Những Chú Ý Khi Chọn Sổ Da Quà Tặng Doanh Nghiệp Nên Biết

luu-y-chon-so-da-qua-tang
Lưu ý khi chọn sổ da làm quà tặng

Sổ da là sản phẩm thường được dùng để làm quà tặng. Nhưng sổ bìa da có rất nhiều mẫu mã, kích thước hình dáng. Nên bạn phải có lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với người được tặng. Ở bài viết này Xưởng sản xuất sổ da Vietbook, xin gửi đến bạn những điều cần chú ý khi chọn sổ da quà tặng.

Lưu ý chọn Bìa sổ da

Tùy vào người nhận quà là ai, mà chúng ta nên lựa chọn sổ bìa da được làm từ da thật, da Pu cao cấp hay da Simili. Để phù hợp với người được tặng đảm bảo tính thẩm mỹ, cùng như đảm bảo tính kinh tế.

Không nên chọn sổ da được thiết kế quá cầu kỳ. Chọn những cuốn sổ đơn giản, đẹp mắt, dễ gây thiện cảm với người nhận. Và tùy vào độ tuổi người nhận quà, mà ta có thể lựa chọn những cuốn sổ da phù hợp. Ví dụ như : tặng người trung tuổi không nên chọn những quyển sổ da có màu sắc sặc sỡ, hay những hình ảnh teen trẻ trung và ngược lại.

mau-so-da-cao-cap-moi-62

Chú ý lựa chọn Kích thước sổ da

Khi lựa chọn sổ da làm quà tặng, thì bạn sẽ đặt sản xuất hàng loạt. Chính vì vậy nên cân nhắc kích thước cuốn sổ phù hợp với đại đa số người được tặng. Tránh đặt nhiều kích thướ, điều này sẽ làm cho giá sản xuất bị đội lên cao.

Nếu bạn ở TPHCM, hoặc khu vực phía Nam có thể xem thêm: Xưởng sản xuất sổ da tại Tp. Hồ Chí Minh.

Lựa chọn Số trang giấy ruột sổ

Hiện nay số trang giấy được lựa chọn nhiều nhất là 200 trang. Với số lượng này là rất phù hợp bởi cuốn sổ sẽ không quá mỏng, hay quá dày. Tiện dụng khi người được tặng mang theo bên mình.

xuong-san-xuat-so-da
sổ da đẹp

Lựa Chọn Phụ kiện đi kèm sổ da quà tặng

Để tạo điểm nhấn cho cuốn sổ da, bạn nên đặt thêm những chiếc khóa sổ được mạ inox. Để cuốn sổ trông sang trọng hơn. Ngoài ra, mặt bìa bạn nên yêu cầu làm thêm các ngăn đựng name card, đai cài bút… Nếu bạn là doanh nghiệp thì nên đặt xưởng sản xuất sổ da, in logo, tên công ty, slogan… của công ty. Để qua đó có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty đến với nhiều người hơn.

Như vậy trên đây Vietbook đã gửi đến bạn những điều cần chú ý khi chọn sổ da quà tặng. Hy vọng qua bài viết này  các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những cuốn sổ phù hợp với nhu cầu.

mau-so-da-cao-cap-co-san (28)

Địa chỉ sản xuất sổ da quà tặng theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da làm quà tặng, mà chưa có mẫu hay đang cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với quà tặng Vietbook. Theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và xem các mẫu sổ da đẹp nhất hiện nay.

Xưởng sản xuất sổ da Vietbook

Điện thoại  : 0911210055 – Email:quatangvietbook@gmail.com  

HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

Website : https://quatangvietbook.com/