In logo lên vải – Nhiều mẫu đẹp, chất lượng cao tại Vietbook

Tổng quan về In logo lên vải

In logo lên vải là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty. Mức giá gần như rẻ nhất trong các dịch vụ in, trong khi đó đồng phục công ty là điều càng được chú trọng. Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, các dịch vụ in ấn, quà tặng liên quan thì In lên vải có giá rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác như: in trên thủy tinhin logo lên gốm sứ, in hoặc khắc lên kim loại và mica, nhựa…

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo yếu tốt truyền thông. Tại Quà Tặng Vietbook  chúng tôi cung cấp dịch vụ In trên chất liệu vải, lụa… chất lượng cao,  với giá cả cạnh tranh.

in-logo-len-vai-1

Liên hệ in ấn : 091 121 00 55 (Mrs. Hoài)

In logo lên vải chất lượng, mực in cao cấp chống được khắc nghiệt thời tiết. Chi tiết in ấn sắc sảo, màu sắc trung thực. In trên chất liệu vải  đang được rất nhiều hội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn vì giá thành hợp lý. Thời gian in ấn nhanh chóng, mục đích sử dụng đa dạng như:

– In logo trên áo thun

– In logo trên áo sơ mi

– In lụa lên quần áo đá bóng

– In lên vải để may đồng phục

Mẫu in logo lên vải tại Vietbook

in logo lên vải túi rút

in logo lên vải mũ xanh in logo lên vải mũ trắng

Quà Tặng Vietbook là một trong những đơn vị đi đầu về ngành in ấn trên mọi chất liệu nói chung và in trên vải nói riêng. Với kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và máy móc công nghệ hiện đại. Quà Tặng Vietbook hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Liên hệ đặt in khi có nhu cầu in lên vải và các chất liệu khác

Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : [email protected]

Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

Website : quatangvietbook.com – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/