Vietbook giới thiệu một số mẫu sổ tay giấy mỹ thuật cực đẹp

In sổ tay làm bìa bằng giấy mỹ thuật là một trong những sáng tạo mang đậm tính độc đáo. Sự phá cách làm nên sự phóng khoáng, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng của ngành sản xuất và in sổ tay hiện nay.

Giấy mỹ thuật được áp dụng nhiều trong đời sống bởi đặc tính đẹp, bền và đa đạng về kiểu dáng có thể biến tấu dưới nhiều hình thức. Ngày nay, các bạn trẻ hoặc các đơn vị làm truyền thông hay sự kiện đều lựa chọn In sổ tay giấy mỹ thuật để làm quà tặng hoặc sử dụng nội bộ, thay thế cho các hình thức sổ bìa da cao cấp vẫn phổ biến trước đây.

MỘT SỐ MẪU SỔ TAY GIẤY MỸ THUẬT ĐẸP VÀ ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

so-tay-giay-my-thuat-3

so-tay-giay-my-thuat-2

so-tay-giay-my-thuat-04so-kraft-in-hinh

so-tay-yournal-3

so-tay-giay-kraft

Tại sao nên lựa chọn in sổ tay giấy mỹ thuật ?

So với hình thức sổ da cao cấp được làm bằng bìa da. Bìa kim loại, các loại sổ handmade, da thật, da bò…thì lựa chọn này giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra việc làm bìa sổ bằng các loại giấy mỹ thuật khách hàng vẫn có thể in logo, dập tên, thương hiệu hoặc slogan theo yêu cầu.Tính thẩm mỹ không giảm khi quý khách lựa chọn các loại định lượng cao, kiểu dáng phù hợp.

Sổ tay bìa giấy cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt là giới trẻ và rất thích hợp để làm sự kiện.

Địa chỉ sản xuất & in ấn sổ tay bằng giấy mỹ thuật

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ in ấn, cung cấp giấy mỹ thuật…. Hãy liên hệ với chúng tôi Quà Tặng Vietbook để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn chuyên nhận cung cấp GIẤY MỸ THUẬT được nhập khẩu trực tiếp. Phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc… Do vậy sẽ giúp quý khách lựa chọn giấy và hoàn thành quá trình in ấn nhanh hơn.

Tất cả các quy trình đều được thực hiện tại 1 nơi, đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. Quý khách không cần đặt mua giấy tại một nơi khác và in ấn tại 1 nơi khác. Đến với Quà Tặng Vietbook các công việc sẽ được đơn giản hóa.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị sẵn hệ thống máy móc chuyên nhận in trên giấy mỹ thuật riêng biệt, đảm bảo độ chính xác, sắc nét, đẹp. Đội ngũ sản xuất sổ tay kinh nghiệm và lành nghề là điều mà chúng tôi tâm đắc nhất trong quá trình kinh doanh của công ty.

Nhận in ấn theo yêu cầu từ 20 quyển/đơn hàng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đặt in sổ tay giấy mỹ thuật tại Hà Nội :

Hotline : 0911210055 –  | Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com