Vì sao nên sử dụng dịch vụ in sổ bìa da của Quà Tặng Vietbook

Vì sao nên sử dụng sổ bìa da của  Quà Tặng Vietbook?

Xã hội phát triển, nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng thay đổi một cách tích cực. Khách hàng ngày nay không chỉ đòi hỏi về công dụng sản phẩm, giá thành, độ bền…. mà tính thẩm mỹ cũng được đề cao. Tại Xưởng sản xuất sổ bìa da –  Quà Tặng Vietbook, các sản phẩm sổ bìa da, sổ da quà tặng, sổ da cao cấp khi được in ấn và sản xuất tại đây luôn được chú trọng tỉ mỉ từ khâu thiết kế tới thành phẩm.

so-da-cao-cap-five

Ngoài ra, công nghệ hiện đại cùng hệ thống máy móc được đầu tư bài bản,  đảm bảo cho sản phẩm của khách hàng hoàn hảo tới từng chi tiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất sổ da,  Quà Tặng Vietbook chúng tôi luôn tự hào là xưởng in trên mọi chất liệu & xưởng sản xuất sổ bìa da đứng đầu trên thị trường Hà Nội , TP HCM, Đà Nẵng….

In Sổ bìa da tại  Quà Tặng Vietbook có gì khác ?

– Tại xưởng sản xuất sổ bìa da –  Quà Tặng Vietbook, những sản phẩm luôn mang đậm giá trị thương hiệu, mang đến thành công cho khách hàng.

– Với các chất liệu sản xuất đạt chất lượng cao kèm theo sự tâm huyết, lành nghề của các nhân viên. Chúng tôi luôn tự tin sản phẩm sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Các sản phẩm đồ với kích thước, mẫu mã phong phú. Các công nghệ in đa dạng được chọn lựa sao cho phù hợp với khách hàng.

– Sổ bìa da gồm 2 loại chính là : da thật và giả da. Nhận in ấn và sản xuất sổ da theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những sản phẩm với mẫu mã độc đáo nhất, đa dạng nhất.

so-bia-da-cong

so-da-cao-cap-263008-2

so-da-03

Liên hệ sản xuất và in ấn qua hotline : 091 121 00 55 (Mrs. Trang)

Ngoài ra, xưởng của chúng tôi còn nhận sản xuất quyển menu bìa da, làm hộp da đựng sản phẩm, đựng quà tặng, nhận in trên mọi chất liệu, in trên mica, in trên nhựa, in card visit giấy mỹ thuật, in vở học sinh, và in tất cả những gì cần thiết nhu cầu khách hàng trong cuộc sống hằng ngày.

Khi đến với  Quà Tặng Vietbook bạn sẽ được hưởng các quyền lợi

– Tư vấn miễn phí.
– Sử dụng sản phẩm với chất lượng cao.
– Giá cả cạnh tranh.
– Tiết kiệm thời gian.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

● Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Website : quatangvietbook.com