5 Chi Tiết Cần Lưu Ý Khi Chọn Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Tốt

Chọn một công ty hay một cơ sở sản sổ xuất da, sản xuất sổ tay để làm việc và đặt hàng bạn thường quan tâm đến điều gì ?

Đó có thể là giá cả, là chất lượng sản phẩm hoặc là thời gian phục vụ, thái độ phục vụ…..

Nơi  bạn có thể đặt niềm tin và để làm việc lâu dài mỗi khi cần in ấn và sản xuất sổ bìa da, sổ tay, in quà tặng có phải là Quà Tặng Vietbook ?

5 Chi tiết khi chọn cơ sở sản xuất sổ da

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực in quà tặng doanh nghiệp, sản xuất sổ bìa da, sản xuất sổ da cao cấp, quà tặng, in ấn trên mọi chất liệu ….

Xưởng in Quà tặng Vietbook  xin tư vấn cho khách hàng những tiêu chí chọn cơ sở sản xuất sổ da tốt nhất, có thể đáp ứng được các yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

mau-so-da-cao-cap-co-san (39)

Sản xuất sổ da cao cấp ngân hàng VietinBank

1. Chọn công ty chuyên sản xuất sổ da.

Việc chọn một công ty chỉ chuyên sản xuất về các sản phẩm sổ da quà tặng thì đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong đó cũng như sản phẩm họ làm ra đảm bảo chất lượng

2.Là xưởng sản xuất sổ da trực tiếp không qua trung gian.

Hiện nay có nhiều đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng và nơi sản xuất. Chọn công ty có xưởng sản xuất sổ da trực tiếp thì báo giá sẽ tốt nhấ. Quy trình làm việc và giao hàng cũng được nhanh chóng hơn.

3. Chuyên nghiệp trong làm việc.

Việc làm sổ da quà tặng tặng khách hàng khá quan trọng. Chọn đơn vị làm việc chuyên nghiệp từ quy cách tư vấn, báo giá, lên mẫu mã, ký hợp đồng… sẽ mang lại sự yên tâm cho bạn để có những cuốn sổ da cao cấp

4. Địa điểm của cơ sở bạn chọn không phải là vấn đề.

Bạn không cần quá quan trọng tiêu chí này. Bởi nếu ở xa hay gần mà công ty đó đáp ứng được các yêu cầu cho công ty bạn là được. Ví dụ: cam kết giao hàng đúng hẹn, sản phẩm chất lượng, uy tín…

5.Tìm hiểu qua người quen hoặc khách hàng cũ của đơn vị mà bạn lựa chọn.

Thông thường các xưởng sản xuất sổ da sẽ giới thiệu về khách hàng đã thực hiện, hoặc người quen của bạn đã từng hợp tác với xưởng in đó.

Bạn có thể tham khảo bạn bè hay những người đã làm sổ da tại đó. Để chắc chắn cho lựa chọn của bạn là đúng đắn nhất.

Các mẫu sổ bìa da tại Quà tặng Vietbook

mau-so-da-cao-cap-co-san (40)

mẫu sổ bìa da cao cấp tại tphcm

san-xuat-so-da-cao-cap

>> Xem thêm : Tổng hợp các mẫu sổ da cao cấp đẹp

Xưởng in Vietbook – là một trong những xưởng sản xuất sổ da hàng đầu tại Hà NộiTP HCM trong nhiều năm qua. Chúng tôi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố kể trên. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị phân phối các nguyên liệu làm sổ da, sổ tay.

Quý khách có thể chọn mẫu da, mẫu giấy để làm sổ ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Tiện lợi cho khách hàng khi được sử dụng dịch vụ theo quy trình khép kín.

Mọi thắc mắc xin gọi về : 091 121 00 55 để được giải đáp. Hoặc Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : https://quatangvietbook.com/