Các loại sổ bìa da còng cao cấp đang thịnh hành

Sổ bìa da còng có nhiều tên gọi khác nhau như : sổ còng, sổ da còng, sổ còng bìa da, sổ bìa còng…..Nhưng có chung đặc điểm là bìa được làm bằng da có in logo, tên hoặc hình ảnh theo các phương pháp như ép nhiệt, ép kim, dập nổi, dập chìm….. Gáy được làm bằng các loại còng sắt, inox, mạ kẽm…

vietbook-in-so-cong

Thông thường sổ còng có các loại thịnh hành là : sổ còng 3 chân, 6 chân, 9 chân. hay còn gọi là sổ còng 3 khoen, 6 khoen, 9 khoen.

Cấu tạo một cuốn sổ bìa còng thông thường cũng giống như một cuốn sổ da mà các bạn vẫn thường thấy. Gồm 3 phần :

Ruột sổ : Là những trang bên trong, có trang ghi thông tin người dùng, trang lịch, trang giới thiệu về công ty – doanh nghiệp (nếu có). Phần ruột sổ được thực hiện in ấn trên máy. Quý khách chỉ cần lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách. Việc in ấn sẽ do xưởng sản xuất sổ da thực hiện.

so-bia-da-cong-vb

Bìa Sổ : Được làm bằng chất liệu da, thông thường là loại da Pu, simili. Đảm bảo tính sang trọng, bền đẹp và mang lại tính cao cấp cho sổ da.

so-bia-da-cong-vb-2

Còng sổ (gáy sổ) : Phần gáy sổ sẽ được gia công bằng tay, phải tỉ mỉ và cẩn thận để có thể tạo nên tính thẩm mỹ cho cuốn sổ.

gay-cong1b

so-da-bia-cong-01

Khi nào nên đặt in và sản xuất sổ bìa còng ?

Sổ Bìa còng được xếp vào hạng sổ da cao cấp. Do vậy nếu bạn đang muốn pr thương hiệu, làm quà tặng cho khách hàng, đối tác…và có lượng ngân sách lớn thì lựa chọn in sổ bìa da còng là tuyệt vời. Giá của loại này dao động từ 130,000 – 350.000đ / cuốn.

In sổ bìa da còng ở đâu Hà Nội ?

Quý khách có nhu cầu làm sổ da còng, sổ bìa còng hãy đến Quà Tặng Vietbook. Để được phục vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xưởng in trên mọi chất liệu Quà Tặng Vietbook

Hotline : 091 121 0055 (Mrs.Huyền)
● Địa chỉ : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
● Email : [email protected]
● Giờ làm việc : 8h sáng đến 18h / thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần