Cung Bạch Dương Hợp Màu Gì ? Sử dụng sổ tay màu gì hợp ?

Tìm hiểu về cung bạch dương

Cung Bạch Dương (Chiêm Tinh) hay Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.

Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh; chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Tính cách cung bạch dương
Tính cách cung bạch dương

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng. Không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Sự kiên cường đáng nể và tinh thần mạnh mẽ giúp chòm sao này loại bỏ những khó khăn và đạt được những mục tiêu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên Bạch Dương cũng có lúc rất ích kỷ và trẻ con. Đôi khi nó có vẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và và có những quyết định khá mạo hiểm. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Cung Bạch Dương hợp màu gì tốt cho sự nghiệp?

Màu sắc may mắn trong công việc của Bạch Dương là Màu Đỏ.

Bạch Dương nồng nàn và đầy nhiệt huyết giống một ngọn lửa đang rực cháy. Lửa từ sắc đỏ luôn mang một ý nghĩa tốt, màu đỏ là màu của may mắn, không có chòm sao nào có thể thể hiện tinh thần nhiệt huyết và ý chí cầu tiến như Bạch Dương.

Bạch Dương mặc quần áo màu đỏ sẽ giống như lửa được tiếp thêm lửa vận may trong công việc sẽ tới nhanh thôi. Tuy nhiên, nếu vận may quá mạnh, chắc chắn sẽ thu hút sự ghen tị. Do đó, nếu bạn có thể thêm một vài phụ kiện màu trắng hoặc đồng hồ trắng kết hợp sẽ dễ dàng nhận được sự ưu ái của Thần tài.

Vì vậy để tăng vận may sự nghiệp, tài lộc những chú Cừu nên kết hợp trang phục màu đỏ và trắng.

Cung Bạch Dương sử dụng sổ tay màu gì ?

Cung Bạch Dương sử dụng sổ tay màu đỏ và trắng để tăng phong thủy ?

Với tư cách là xưởng sản xuất sổ tay, chúng tôi tư vấn cho các bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương về cách sử dụng sổ tay hợp phong thủy, tăng tiến trong sự nghiệp. Màu đỏ là màu thích hợp với bạn, vậy tại sao không sở hữu những cuốn sổ tay bìa da màu đỏ để thêm thuận lợi cho công việc, kinh doanh, học tập ?

Sổ tay bìa da màu đỏ hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng, bởi nổi bật và phong cách. Màu trắng cũng đẹp nhưng dễ bám bụi, bẩn do vậy không được ưa chuộng như các mẫu sổ tay màu đỏ.

Xem thêm :

Cung Nhân Mã Nên Sử Dụng Sổ Da Màu Gì ?

Cung sử nữ hợp màu gì ? Nên dùng Sổ da màu gì ?

Cung Bọ Cạp hợp với sổ da màu gì ? Nên chọn loại sổ da nào ?

Tham khảo các mẫu sổ tay bìa da màu đỏ phù hợp với Bạch Dương tại đây :

Sổ tay bìa da lộ còng
Sổ tay bìa da lộ còng, màu đỏ gạch
Sổ da khâu keo gáy
Sổ da khâu keo gáy, màu đỏ tươi
sổ tay hợp cung bạch dương
Sổ tay bìa da dán gáy, đỏ đậm

Xem thêm nhiều mẫu sổ da đẹp : tại đây

Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất sổ tay, sổ da cao cấp, sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu…..hãy liên hệ với chúng tôi để được vấn phù hợp phong thủy, báo giá nhanh và chất lượng tốt nhất :

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY VIETBOOK :

Hotline : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Email : [email protected]

Website : https://quatangvietbook.com/xuong-san-xuat-so-tay-gia-re/

Facebook : Quà tặng Vietbook – Quà Tặng Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *