Mua sổ tay ở đâu Hà Nội ? Sổ tay bìa da bán sẵn ?

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều xưởng sản xuất sổ tay, cơ sở gia công sổ tay. Tuy nhiên hầu hết là sản xuất và gia công theo đơn đặt hàng. Vì vậy, một lượng lớn khách hàng muốn mua sổ tay ở Hà Nội, mua sổ tay có sẵn, sổ tay bìa da bán sẵn… lại không biết phải mua ở đâu ? Địa chỉ nào bán sổ tay tại Hà Nội ?

Những điều cần lưu ý khi mua sổ tay ?

Thị trường sản xuất sổ tay ngày nay rất đa dạng và nhiều mẫu mã, giá thành cũng rất cạnh tranh. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm sẽ có được nhiều mã đẹp và ứng ý. Và chịu khó so sánh thêm 1 chút thì sẽ có thể sở hữu những quyển sổ tay ưng ý mà giá thành lại rẻ. 

 Những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua sổ tay có thể tóm tắt như sau : 

+ Về mẫu mã : mặc dù trên thì trường có rất nhiều loại sổ tay, bao gồm cả sổ tay sản xuất theo yêu cầu, sổ tay bán sẵn nhưng có rất nhiều thiết kế cũ. Kích thước không đúng theo chuẩn mới và có ít tiện ích hơn.

các loại bìa da tại vietbook 1
Các mẫu sổ tay bìa da

+ Về chất lượng của sản phẩm sổ tay đặc biệt là sổ tay bìa da.  Để có được lợi nhuận tốt hơn nên rất nhiều cty sản xuất sổ tay đã chọn những chất liệu da chất lượng kém. Nó rất dễ mục rách hay nổ bề mặt da sau một thời gian ngắn sử dụng. Sản phẩm được gắn mác Sổ tay giá rẻ.

+ Lựa chọn đúng xưởng sản xuất sổ tay. Với những xưởng sản xuất theo kiểu thủ công, thợ gia công là nhân công mùa vụ thì sản phẩm làm ra mang tính thẩm mỹ rất thấp. Sản phẩm có độ bền không cao. Thời gian gia công sản xuất sổ tay cũng bị kéo dài, không đáp ứng được những yêu cầu đơn hàng lớn cần thời gian sản xuất nhanh chóng. Hoặc sản phẩm bán đại trà trên thị trường cũng có độ bền kém hơn. Bạn nên lựa chọn các xưởng sản xuất sổ tay uy tín & chuyên nghiệp.

Giới thiệu xưởng sản xuất sổ tay tại Hà Nội

Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất & gia công các loại sổ tay. Sản xuất sổ tay bìa còng, sổ lò xo…với nhiều mẫu thiết kế đep, tinh tế, độc đáo. Sản phẩm mang được những đường nét phong cách riêng mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Chính vì, điều đó mà nhiều năm qua Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook là đơn vị được hợp tác với rất nhiều các công ty hay các doanh nghiệp lớn trong cả nước. Ví dụ như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Viettinbank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank, Công ty Sơn Hà, Tập Đoàn FPT, Tập đoàn Sun Group, Vingroup… lựa chọn là công ty sản xuất sổ tay, cung cấp sổ tay tại Hà Nội cho các thương hiệu này.

Mẫu sản xuất sổ tay VietinBank
Mẫu sản xuất sổ tay VietinBank

Mua sổ tay ở đâu Hà Nội ?

Ngoài ra, chúng tôi cũng là địa chỉ bán sổ tay tại Hà Nội. Bán sổ tay có sẵn, bán sổ tay bìa da, bán sổ còng… Với các mẫu sổ được sản xuất đại trà, số lượng lớn, kích thước đa dạng. Mẫu mã dựa trên nhu cầu tìm kiếm của thị trường.

Với nguyên liệu là những loại da cao cấp do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu. Sau đó phân phối tới các xưởng khác trên toàn quốc. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với những nhân viên thiết kế. Nhân viên sản xuất gia công nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm sổ tay có mẫu mã đẹp nhất. Sản phẩm ấn tượng nhất mang phong cách riêng và đi cùng với đó là giá thành tốt nhất trên thị trường mà không đơn vị nào có thể đưa ra giá thấp hơn.

Nếu quý khách còn đăng băn khoan với câu hỏi Mua sổ tay ở đâu Hà Nội ? Sổ tay bìa da bán sẵn ?. Thì đã có hàng nghìn khách hàng đã tìm thấy chúng tôi và mua hàng thành công.

Xưởng sản xuất sổ tay Vietbook – Địa chỉ mua sổ tay ở Hà Nội tốt nhất.

Mẫu sổ tay bìa da bán sẵn của Vietbook

bán sổ tay tại hà nội - mẫu 3

Sổ tay bìa da bán sẵn - mẫu 1

bán sổ tay có sẵn - mẫu 2

bán sổ tay tại hà nội - mẫu 4

Địa chỉ bán sổ tay ở Hà Nội 

Liên hệ ngay với Vietbook theo số điện thoại : 091.121.0055 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook.com

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội để xem mẫu

Được tư vấn trực tiếp bởi những nhân viên hàng đầu của chúng tôi.