Những Thương Hiệu Sổ Bullet Journal Chất Lượng, Giá Tốt Tại VietNam

Top các thương hiệu sổ Bullet Journal chất lượng, giá tốt

Nhắc đến những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal nhất định phải gồm: Sổ tay Vietbook, Dot Grid Book, Crabit Notebuck, Mangue và Bubble. Cùng tìm Quatangvietbook.com hiểu nhé.

Sổ tay Bullet Journal Vietbook

Vietbook là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh quà tặng, đặc biệt là sổ tay. Đối với sổ tay Bullet Journal, Vietbook cung cấp nhiều kích thước khổ A5, A6 theo nhu cầu. Bìa có hai loại đó là bìa giấy cứng và bìa da cao cấp. Chất lượng giấy được mọi người đánh giá rất cao. Không gây tình trạng mỏi mắt khi nhìn, không dễ bị rách hay in mực sang mặt kia.

Sổ tay Vietbook
Vietbook là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh quà tặng, đặc biệt là sổ tay hiện nay

Đây là một trong những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal. Từng trang giấy được thiết kế các thông tin đặc trưng như dòng kẻ, ngày, tháng, số thứ… Giá bán phải chăng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ghi chép học tập, công việc nên bạn có thể mua về sử dụng hoặc tặng đều rất hợp lý.

Sổ tay Dot Grid Book

Những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal tiếp theo chính là Dot Grid Book. Thương hiệu sổ này được rất nhiều bạn trẻ recommend vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đầu tiên là kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang đi và sử dụng tiện lợi. Ưu điểm thứ hai là bìa sổ trơn, gia công khá ổn, sử dụng lâu cũng không lo bị bong gáy.

Sổ tay Dot Grid Book
Sổ tay Dot Grid Book được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, truyền tai nhau

Ưu điểm thứ ba chính là có nhiều mẫu mã để lựa chọn theo đúng phong cách của bản thân. Ưu điểm thứ tư là chất lượng giấy với độ dày lý tưởng (100gsm) nên cầm không quá nặng mà vẫn được nhiều trang. Thêm nữa, nếu mực không quá đậm thì không sợ bị in sang mặt kia. Ưu điểm cuối cùng chính là mức giá cũng khá hợp lý để bạn có thể sẵn sàng chi tiền sở hữu.

Xem bài viết :

Cách sử dụng sổ Bullet Journal theo từng trang hiệu quả

Mua sổ Bullet Journal chính hãng ở đâu?

Top 6 quyển sổ Bullet Journal nên mua nhất

Sổ Bullet Journal Crabit Notebuck

Nhắc đến những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal thì phải kể đến Crabit Notebuck. Đây là cuốn sổ có thể coi như dạy mọi người biết và hiểu rõ hơn về Bullet Journal. Rất phù hợp với những ai lần đầu tiên làm quen và sử dụng. Đa dạng các mẫu mã sổ như sổ caro, sổ trơn, sổ kẻ ngang, sổ chấm. Bìa sổ thiết kế màu sắc cực kỳ dễ thương và đáng yêu nên rất được các bạn trẻ mê thích.

Top các thương hiệu sổ Bullet Journal chất lượng, giá tốt
Sổ Bullet Journal Crabit Notebuck

Thông thường, kích thước chính của sổ Crabit Notebuck là A5. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những cuốn sổ kích thước lớn hơn A4 để hỗ trợ việc vẽ, ghi chép nhiều. Nếu bạn muốn ghi chép kiến thức thường xuyên thì đừng bỏ qua kích thước lý tưởng này. Giấy trong sổ cũng thiết kế tương đối đẹp mắt, trơn không gây thô, quê khi cầm và để sổ xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Sổ tay Bullet Journal Mangue 

Nhất định phải tham khảo cả sổ tay Bullet Journal Mangue nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt, độc đáo. Vì cấu tạo của sổ có thêm dây chun nên bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc bớt lõi bên trong hiệu quả. Nói cách khác, độ dày, mỏng của sổ do bạn quyết định để phù hợp với nhu cầu. Bìa sổ làm bằng da thật nên sẽ tăng lên sự quý phái, sang trọng và lịch lãm mỗi khi bạn dùng hoặc tặng cho ai đó.

Sổ tay Bullet Journal Mangue 
Sổ tay Bullet Journal Mangue

Đối với sổ tay Bullet Mangue, bạn cũng dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Vì sổ thiết kế đa dạng chấm, caro, kẻ ngang hoặc trơn để phục vụ. Ấn tượng hơn là bạn có thể bỏ da bên ngoài và thay bằng một loại bìa khác. Đây là điều mà ít loại sổ nào làm được. Tuy nhiên, nhược điểm của sổ chính là giá thành khá cao, nếu không lo ngại về kinh tế, bạn hãy nên thử trải nghiệm.

Sổ tay Bullet Journal Bubble

Cuối cùng, không thể bỏ qua sổ tay Bubble. Đây cũng là một trong những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal. Điểm nổi bật nhất của sổ Bubble chính là chất lượng. Thiết kế dạng cong nên cực kỳ chắc chắn và tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Chất giấy với độ trắng khoảng 86%, không phải trắng tin và khá bền bỉ.

Sổ tay Bullet Journal Bubble
Sổ tay Bullet Journal Bubble

Nếu không phải lực mạnh tác động vào thì rất khó để làm giấy bị rách. Bìa sổ thiết kế tinh tế, sang trọng và có khóa để đựng một số phụ kiện nhỏ. Đối với các bạn gái, sổ có riêng màu hồng ngọt ngào, đáng yêu. Và hơn cả là bạn có thể mua kèm giấy refill để sử dụng một cách tiện lợi. Nhược điểm là giá thành cao vì những gì sổ mang lại cũng khiến người khác ấn tượng hơn hẳn.

Bạn có ấn tượng với mẫu sổ nào trong những thương hiệu sổ chất lượng, giá tốt tại Việt Nam cho dân nghiền Bullet Journal kể trên không? Nếu có, đừng ngại để lại bình luận xem ai chung quan điểm, sở thích với mình không nhé.

Chúc bạn có một quyết định lựa chọn sổ tay Bullet Journal thật sáng suốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *