Giấy mỹ thuật là gì ? Giấy mỹ thuật để làm gì ?

Giấy mỹ thuật – một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng, nhưng đã không còn xa lạ với những nhà in ấn. Đây là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Nó đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân. Mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào.

Giấy mỹ thuật là gì ?

 

giấy mỹ thuật là gì ?

Giấy mỹ thuật có rất nhiều màu sắc. Khách hàng có thể chọn màu ưa thích, phù hợp luôn mà không cần phải in phủ màu lên giấy, chỉ cần in thông tin trực tiếp lên giấy đã chọn cũng đủ để mang lại sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

Giấy mỹ thuật là sản phẩm giấy cao cấp, thật sự đẹp cho nên các sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Hiện nay giấy mỹ thuật econo thường được sử dụng phổ biến nhất vì chất liệu đẹp và giá thành không quá cao.

Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng. Những sản phẩm giấy mỹ thuật  sẽ đem lại cho bạn khả năng bất tận để làm các cho các ấn phẩm của mình trở nên khác biệt. Từ các báo cáo thường niên của công ty cho đến thiệp mời, và kể cả các tờ bướm. Brochure quảng cáo và bao bì sản phẩm nữa.

Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

Giấy mỹ thuật để làm gì ?

Loại giấy này thường khá mỏng, từ 180 gsm -250 gsm (định lượng giấy) rất nhiều. Loại giấy mỹ thuật có định lượng từ  280 gsm – 350 gsm khá hiếm.

  • Loại giấy mỹ thuật có định lượng dày thường được dùng để:  in card visit hoặc in túi giấy, in sổ tay.
  • Loại giấy mỹ thuật có định lượng mỏng hơn và phổ biến thường dùng để làm : thiệp cưới và in letter head (in tiêu đề thư), in bao thư…

Đối với mỗi loại giấy có định lượng khác nhau sẽ được sử dụng để phục vụ cho những mục đích khác nhau:

– Loại giấy có định lượng nhỏ hơn thường được sử dụng để in thiệp cưới hay in tiêu đề thư (letter head). Trong một số trường hợp nó cũng được sử dụng để in bao thư…

– Loại giấy có định lượng lớn hơn được dùng để in card visit hoặc in túi giấy.

Bởi là sản phẩm cao cấp hơn so với các loại giấy thông thường nên các sản phẩm làm từ chúng luôn đẹp và mang phong cách nổi trội, vô cùng bắt mắt.

Khổ giấy mỹ thuật

Đối với khổ giấy mỹ thuật thì giấy in nói chung và giấy mỹ thuật nói riêng. Khổ giấy tiêu chuẩn được phân biệt bởi các thông số cụ thể như sau: định lượng giấy, kích thước giấy, chất liệu làm giấy, độ trắng, độ nhẵn và các thông số khác.

Tùy vào loại giấy và những thông số khác nhau để sử dụng cho những mục đích riêng biệt

Các loại giấy mỹ thuật hiện có trên thị trường

+Giấy Stardream
+ MSo… Silk
+Giấy So…Jeans
+ Giấy Safari
+ Giấy Registro
+ Giấy Plike
+ Giấy Notturno
+ Giấy Natural Evolution
+Giấy Natural – FSC™ Certified
+ Giấy Monnalisa
+Giấy Modigliani’ Dore’
+Giấy Modigliani – FSC Certified
+Giấy Malmero Perle
+Giấy Malmero
+Giấy Magno Satin
+Giấy Koehler – FSC Certified
+Giấy Klassica
+Giấy Kiara
+Giấy EuroPremium
+Giấy Elica
+Giấy Econo – FSC™
+Giấy Eco Green
+Giấy Dali’ Dore’
+Giấy Dali
+Giấy Contrast Laid
+Giấy Canaletto Bianco
+Giấy Boheme Tradition Neve
+Giấy Boheme Design
+Giấy Astrosilver
+Giấy Astropack
Các loại giấy mỹ thuật 1
Các loại giấy mỹ thuật 2
Các loại giấy mỹ thuật 3

Chi tiết về một số mẫu giấy mỹ thuật phổ biến hiện nay gồm:

Giấy Malmero

Dòng giấy có màu sắc vô cùng tươi tắn và rực rỡ, giấy và bìa đều được làm từ bột giấy đã được nhuộm thấm màu nên giữ được độ bền rất cao ngay cả khi giấy bị gấp lại.

– Giấy Astropack: Loại giấy này chuyên được sử dụng để sản xuất bao bì cao cấp, có định lượng cao. Giấy có độ đanh và độ trắng cao cùng khả năng bắt sáng tối tốt. Bởi vậy nên chúng phù hợp cho cả việc in offset và laser nếu bạn muốn in bìa sách hay bao bì cao cấp.

 Giấy Canaletto

Giấy được 20% sợi cotton và 80% bột giấy nên có bề mặt nhẵn mịn và mềm mại vô cùng. Bởi tính chất đanh và xốp, có độ bắt sáng cao nên nếu sử dụng loại giấy này sản xuất tác phẩm của bạn sẽ mang phong cách thanh lịch và sang trọng tuyệt hảo. Ngoài ra, loại giấy này cũng rất thân thiện với môi trường nên nó luôn là sự lựa chọn lý tưởng khi in thiệp mời, letter head hay nhãn mác quần áo…

Giấy Modi Dore và Dali Dore

 Hai dòng giấy này được làm từ bột giấy không tẩy trắng bằng Clo nên rất thân thiện với môi trường. Bột giấy được nhuộm trực tiếp nên giấy mang một sự đơn giản nhưng lại rất hoàn thiện. Bề mặt giấy được cán một lớp gân (Modigliani hoặc Dali) và còn được tráng phủ bằng một lớp nhũ kim màu vàng. Hai loại giấy này rất thích hợp để làm các sản phẩm như thiệp mời, thiệp chúc mừng hay thực đơn, bìa sách…

 Giấy So…Silk

Hay Boutique So…Silk Đây là dòng giấy mỹ thuật cao cấp bởi nó chứa các sợi tơ lụa thật. Giấy khi chạm vào cho người sử dụng cảm giác mềm mại và trơn láng, màu sắc giấy cũng bắt mắt nên rất thu hút ánh nhìn.

Giấy Registro và Euro Premium

Đây là hai dòng giấy đến từ nhà sản xuất Tây Ban Nha J.Vilaseca. Nếu giấy Registro có màu kem thanh lịch thì giấy Euro Premium lại có màu trắng đẹp khó có loại giấy nào sánh bằng. Cả hai loại giấy đều có bề mặt nhẵn mịn tuyệt vời.

Hoặc quý khách có thể tìm hiểu về : giấy canson

Một số sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật

hộp giấy cao cấp giấy mỹ thuật

Làm hộp đựng quà bằng giấy mỹ thuật

card visit giấy mỹ thuật

In card visit bằng giấy mỹ thuật

túi giấy mỹ thuật kraft

In túi giấy bằng giấy mỹ thuật

Ngoài ra quý khách có thể ứng dụng GMT vào các lĩnh vực khác như : In catalogue, In thiệp cưới, thiệp chúc mừng năm mới, trang trí…….

Địa chỉ cung cấp giấy mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội

Quà Tặng Vietbook là cơ sở cung cấp, phân phối, sỉ – lẻ các loại giấy mỹ thuật cao cấp tới quý khách hàng.  Khi có nhu cầu về giấy mỹ thuậtin giấy mỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi. Báo giá chi tiết qua hotline : 0911210055 hoặc xem bảng giá giấy mỹ thuật qua email quatangvietbook@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận In giấy mỹ thuật, in decal giấy mỹ thuật, in sổ tay giấy mỹ thuật, in card visit , in thiệp cưới, thiệp mời, thiệp chúc mừng……………theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Quà Tặng  Vietbook

Địa chỉ tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Website : https://quatangvietbook.com/ – Fanpage : Quà Tặng Vietbook