Cung Bọ Cạp hợp màu gì ? Nên chọn loại sổ da nào ?

Cung bọ cạp hợp màu gì ?

Màu sắc đem lại may mắn cho cung Bọ Cạp: màu vàng.

Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc và sự lạc quan. Cũng là biểu hiện của ánh nắng mặt trời chói chang, giúp thúc đẩy sự sáng tạo và nhiệt huyết. Bên cạnh màu vàng, màu đỏ và cam cũng có xu hướng đem lại may mắn cho Thần Nông.

Cung Bọ Cạp (còn có tên khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thiên Hạt). Được nhận xét là 1 trong những cung hoàng đạo nồng nhiệt, bí ẩn và sống nội tâm nhất.

Để tìm ra các màu sắc phù hợp với bản chất dữ dội của chòm sao này, mong muốn phải xét tới các yếu tố chiêm tinh có tác động đến tính cách của Bọ Cạp, cụ thể hơn là mùa sinh, nguyên tố và hành tinh chủ quản.

Cô gái cung bọ cạp
Cô gái cung bọ cạp

Về thời điểm sinh, Bọ Cạp (sinh từ 23/10 – 22/11) là cung khởi đầu cho mùa đông lạnh giá trong vòng tròn hoàng đạo. Vì thế, Bọ Cạp dường như rất hợp với những tông màu nóng và đậm.

Bọ Cạp cũng thuộc nhóm nguyên tố nước với những đặc điểm nổi bật như: cảm xúc mãnh liệt, trí tưởng tượng phong phú, dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác,…

Cung Bọ Cạp được cai trị đồng thời bởi cả sao Hỏa và sao Diêm Vương. 1 Mặt, sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho Bọ Cạp nhiều tìm mọi cách, quyết tâm và tham vọng để đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Tuy vậy, sao Diêm Vương – hành tinh gắn liền với cái chết, tái sinh và tiềm thức. Là đại diện cho mặt tối trong con người Bọ Cạp. Vì vậy ấn tượng đầu tiên mà cung hoàng đạo này tạo cho người khác thường là lạnh lùng và bí ẩn.

Màu sắc đem lại may mắn cho cung Bọ Cạp: màu vàng

Theo tử vi, ngày may mắn của cung Bọ Cạp là thứ ba và thứ năm. Con số mang lại may mắn cho Bọ Cạp là 3, 4 và 9. Còn nói đến màu sắc, màu vàng sẽ là màu tuyệt vời nhất giúp nâng cao vận khí cho Bọ Cạp của chúng ta. Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc và sự lạc quan, cũng là biểu hiện của ánh nắng mặt trời chói chang, giúp thúc đẩy sự sáng tạo và nhiệt huyết. Bên cạnh đó màu vàng, màu đỏ và cam cũng có xu hướng đem lại may mắn cho Thần Nông. Cả ba màu sắc này đều mang năng lượng mạnh mẽ và hấp dẫn điều tích cực về cho chủ nhân.

Màu sắc tốt cho sự nghiệp và tiền tài của cung Bọ Cạp: màu đỏ

cung bọn cạp hợp màu gì

Sử dụng màu đỏ nồng nhiệt là “chuẩn chỉ” nhất để Bọ Cạp có sự nghiệp thăng hoa (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp luôn thận trọng trong việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu. Tiền bạc mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn khi được nắm quyền kiểm soát dù nó có hay không được tiêu đi chăng nữa. Các người thuộc chòm sao Thiên Yết cũng rất chu đáo đối với việc đầu tư. Có xu hướng làm việc cực kỳ chăm chỉ để có 1 chỗ dựa kinh tế vững chắc.

Đỏ là màu sắc tối ưu nhất cho khía cạnh sự nghiệp và tài chính của Bọ Cạp. Màu đỏ đại diện cho năng lượng, sự quyết tâm và niềm đam mê. Rất hợp với khát vọng thành công luôn thường trực trong con người của cung hoàng đạo này.

Do đó Nếu bạn là 1 người mang Cung Bọ Cạp, khi lựa chọn sổ bìa da cao cấp. Sổ tay công tác hãy chọn cho mình màu Vàng may mắn hoặc màu đỏ để thằng hoa trong sự nghiệp nhé. Dưới đây là 1 số hình ảnh sổ da màu đỏ, màu vàng phù hợp với bạn.

MẪU SỔ DA PHÙ HỢP VỚI CUNG BỌ CẠP

Sổ Da Vietbook, cung bọ cạp hợp màu gì
Sổ Da Vietbook – Màu Đỏ

Lựa chọn sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại https://quatangvietbook.com/. Quý khách có thể dễ dàng tìm được mẫu mã như ý. Tìm được kiểu dáng mà mình yêu thích vì có nhiều sự lựa chọn.

Điển hình một số mẫu mã được nhiều khách hàng ưa chuộng như sổ tay lò xo. Sổ tay bìa cứng gáy keo hay sổ tay bìa da. Tùy theo từng mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, sổ tay quà tặng sẽ có những điểm nổi bậc khác nhau.

Liên hệ sản xuất :

Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/