Cách in tài liệu PDF chỉ với 3 bước đơn giản

Cách In tài liệu PDF cũng tương tự như In tài liệu từ File Word vậy. Đây là công việc mà hầu hết dân văn phòng và người dùng máy tính đều phải làm quen. File PDF là một trong những định dạng khá phổ biến trong việc lưu trữ văn bản và hình ảnh, ngày nay file PDF nó còn phổ biến hơn cả các văn bản DOC hay DOCX của Microsoft Office Word nữa. Điểm thú vị của file PDF là bạn có thể đọc trên nhiều thiết bị bao gồm cả di động mà không lo gặp về vấn đề hiển thị như Word.

Cách in tài liệu PDF
Cách in tài liệu PDF

3 BƯỚC THỰC HIỆN CÁCH IN TÀI LIỆU PDF NHANH VÀ ĐƠN GIẢN

Bước 1: Nếu chưa có phần mềm đọc file PDF thì bạn cần phải tải về và cài đặt trước đã, 2 cái tên phổ biến nhất hiện nay là Adobe Reader và Foxit Reader. Hãy download Adobe Reader nếu yêu thích sự đơn giản, hoặc nếu yêu thích tính năng thì download Foxit Reader. Trong khuôn khổ bài viết này, Quatangvietbook.com sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader để minh họa.

Cách in tài liệu PDF - bước 1
Cách in tài liệu PDF – bước 1

Bước 2: Mở tài liệu file PDF bằng một trong hai phần mềm trên, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl-P để mở giao diện in tài liệu.

Bước 3: Lúc này có một số danh mục bạn cần lưu ý như sau.

Printer: Máy in mà bạn sẽ sử dụng

Copies: Số lượng bản in mà bạn muốn in ra

Print Range: Vị trí trang sẽ in.

– Current view: Màn hình trang đang mở

– Current page: Toàn bộ trang đang mở

– All pages: Tất cả các trang

– Pages: Trang số bao nhiêu?

Cách in tài liệu PDF - bước 2
Cách in tài liệu PDF – bước 2

Print Handling: Hình dạng văn bản bạn muốn in. Bên phải là hình xem trước. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình dạng văn bản phù hợp. Nhưng thông thường nhất chúng ta hay chọn Scale > Fit to Printer Margins.

Auto-Rotate: Tự động xoay

Auto-Center: Tự động tập trung vào chủ thể văn bản

Cách in tài liệu PDF - bước 3
Cách in tài liệu PDF – bước 3

Như vậy là Quatangvietbook.com đã giới thiệu tới bạn cách in tài liệu PDF đơn giản nhất. Sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể tự tay in tài liệu PDF hoặc một tài liệu mà bạn cần in. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết CÁCH IN TÀI LIỆU TRÊN MẠNG để tích lũy thêm kiến thức.

Dịch vụ in tài liệu PDF số lượng lớn tại xưởng in Vietbook

Quý khách hàng là doanh nghiệp lớn hoặc một tổ chức kinh doanh, cần in tài liệu PDF số lượng lớn, mà máy in tại công ty không đáp ứng được nhu cầu hoặc không có nguồn nhân lực để làm. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty in ấn Vietbook. Chúng tôi nhận: in tài liệu dưới mọi định dạng (PDF, Word, Excel), đóng gáy, xén và đóng gói tài liệu theo nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết dịch vụ In tài liệu tại : https://quatangvietbook.com/2019/04/06/xuong-in-tai-lieu-gia-re-vietbook/

Bên cạnh dịch vụ in tài liệu, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như : Scan tài liệu, số hóa tài liệu, đóng gáy lò xo, in sách, in truyện theo yêu cầu, in sổ tay, in card visit…….

Liên hệ với Vietbook khi có nhu cầu :

SĐT/Zalo : 0911210055 (Mrs.Huyền) | Email : quatangvietbook@gmail.com

Địa chỉ công ty : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Website : https://quatangvietbook.com/ – Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/