Nên chọn Sổ Còng hay Sổ Lò Xo để làm quà tặng ?

Ngày nay, Sổ Da (sổ tay) được sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp. Khi dùng làm quà tặng thì sổ da cần được in logo. Có 4 loại sổ  thông dụng nhất là : Sổ còng, sổ dán gáy, sổ nhétsổ lò xo.

Sổ dán gáy và sổ nhét thường được sử dụng nội bộ, không thích hợp làm quà tặng. Vậy còn sổ còngsổ lò xo thì chúng ta nên chọn loại nào để làm quà tặng?

Hãy cùng Quà Tặng Vietbook tìm hiểu các khía cạnh của 2 loại sổ này để có được lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

in sổ tay latido

Mẫu sổ lò xo

>>> Địa chỉ in sổ lò xo và sản xuất sổ lò xo theo yêu cầu 

So sánh giữa sổ còng và sổ lò xo

Về giá thành sản xuất  giữa sổ lò xo và sổ còng thì có sự chênh lệch khá lớn nhất. Trong đó, sổ còng là loại sổ quà tặng cao cấp nhất, giá thành cao hơn bất kỳ loại sổ nào. Còn sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ, nhưng được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi.

Loại sổ nào nên dùng quà tặng trong các dịp hội nghị, hội thảo, sự kiện hay các dịp khác của công ty ? Quà tặng Vietbook xin đưa ra các yếu tố để quý khách hàng tham khảo và chọn loại sổ phù hợp làm quà tặng nhất như sau :

Xét về Yếu tố tiện dụng: Nói đến tính chất tiện dụng khi sử dụng tất nhiên sổ tay lò xo là loại sổ tiện dụng nhất trong các loại sổ tay. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng khi viết không vướng tay hay khi lật các trang. Lò xo thường nhỏ không nhô lên quá cao khi viết bạn không vướng tay cho dù viết ở mặt nào của giấy. Bạn có thể xé giấy khi viết sai mà không để lại dấu viết.

Xét về giá thành: Sổ lò xo là loại sổ tay giá rẻ, nếu chọn sổ lò xo làm quà tặng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong khi sổ còng là loại có giá cao nhất. Bạn có thể xem thêm bài viết : Báo giá sản xuất sổ da cần thông tin gì ?

sổ bìa da cao cấp gáy còng

Sổ bìa da còng cao cấp

>> Xem bài viết : Chọn cơ sở sản xuất sổ da tốt cần lưu ý 5 chi tiết

Xét về chất lượng và độ bền: Nói về yếu tố này thì không có loại sổ tay nào trong 4 loại sổ thông dụng làm quà tặng có thể so được với sổ còng. Sổ còng sử dụng còng chắc chắn, chất liệu bìa thường được làm bằng da, không sử dụng keo dán nên không phải lo ngại. Đặc biệt đây là loại sổ tay có thể thay ruột, bạn chỉ cần bìa sổ còn ruột bạn có thể mua thay vào sử dụng hàng năm

Xét về tính thẩm mỹ: Tuy mỗi loại sổ có đặc điểm, nét đẹp riêng nhưng sang trọng và cao cấp, đẹp nhất vẫn là loại sổ còng, mà các mẫu sổ còng chất liệu bìa da. Tuy ngày nay sổ lò xo được cải tiến rất nhiều về thiết kế, mẫu mã song nói về tính thẩm mỹ không thể so sánh với sổ tay bìa còng

Lựa chọn theo Đối tượng để tặng quà: Với sổ tay lò xo phù hợp tặng quà cho các sự kiện, hội nghị tầm trung bình, không quá quan trọng, chính vì vậy bị hạn chế về đối tượng tặng quà trong khi sổ còng có thể tặng cho bất kỳ đối tặng nào từ những đối tượng cao cấp tới khách hàng bình thường hay nhân viên…

Hy vọng bài viết này của Quà Tặng Vietbook sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích. Hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí.

Hoặc liên hệ qua hotline : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : Quatangvietbook.com