Tổng Hợp Các Mẫu Sổ Da Cao Cấp Đẹp – Liên Tục Cập Nhật

mẫu sổ da cao cấp

Quà Tặng Vietbook là xưởng sản xuất sổ da cao cấp Hà Nội. Là Xưởng sản xuất luôn bắt kịp mọi xu hướng và định hướng người tiêu dùng tốt nhất trên thị trường. Quà tặng vietbook là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quà tặng cao cấp. Sản phẩm bao gồm : sổ da cao cấp, văn phòng phẩm bọc da, quà tặng bằng da cao cấp...

Các mẫu sổ da cao cấp đẹp

Chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ da doanh nghiệp có in logo, in thương hiệu lên bìa da….

>> Xem thêm : Quy trình sản xuất sổ da cao cấp tại xưởng in Vietbook

Trong bài viết này Quà Tặng Vietbook xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu sổ da cao cấp, đã được thực hiện và xuất hiện trên thị trường trong các năm gần đây.

san-xuat-so-da-cao-cap

so-da-cao-cap-6

so-bia-da-cong
so-cai-cuc-8
so-cai-cuc-6
so-cai-cuc-7

san-xuat-so-da-cty-phuoc-thanh

so-tay-dan-gay-media-group

>> Xem thêm : Các loại sổ bìa da còng cao cấp đang thịnh hành

Ưu điểm của sổ da cao cấp tại xưởng Vietbook

Các mẫu sổ da cao cấp được sản xuất tại Quà Tặng Vietbook với nguồn liệu chính là : Da Pu cao cấp, Da simili cao cấp, giấy mỹ thuật hoặc các nguyên liệu khác do khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh việc sản xuất sổ da theo yêu cầu, sản xuất sổ da số lượng lớn, sản xuất sổ thương mại…Chúng tôi còn bán sỉ, bán lẻ các mẫu sổ da có sẵn tại Vietbook. Nhận phân phối sổ da tới các đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm… Tất các đơn vị khác có nhu cầu kinh doanh.

Thông tin liên hệ xưởng sản xuất sổ da Quà Tặng Vietbook

Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – GIAO HÀNG NHANH

Quà Tặng Vietbook có thể đáp ứng toàn bộ các đơn hàng về sổ da. Đơn hàng in quà tặng, in ấn trên mọi chất liệu. Nhận cung ứng vật tư sản xuất như : da pu, da simili, giấy mỹ thuật. Nhận cung cấp móc khóa phụ kiện trang trí sổ da….

Liên hệ với Quà Tặng Vietbook khi có nhu cầu :

Phone : 091 121 00 55 – Email : [email protected]

Website : https://quatangvietbook.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/xuonginanvietbook/