Các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Hiện nay thị trường kinh doanh đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt? Vậy làm thế nào để  tạo được dấu ấn và chiếm được tình cảm của khách hàng? Có một giải pháp hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều đó chính là quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng khuyến mãi.

in-but-bi-ngan-hang-vietbook

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Đó chính là những món quà ý nghĩa có in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Dùng để dành tặng cho khách hàng trong một sự kiện nào đó của. Đây là cách mà doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng. Đây cũng chính là cách quảng bá thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

Vậy đâu là những sản phẩm nên sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp ?

Vietbook là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Lựa chọn quà tặng phù hợp mà tiết kiệm chi phí nhất.

Các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng gia dụng

Một món quà để sử dụng trong gia đình là vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Hiện nay, các loại sản phẩm dùng để tặng đó là : bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, cốc-chén-ly, ô dù, ấm siêu tốc, mũ bảo hiểm…

in-logo-len-binh-giu-nhiet-tiger

Quà tặng khuyến mãi

Món quà ngoài tác dụng quảng cáo thương hiệu. Nó còn nên nhằm vào sự tiện dụng cho khách hàng. Nên chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm như: bật lửa in logo, móc chìa khóa, in logo bút bi, áo sơ mi, áo phông, usb…

In bút bi quảng cáo mã BP521
In bút bi quảng cáo mã BP521

Quà tặng văn phòng

Sổ da in logo thương hiệu công ty là một gợi ý rất đáng để quan tâm.

Sổ da là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi sản phẩm mang tính văn minh lịch sự, mang những thông điệp quảng cáo một cách khéo léo tới khách hàng.

so-da-qua-tang

Lý do nên chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Vietbook

Hiện nay với vị thế là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi uy tín nhất tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ và giải quyết những vấn đề liên quan tới quà tặng. Tư vấn đúng với nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp tạo ra những dấu ấn sâu sắc.

Với sự đa dạng của các sản phẩm mà Quatangvietbook.com đang có, chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng. Để lựa chọn ra sản phẩm mà chính bạn và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Vietbook đã từng cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Bao gồm : Tân Á Đại Thành, BIDV, Vietcombank…và đã nhận được những đánh giá cao từ những đối tác ấy.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà tặng Vietbook.

Điện thoại : 0911210055 (Zalo) – Email: quatangvietbook@gmail.com  

Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/