Bán vải giả da tại TP HCM và Hà Nội – Vải giả da simili tốt nhất thị trường

Vải giả da là gì ?

Vải giả da dùng vải để làm vật liệu cơ bản để sản xuất. Chúng bao gồm vải dệt và vải không dệt. Giả da simili dùng vải để làm lớp bên trong và bên ngoài được định hình bằng cách xử lý hóa học.

Phương pháp sản xuất vải giả da bao gồm việc sử dụng các loại nhựa, sáp, nhuộm, polyurethane để định hình và tạo màu tự nhiên cho giả da. Các phương pháp này được sử dụng tùy theo từng giai đoạn sản xuất simili giả da, và sản phẩm cuối cùng được tạo ra cho ta cảm giác như da thật.

vai-gia-da-1 (2)

Vải giả da được ứng dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng được sử dụng để thay thế cho da thật để sản xuất túi xách, giầy dép, ghế sofa, sổ da cao cấp…..và một số ngành sản xuất khác.

 

ƯU ĐIỂM CỦA VẢI GIẢ DA

+ Màu sắc đa dạng, mẫu mã nhiều, dễ dàng thay đổi theo ý muốn, không bị phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật

+ Chống thấm nước, đây là một trong những điểm mạnh rõ rệt của vải giả da simili. Với khả năng này, sản phẩm sẽ dễ dàng lau chùi bề mặt hơn, chống thấm tốt hơn.

+ Giá rẻ.

+ Công nghệ ngày càng phát triển, thế nên chất lượng của silimi ngày càng được cải thiện. Chỉ cần bạn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng tại những thương hiệu có uy tín thì hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm

+ Tuy việc sản xuất có ảnh hưởng đến môi trường, nhưng việc sản xuất da giả sẽ hạn chế nạn săn bắt thú rừng quý hiếm để lấy da. Cũng góp phần nào cho việc bảo vệ thiên nhiên.

Một số hình ảnh vải giả da mẫu

vải giả da hoa văn 1 vải giả da hoa văn 2

vải giả da hoa văn 3

vải giả da hoa văn 4

vải giả da hoa văn 5

mẫu vải giả da 1

mẫu vải giả da 2

mẫu vải giả da 3

Vải giả da Hà Nội bán ở đâu ?

Chúng tôi quatangvietbook.com chuyên cung cấp chất liệu : vải giả da, da nhân tạo, da simili, PVC giả da, Da PU, vải không dệt với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Ngành chủ lực lớn nhất của doanh nghiệp Quà Tặng Vietbook vẫn là ngành truyền thống: in ấn tài liệu, sản xuất sổ tay. Cung cấp vải PVC, PU, vải giả da xốp, simili và vải không dệt…

Mẫu mã, màu sắc sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà sản xuất. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt đã tạo cho doanh nghiệp chúng tôi một vị trí trên thương trường.

mẫu vải giả da

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại với mạng lưới rộng lớn, chuyên nghiệp. Quà Tặng Vietbook luôn mong muốn là cầu nối tốt nhất của các nhà sản xuất.

Bên cạnh những mặt hàng có sẵn, doanh nghiệp Quà Tặng Vietbook đã mạnh dạn nghiên cứu cho ra nhiều mẫu PVC, PU độc đáo, riêng biệt, được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và đón nhận.

Vải giả da Hà nội278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

Vải giả da Hà nội Tại tphcm : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com  – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/