In ấn trên mọi chất liệu tại Quatangvietbook có gì mới ?

Ngày nay, in ấn trên mọi chất liệu là một trong những nền tảng mang tính quan trọng tầm cao. Nó được ứng dụng in ấn các loại loại sản phẩm : quảng cáo, in bao bì, trang trí nội ngoại thất, quà tặng doanh nghiệp. In ấn phẩm văn phòng hoặc các vật dụng sử dụng hàng ngày,… Vậy In ấn trên mọi chất liệu tại Quatangvietbook có gì mới ?

Những điểm mới trong in ấn trên mọi chất liệu

+ Xưởng In ấn với bất kỳ mẫu thiết kế nào. File thiết kế có thể do khách hàng cung cấp. Hoặc sử dụng hình ảnh kỹ thuật số được decor lại bởi nhân viên thiết kế của chúng tôi… Chỉ cần đảm bảo được yêu cầu về độ phân giải, có thể sử dụng cho in ấn trên mọi chất liệu được.

+ In ấn với bất cứ yêu cầu nào từ bạn, bao gồm :  tăng độ sáng, in ấn đậm nét hơn. Bản in giữ nguyên hình ảnh và màu sắc như bạn mong muốn.

In bút bi quảng cáo đẹp
In bút bi quảng cáo đẹp, sắc nét

Tìm hiểu về dịch vụ : in bút bi quảng cáo

+ In ấn trên mọi chất liệu với bất cứ màu sắc nào bạn muốn.Thực hiện in ấn trên hệ màu CMYK chuyên cho in ấn, kết hợp với việc thêm một số màu phụ trợ khác. Thành phẩm của in kỹ thuật số trên mọi chất liệu đảm bảo được màu sắc cần in, dù đó là mảng màu lớn hoặc mảng chuyển màu.

+ In ấn với bất cứ kích thước nào. In ấn khổ lớn là một trong những đặc điểm mà công nghệ in phun kỹ thuật số tỏ ra vượt trội hơn so với các loại công nghệ in khác. Đầu phun có thể được cố định trên khay in hoặc có thể được điều khiển tự động, cho phép thực hiện in ấn linh hoạt và đạt khổ in ngày một lớn.

Với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực nhất. Quatangvietbook.com cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu sẽ luôn đưa ra các giải pháp tối ưu và tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu tốt nhất

--> Dịch vụ In ấn trên mọi chất liệu với quá trình in ấn diễn ra nhanh nhất giảm được tối đa về mặt thời gian. Quá trình in không làm ảnh hưởng đến chất liệu cũng chất lượng hình ảnh in ấn được nâng cao. Giá in trên mọi chất liệu rẻ hơn nhờ công nghệ 4.0

in ấn trên mọi chất liệu tại Vietbook
in ấn trên mọi chất liệu tại Vietbook

Thời đại công nghệ 4.0 đang ngày một phát triển vượt bậc, mạnh mẽ đã mang đến nhiều tiến bộ cho các ngành công nghiệp. Đặc biệt là các kỹ thuật in ấn, trong đó phải kể đến in ấn trên mọi chất liệu. Hiện nay việc in ấn trên mọi chất liệu là hình thức in ấn dẫn đầu tại hầu hết các xưởng in, công ty in ấn.

Các dịch vụ in ấn tại Quà Tặng Vietbook

Bạn muốn được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu tốt nhất, giá rẻ nhất, chất lượng cao? Hãy đến ngay với Công ty In Ấn – Quatangvietbook.com, chúng tôi trong hơn 10 năm qua đã và đang là đơn vị in ấn uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Xưởng in trên mọi chất liệu Quatangvietbook được trang bị một hệ thống máy in vô cùng hiện đại. Công nghệ in ấn bậc nhất hiện nay, với khả năng cung cấp công suất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên in ấn trên mọi chất liệu, trên mọi về mặt với nhiều loại sản phẩm khác nhau: in logo trên vải, in trên nhựa, in trên mica, in logo lên thủy tinh, in trên gỗ, in trên kim loại.

Các sản phẩm in trên giấy bao gồm : in lịch tết, in Catalogue, in sách, in thiệp mời, in card visit cao cấpin kẹp file, in kỷ yếu…….

in ấn trên mọi chất liệu giấy
in ấn trên mọi chất liệu giấy

Chúng tôi in được trên các dạng bề mặt khác nhau như bề mặt phẳng, bề mặt có chiều cong. In trên các khối hình tròn, vuông, tam giác, elip… với đa dạng kích thước. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo uy tín…

Độ bền vĩnh cửu, đẹp lâu dài, màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực, chữ hoặc logo cần in sẽ được thể hiện sắc nét rõ ràng.

Mẫu in logo lên mọi chất liệu

mẫu in trên nhựa
mẫu in trên nhựa
mẫu in trên mica
mẫu in trên mica
mẫu in trên kim loại
mẫu in trên kim loại
mẫu in trên gốm sứ
mẫu in trên gốm sứ
mẫu in trên thủy tinh
mẫu in trên thủy tinh

in ấn trên chất liệu gỗ

in ấn trên chất liệu gỗ

Thông tin liên hệ đặt in trên mọi chất liệu

Liên hệ với chúng tôi Quatangvietbook để biết thêm thông tin chi tiết :

 Phone/zalo : 0911210055 (Mrs. Mai) – Email : [email protected]

Xưởng in sách tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Xưởng in sách tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/xuonginanvietbook/