có các tên gọi khác là sổ còng, sổ còng bìa da, sổ bìa còng…vì sổ được cấu tạo từ còng 3 chân, 6 chân, 9 chân có ưu điểm là khi dùng hết có thể thay ruột sổ mới, có thể sử dụng nhiều lần.

Sổ tay bìa dán: là sổ được liên kết với nhau bằng keo, để chắc chắn hơn thường được gia công khâu gáy ruột sổ được làm thêm bìa giấy offset sau đó được dán với bìa, loại sổ này thường dùng bìa da Pu. 

Mẫu sổ tay bìa da gáy dán tại xưởng sản xuất sổ tay Vietbook
Mẫu sổ tay bìa da gáy dán tại xưởng sản xuất sổ tay Vietbook

Sổ tay bìa da lăn sơn góc cạnh: Là công nghệ mới nhất hiện nay, bìa sổ không may chỉ mà được dán keo sau đó phần mép được lăn sơn cạnh, loại sổ này có nhìn rất đẹp mắt và tinh tế nhưng độ bền thì không bằng may chỉ, bìa sổ kiểu dáng này có thể sử dụng để làm sổ còng, sổ bìa nhét, sổ dán…

sổ tay quà tặng
Sổ da cao cấp nắp gập nam châm

Sổ tay bìa nhét: Loại sổ này ở mặt trong của 2 bên bìa được may thêm túi, ruột sổ sẽ được gia công thêm phàn bìa cứng để nhét vào 2 túi của bìa, loại sổ này thường dùng da Pu và da simili.

Hình ảnh mẫu sổ tay đẹp:

sổ tay đẹp

Sổ tay bìa da lộ còng
Sổ tay bìa da lộ còng
Sản xuất sổ tay theo yêu cầu đầy đủ kích thước
Sản xuất sổ tay theo yêu cầu đầy đủ kích thước
mẫu sản xuất sổ da theo yêu cầu 1
Mẫu sổ da in logo, sản xuất theo yêu cầu
Sản xuất sổ tay An Quy Hung theo yêu cầu
Sản xuất sổ tay An Quy Hung theo yêu cầu
Màu chàm cung thiên bình
Sổ tay màu chàm
Sổ bìa da dán gáy Torrecid
Sổ bìa da dán gáy Torrecid

Địa chỉ xưởng sản xuất sổ tay:

Nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất sổ tay hay sổ da để làm quà tặng, hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất sổ tay Vietbook với nhiều năm kinh nghiệm làm sổ cũng với kho mẫu sổ da đẹp đa dạng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm sổ tay chất lượng giá thành rẻ.

Xưởng sản xuất sổ tay quà tặng Vietbook. 

Điện thoại: 091.121.0055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/

Cập nhật : 23/01/2021