Tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt? Câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn đó chính là nên ưu tiên lựa chọn quà tặng Vietbook. Cái tên đã nói lên tất cả, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm :

Trang trí sổ Bullet Journal đơn giản cho người mới bắt đầu

Ý Tưởng Bullet Journal Layout Độc Đáo Cho Sổ Tay Của Bạn

Đôi nét về địa chỉ bán sổ Bullet Journal – Quà tặng Vietbook

Trước khi đi sâu tìm hiểu tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt, chúng tôi sẽ khái quát nhanh về Vietbook. Đây là tên gọi viết tắt về sản phẩm và thương hiệu của đơn vị cung cấp quà tặng Vietbook. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Đến với Vietbook, bạn sẽ tìm thấy tất cả những món quà ý nghĩa. Phù hợp cho mọi sự kiện trao tặng hàng ngày trong thực tế.

quà tặng vietbook
Vietbook là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng dành cho cá nhân, doanh nghiệp

Các sản phẩm của Vietbook bao gồm:

  • Sổ Bullet Journal với nhiều thiết kế, chất lượng bìa, giấy khác nhau.
  • Bìa trình ký da, bìa menu da, sổ bìa da, bìa kẹp tài liệu, bằng tốt nghiệp.
  • Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng đồ da, dây đeo thẻ.
  • In ấn túi, thẻ, lịch, tạp chí, ấn phẩm, quà tặng, cặp da… theo yêu cầu.

Hiện tại, đơn vị đã có chi nhánh tại cả 2 miền Nam Bắc để sẵn sàng phục vụ. Với địa chỉ tại số 278 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Sự chính hãng và giá tốt của quà tặng Vietbook được thể hiện rõ nét thông qua các phương diện sau:

Cung cấp trực tiếp Bullet Journal qua website, nhà sách, văn phòng

Lý do đầu tiên để bạn tin tưởng lựa chọn quà tặng Vietbook đó chính là cung cấp trực tiếp. Dù phân phối sổ Bullet Journal qua nhiều kênh nhưng luôn dưới danh nghĩa  của Vietbook. Tất cả các sản phẩm sổ và quà tặng đều có chứng thực của Vietbook, được Vietbook phân phối chính hãng. Bởi đơn giản sổ Bullet Journal do chính Vietbook sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Cung cấp trực tiếp qua website, nhà sách, văn phòng
Cung cấp trực tiếp qua website, nhà sách, văn phòng

Chọn Vietbook chính là câu trả lời sáng suốt cho thắc mắc tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt. Thương hiệu của Vietbook đã có từ lâu đời trên thị trường, không phải kinh doanh tạm thời. Với bề dày kinh doanh, Vietbook đã khẳng định được vị trí và vai trò của mình. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các sự kiện cần đến sổ Bullet Journal.

Đảm bảo giấy, bìa sổ Bullet Journal bền bỉ, chất lượng

Sự chính hãng cũng được thể hiện thông qua chất lượng của sổ trao đến tay khách hàng. Những cuốn sổ Bullet Journal được làm từ loại giấy chất lượng cao. Độ trắng trên 80% giúp thể hiện rõ thông tin chữ, hình ảnh, ký tự, biểu tượng viết lên trên. Độ dày của giấy vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chữ, mực không bị in khi lật và viết đè lên trang sau.

Bên cạnh đó, giấy cũng có độ dai tương đối tốt. Không dễ bị rách, ẩm hoặc hư hỏng nếu tác động vật lý vào. Khả năng chống mỏi mắt được khách hàng đánh giá rất cao, sinh động, tập trung. Trong mỗi trang giấy đều có in sẵn những thông tin cơ bản, đặc trưng của sổ Journal. Mang đến hiệu quả ghi chép, làm việc và học tập đúng như mong đợi cho khách hàng.

Giá bán được niêm yết công khai và cạnh tranh

Tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt câu trả lời vẫn là Vietbook, đặc biệt là giá bán. Thông tin mọi cuốn sổ đều được đơn vị niêm yết công khai trên website: https://quatangvietbook.com/ và cả văn phòng, cửa hàng, hiệu sách hay tư vấn online. So với các đơn vị kinh doanh khác, giá bán của Vietbook vô cùng cạnh tranh và tiết kiệm.

Giá bán sổ bullet Journal
Giá bán sổ Bullet Journal được niêm yết công khai và cạnh tranh

Dù bạn xét theo phương diện nào (số trang, bìa da, tính tiện lợi của sổ) thì giá bán cũng vừa phải. Bởi vì đơn vị đã nhập trực tiếp giấy và bìa, chất liệu làm sổ từ nơi sản xuất uy tín. Không nhập qua trung gian nên giá bán sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ổn định trong hầu hết mọi thời điểm, kể cả những khi nhu cầu mua tăng cao, khiến khách hàng an tâm tuyệt đối.

Lý do nên chọn mua sổ Bullet Journal tại Vietbook

Cuối cùng, khi lựa chọn quà tặng Vietbook, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mục đích để Vietbook tri ân và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức và tiện lợi hơn. Và đây cũng là ưu điểm để bạn cân nhắc tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt? Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng thêm các phần quà hấp dẫn khi khách hàng mua sổ với số lượng nhiều.
  • Chiết khấu thêm từ 5% đến 30% trong một số tình huống, số lượng sổ mua.
  • Miễn phí vận chuyển nếu khách hàng đạt đủ điều kiện giá trị của đơn hàng.
  • Tặng thêm những voucher hấp dẫn vào các dịp đặc biệt hoặc ngày Lễ,…

Như vậy, tại Việt Nam, mua sổ Bullet Journal ở đâu chính hãng, giá tốt câu trả lời hoàn hảo chính là quà tặng Vietbook. Nơi biến mọi ước mơ của bạn về sổ Bullet Journal thành hiện thực, xua tan mọi nỗi lo khi mua sổ.