Sổ tay kế hoạch – Công cụ giúp quản lý cuộc sống của bạn

Bạn đang quản lý thời gian theo cách nào?

Sử dụng các ứng dụng, phần mềm trên smartphone hay chỉ đơn giản là làm đến đâu tính đến đó? Dù là theo cách nào, các bạn có chắc rằng nó đang có hiệu quả? Nếu không, hãy thử quản lý thời gian với sổ tay kế hoạch xem thế nào nhé!

Lợi ích của sổ tay kế hoạch trong việc quản lý thời gian

Quản lý thời gian bằng sổ tay kế hoạch sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những thứ quan trọng so với các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hãy áp dụng ngay các mẹo dưới đây để cải thiện năng suất cho bản thân nhé!

Planner weekly

Sổ tay kế hoạch – Planner weekly

1. Chọn một cuốn sổ tay kế hoạch tốt

Tìm một cuốn sổ và vài cây bút mà bạn thích. Bạn muốn ruột sổ phải thật thoải mái khi viết và không dễ dàng bị rách. Bạn cũng muốn một cuốn sổ mà bạn có thể mang theo bên mình dù bất cứ nơi đâu. Nó phải không quá to để bạn có thể bỏ vừa trong túi xách hay balo của bạn. Nhưng nó cũng không quá nhỏ để bạn có thể thoải mái ghi chép hay đặt 1 tấm hình vào đó. Sau khi chọn cuốn sổ ưng ý hãy nhớ chọn thêm vài cây bút với màu sắc khác nhau.

Xem thêm : 5 Thương Hiệu Sổ Tay Lập Kế Hoạch Tốt Nhất Hiện Nay

2. Lên Kế hoạch của bạn mỗi ngày.

Planner daily

Sổ tay kế hoạch Planner daily

Ở trang đầu của cuốn sổ hãy viết vào  đó list những công việc bạn vẫn làm hằng ngày như chạy bộ, viết sổ tay, học tiếng Nhật, xử lý email khách hàng… Hãy lên danh sách những việc này như một danh sách căn bản những thứ nên làm. Đừng quá khắt khe với nó, bạn có thể bỏ 1 hoặc vài việc. Nhưng đừng vì vậy mà trở nên quá dễ dàng với bản thân. Khi bạn viết một thứ gì ra giấy có nghĩa là trách nhiệm hoàn thành công việc đó đã tăng lên.

Xem : Hướng dẫn sử dụng Sổ tay Planner

Cách sử dụng Sổ tay kế hoạch – giúp quản lý cuộc sống của bạn

Viết những Khát vọng – mong muốn của bạn vào Sổ tay kế hoạch

Sau trang “Kế hoạch của mỗi ngày” hãy tạo một trang với danh sách những thứ mà bạn muốn trở thành. Những thứ bạn cần và những thứ bạn nên bỏ . Ví dụ :  như “phải luôn lạc quan”, ”bớt chửi tục”, ”700 điểm toeic”…

Bạn có thể quay lại trang này sau vài tuần để xem những gì mình đã làm được và những gì chưa. Với những gì chưa thực hiện được hãy viết một trang mới và chia nhỏ việc lớn đó thành những việc nhỏ.

Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư
Sổ tay bìa da cao cấp cho cung song ngư

 Viết Kế hoạch cho mỗi tuần

Nếu bạn là con người của thói quen thì việc này khá dễ dàng với bạn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa, hãy tập cho mình đi. Sổ tay kế hoạch quản lý thời gian chính, là một cách tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất. Hãy lên danh sách việc mà bạn vẫn thường hay làm hằng tuần. Ví dụ như : học tiếng anh vào thứ 2, xem phim vào thứ 3, thứ 4 đi với bạn, thứ 7 giặt đồ, chủ nhật dọn dẹp nhà cửa.

Viết Kế hoạch trong ngày của bạn.

Khác với kế hoạch mỗi ngày, đây sẽ là danh sách chi tiết những việc bạn sẽ làm trong ngày. Bạn tạo nó vào mỗi sáng. Hãy bắt đầu một ngày mới với một tách caffe, ngồi xuống và lên kế hoạch một ngày. Ghi lại trong cuốn sổ tay kế hoạch. Hãy viết nó thành khối, vd như 7h-8h : xem báo, 8h-9h thiết kế banner cho công ty A….

Hãy viết kế hoạch này liên kế với kế hoạch ngày, kế hoạch tuần để bạn không bị bỏ sót một công việc nào.

Kiểm tra kế hoạch

Mỗi tối trước khi ngủ hãy kiểm tra lại các danh sách những việc:  Bạn đã hoàn thành, những việc bạn chưa và lý do tại sao. Sau đó bạn hãy đưa ra hướng giải quyết nhằm hoàn thiện mình hơn.

Địa chỉ sản xuất sổ tay theo yêu cầu

Quatangvietbook.com là địa chỉ chuyên cung cấp các loại :  Sổ tay kế hoạch, Sổ bìa da, Sổ còng, Sổ viết nhật ký, sổ lò xo giá rẻ….Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại sổ, bút phục vụ cho kế hoạch, công tác và học tập. Hãy liên hệ với chúng tôi :

xưởng sản xuất sổ tay Vietbook : 091 121 0055 (Mrs. Huyền ) – Email : quatangvietbook@gmail.com.

Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/

Các mẫu sổ tay đẹp tại Quà Tặng Vietbook

so-tay-dan-gay-media-group