Các Điểm Cần Lưu Ý Khi Nhận Báo Giá Sổ Tay Bìa Da Cao Cấp

Báo Giá Sổ Tay Bìa Da Cao Cấp và chất lượng luôn là hai mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Cho dù là sản xuất sổ tay bìa da khi mua bất kì sản phẩm gì. Chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá cả cũng phải hợp lý thì cung cầu mới gặp nhau. Người sản xuất khi đó mới bán được sản phẩm. Và người tiêu dùng có thể mua sản phẩm mình mong muốn.

Với mặt hàng sổ da cao cấp cũng vậy những quyển sổ có chất lượng cao thì giá cả bao nhiêu là hợp lý? Giá sổ tay bìa da cao cấp được tính như thế nào?

Giá sổ tay bìa da cao cấp
Mẫu sổ tay bìa da cao cấp

Trên thị trường hiện nay Sổ Tay Bìa Da Cao Cấp có nhất nhiều loại, hơn một trăm loại sổ da khác nhau được các công ty sản xuất sổ tay sản xuất ra và phân phối đi khắp đất nước. Giá sổ tay bìa da cao cấp cũng rất đa dạng dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng /1 quyển. Tùy thuộc vào loại sổ, chất liệu và từng thị trường buôn bán khác nhau.

Một số lưu ý để định giá sổ tay bìa da cao cấp đúng nhất

Báo Giá Theo Chất Lượng Sổ Tay Bìa Da

Trong trường hợp này báo giá sổ tay bìa da cao cấp theo nguyên liệu làm sổ. Những quyển sổ có chất lượng tốt được đánh giá theo tiêu chuẩn.

giá sổ tay bìa da cao cấp 2
Bìa sổ tay cao cấp

– Bìa sổ làm từ da thật (da trâu, da bò, da cừu) hoặc làm từ da giả cao cấp (da pu, da simili) có thời gian sử dụng lâu mà không lo da bị nổ hoặc nứt.

– Giấy làm sổ là giấy chất lượng cao, không nhòe mực, dòng kẻ rõ ràng, không lóa mắt, thường là giấy từ các công ty có uy tín trên thị trường cung cấp sẽ có giá cao hơn những quyển sổ chất lượng trung bình, sổ bình dân dùng trong thời gian ngắn từ vài nghìn đến vài chục nghìn tùy vào từng mẫu sổ.

mẫu in ruột sổ tay bìa còng
Giấy làm sổ tay bìa da cao cấp

Những quyển sổ làm từ bìa da cao cấp, giấy chất lượng cao, độ dày sổ từ 200-300 trang. Sổ có kích cỡ lớn sẽ có giá cao hơn so với những quyển sổ bìa giấy, cỡ nhỏ, được sản xuất để dùng trong ghi chép nhiều, cần thay sổ liên tục. Với những ai cần viết sổ nhiều, và nội dung trong sổ không cần lưu giữ lại thì nên lựa chọn loại sổ giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Báo Giá Sổ Tay Bìa Da Theo Số Lượng Sổ

Các công ty sản xuất sổ tay thường phân loại giá sổ theo giá đưa buôn và giá bán lẻ. Giá bán lẻ cao hơn giá đưa buôn khoảng 2000 – 7000đ tùy từng loại sổ. Khách hàng lấy buôn số lượng lớn sẽ mua được sổ với giá ưu đãi thấp hơn.

Tùy vào từng công ty mà số lượng sổ được tính theo giá buôn khác nhau, có thể là giá buôn 50 quyển, giá buôn 100-300 quyển, giá buôn trên 300 quyển…

Báo giá sổ tay bìa da theo yêu cầu
Báo giá sổ tay bìa da theo số lượng

Giá sổ tay bìa da được phân ra thành giá sỉ và giá lẻ. Nếu quyển sổ được mua lẻ sẽ có giá cao nhất sau đó rẻ dần theo số lượng sổ tăng lên. Công ty sản xuất sổ tay – Quà Tặng Vietbook có các mức giá chia ra như sau:

+ Giá lẻ cho khách mua từ 1-9 quyển.

+ Từ 10 quyển trở lên được tính theo mức giá sỉ.

+ Từ 50 quyển giá sỉ rẻ hơn hoặc sản xuất theo yêu cầu.

+ Từ 100 quyển trở lên khách hàng sẽ mua được những quyển sổ với giá cực ưu đãi.

Báo Giá Theo Nơi Sản Xuất

Các công ty sản xuất sổ tay ở thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ dễ dàng tiếp cận được với nguyên liệu đầu vào, tiết kiệm chi phí sản xuất và giá sổ da sản xuất ra cũng rẻ hơn.

Để mua được những quyển sổ tay giá hợp lý nhất khách hàng nên đến trực tiếp các công ty sản xuất, các đại lý lớn. Mua nhiều sổ để lấy giá buôn. Hoặc tìm mua sổ tại các nơi đang có khuyến mãi và dịch vụ ưu đãi.

Dù áp dụng tính giá theo cách nào, thì Công ty sản xuất sổ tay – Quà Tặng Vietbook luôn đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ ưu đãi. Nhiều khuyến mại và những cam kết về chất lượng. Về giá thành mà chưa một nơi sản xuất sổ da nào áp dụng. Hãy đến với Công ty sản xuất sổ tay – Quà Tặng Vietbook để sở hữu những quyển sổ da cao cấp giá rẻ nhất thị trường.

Công ty sản xuất sổ tay – Quà Tặng Vietbook định giá theo chất lượng sản phẩm và từng loại sản phẩm.

Báo giá sản xuất sổ tay theo quy cách làm sổ

  1. Sổ bìa da thật
  2. Sổ da pu, sổ bìa da simili
  3. Sổ bìa giấy cứng
  4. Sổ bìa da lò xo
  5. Sổ bìa da còng
  6. Giá sổ theo khổ giấy và số trang: a4, a5,a6
  7. Giá sổ làm theo yêu cầu
  8. Giá sổ làm quà tặng đựng trong hộp

Dịch Vụ Sản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

/giá sổ tay bìa da cao cấp theo yêu cầu
Mẫu sổ tay bìa da cao cấp theo yêu cầu

Dịch vụ sản xuất sổ tay theo yêu cầu của khách hàng về từng loại sổ sẽ có giá khác nhau. Giá sổ tay bìa da cao cấp khác sổ da bìa còng và khác với in sổ lò xo.

Khách hàng đặt sản xuất sổ tay theo yêu cầu cũng sẽ tính giá theo từng yêu cầu cá nhân như in chữ, in logo, phun nhũ, cách đóng bìa, giấy làm sổ…Chúng tôi sẽ có bảng giá cố định cho mọi người tham khảo đảm bảo lợi ích đồng đều cho tất cả khách hàng.

Bạn còn đang băn khoăn, lo lắng, chưa biết nên đặt sổ tay tại địa chỉ bán sổ tay bìa da cao cấp đẹp ở đâu ? Để đảm bảo chất lượng, mẫu mã và cả về giá thành…. thì Quà Tặng Vietbook chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và cả doanh nghiệp của bạn. Với thế mạnh là chuyên về các dịch vụ sản xuất sổ tay bìa da cao cấp nên chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Báo giá sổ tay bìa da cao cấp nhanh nhất và chính xác nhất, rất mong được phục vụ quý khách hàng, hoan nghênh mọi người đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
● Báo giá sổ tay bìa da cao cấp tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội