Tìm hiểu 5 loại ly thủy tinh phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ly thủy tinh có thể sử dụng để in logo doanh nghiệp lên đó làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện . Xưởng in Vietbook – địa chỉ chuyên nhận in logo lên ly thủy tinh, xin giới thiệu vói các bạn các kiểu ly thủy tinh hay được sử dụng nhất đó chính là.

5 loại ly thủy tinh phổ biến

Ly thủy tinh thấp (ly trà đá) 

Loại ly thủy tinh thấp thường được dùng để uống trà con được biết đến với tên ly chặt góc, là dòng ly có giá rẻ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Các đại lý phân phối gas, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng thực phẩm….. thường chọn loại ly này để in logo lên ly thủ tinh làm quà tặng.

IN LOGO LÊN LY THỦY TINH NGẮN SHB

Sản phẩm này có dung tích 340ml, cao 9cm, đóng hộp 6 cái/hộp. Rất dễ để in logo làm quà tặng.

Xem bài : In logo lên ly thủy tinh

In lên Ly Thủy Tinh ống

Ly ống là loại ly bổ biến có thể sử dụng với nhiều thức uống khác nhau. Ví dụ như  Cafe, nước lọc, sinh tố, nước ép. Các quán cafe, công ty cafe, công ty kinh doanh thức uống thường chọn đây làm quà tặng khuyến mãi.

IN LÊN LY THỦY TINH ỐNG VNPT

Sản phẩm có kích thước trung bình khoảng 18cm, dung tích giao động trong khoảng 350ml, đóng hộp 6 cái rất phù hợp để in logo làm quà tặng cho khách hàng.

Ly thủy tinh có quai

Ly thủy tinh có quai thường được dùng để uống bia, có thể in logo lên thân cốc luôn là sản phẩm đẹp và hấp dẫn được khách hàng. Doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng, giải phóng hàng tồn kho… thường chọn in Ly thủy tinh có quai tặng kèm khi mua sản phẩm.

Đa số các doanh nghiệp đều có thể chọn Ly thủy tinh có quai làm quà tặng cho khách hàng. Có những doanh nghiệp đã tiến hành in hàng triệu sản phẩm loại này để quảng bá sản phẩm mới của mình.

in-ly-thuy-tinh-co-quai

Ly thủy tinh có quai thường có dung tích 370ml, chiều cao trung bình là 15cm. Sản phẩm đóng hộp 6 cái. Hoặc có thể làm hộp riêng theo nhu cầu của khách hàng. Để làm quà tặng kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Ly kiểu

Ngoài những loại ly phổ biến kể trên. Một số doanh nghiệp lựa chọn những kiểu ly độc đáo, không đụng hàng. Để tạo nét riêng cho chiến dịch marketing của mình.

in logo lên ly thủy tinh Remy

Hiện nay có rất nhiều kiểu ly độc đáo, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là mức giá luôn ở mức tốt, khách hàng có thể in logo với số lượng lớn.

Các loại ly thủy tinh cao cấp

Các loại ly thủy tinh cao cấp nhậu khẩu từ Thái Lan, Pháp, Thổ nhĩ kỳ, Ý… nhằm đáp ứng nhu cầu tặng phẩm cao cấp của doanh nghiệp.

Dòng ly cao cấp có giá cao hơn một chút. Tuy nhiên giá cả in ấn, các dịch vụ đi kèm luôn đảm bảo mức giá tốt nhất.

Một số thương hiệu Các loại ly thủy tinh cao cấp đó là: Ly Ocean, Ly Lucky, Ly Ug (Thái Lan); Ly Luminarc (Pháp), Ly Pasapahce (Thổ), Bomioly Rocco (Ý)…

Địa chỉ in logo lên ly thủy tinh

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU IN LOGO LÊN LY THỦY TINH, IN TRÊN THỦY TINH, IN CỐC THỦY TINH VÀ CÁC SẢN PHẢM QUÀ TẶNG KHÁC. HÃY ĐẾN VỚI XƯỞNG IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU – VIETBOOK

Điện thoại: 091.121.0055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com