Xưởng sản xuất sổ da tại TP Hồ Chí Minh – Sổ da cao cấp Vietbook

Bạn đang tìm xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại tp.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng cao để sản xuất sổ da quà tặng cho sự kiện, hội nghị hay tri ân khách hàng…của công ty bạn.Dù yêu cầu của bạn có khó khăn đến mức nào thì chúng tôi : Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm – Quà Tặng Vietbook đều có thể giải quyết mọi yêu cầu của bạn bằng những sản phẩm đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.

so-da-cao-cap

Mẫu sổ da cao cấp đẹp tại Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm – Vietbook

Lợi ích khi sản xuất sổ da cao cấp tại Vietbook:

Da dùng để làm sổ là các dòng da Simili , da Pu cao cấp, da thật được gia công tỉ mỉ cận thận để tạo nên các sản phẩm sổ bìa da cao cấp như: sổ còng bìa da, sổ bìa nhét hay sổ lò xo…

Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcmVietbook là xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất sổ da chúng tôi tự tin luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ và chất lượng trên từng sản phẩm.

xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm vietbook

Hiện nay có 4 kiểu sổ da thông dụng để cho bạn lựa chọn: Sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ nhét, sổ lò xo. Nếu bạn không ưng ý, chúng tôi có thể thiết kế mẫu sổ khác dành riêng cho bạn dựa trên những thông tin, hình ảnh và ý muốn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu đã duyệt được bản thiết kế chúng tôi sẽ tiền hành làm mẫu để cho khách hàng kí duyệt, sau khi khách hàng duyệt thì mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị chuyên cung cấp da và phụ kiện làm sổ, chính vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ có những sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm vietbook 2

 

Cách để liên hệ với Xưởng sản xuất sổ da tại tp hcm – Vietbook

Để sản xuất sổ da theo yêu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ sau để được tư vấn  và giải quyết những vướng mắc.

Xưởng sản xuất sổ da Vietbook 

Điện thoại  :091 121 00 55 – Email:quatangvietbook@gmail.com  

HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội 

TP.HỒ CHÍ MINH:  Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.

Website : https://quatangvietbook.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/