Phân biệt da simili cao cấp và da simili giá rẻ

da simili giá rẻ bóng

Da simili được coi là thuật ngữ dùng chung cho những loại vải giả da. Sự khác nhau về dây chuyền, công nghệ sản xuất sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể của sản phẩm cuối cùng. Chính vì vậy mới có những loại da simili cao cấpda simili giá rẻ.

Phân biệt da simili cao cấp và da simili giá rẻ

Da simili giá rẻ

Loại này thường có độ bóng sáng hoàn hảo hơn rất nhiều so với da thật do được xử lý hoàn toàn bằng máy móc hiện đại. Có một mùi nhựa PVC đặc trưng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuổi thọ trung bình cũng kém.

da simili giá rẻ bóng
Da simili giá rẻ có độ bóng sáng hoàn hảo hơn cả da thật.

Da simili cao cấp

Hay còn gọi là da PU. Là loại da simili được nhuộm thêm một lớp nhựa Polyurethane (PU). Tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn các loại da simili giá rẻ khác.

Da PU rất mềm mại, không có mùi khó chịu, dễ lau chùi, có độ bền lớn hơn, đang là nguồn nguyên liệu chủ yếu của ngành công nghiệp thời trang.

da simii cao cấp - da pu
Da simili cao cấp có độ mềm mại hơn rất nhiều.

Trong lĩnh vực sản xuất sổ da hiện nay, da simili cao cấp được sử dụng rất nhiều để làm ra những quyển sổ da cao cấp, sổ da quà tặng. Bởi ưu điểm không thấm nước, dễ lau chùi, độ mềm mại êm ái.

Da simili giá rẻ được sử dụng để tạo ra những cuốn sổ da giá rẻ, in sổ tay văn phòng hoặc các sản phẩm văn phòng khác như : kẹp file da, folder da….

Địa chỉ Chuyên cung cấp da Simili

quatangvietbook.com chuyên cung cấp chất liệu : vải giả dada nhân tạoda similiPVC giả daDa PUvải không dệt. Với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách Phân biệt da simili cao cấp và da simili giá rẻ. Sản xuất các sản phẩm đúng chất lượng, hợp với giá thành….

Liên hệ ngay khi cần thêm thông tin chi tiết :

 Tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

Tại tphcm :  Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : [email protected]

Website về da similihttps://quatangvietbook.com/ban-da-simili-si-va-le-voi-hon-1000-simili-cao-cap/