5 Lưu ý [Quan Trọng ] khi in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

Bạn cần in sổ tay số lượng ít với giá rẻ nhưng chưa tìm được nơi nào in ưng ý ?

Bạn gặp khó khăn gì khi muốn in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội ? 

In số tay số lượng ít mà giá vẫn RẺ thì in ở đâu ?

Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về in sổ tay và in số lượng ít qua bài viết dưới đây nhé.

I. Ưu điểm của in sổ tay sổ lượng ít

In sổ tay có nghĩa là bạn đang mong muốn đặt in những cuốn sổ theo yêu cầu. In theo mẫu riêng, in logo và thông tin của công ty, doanh nghiệp hoặc tập thể, cá nhân lên cuốn sổ đó. Chứ không phải là mua sẵn các quyển sổ có bán tại siêu thị hoặc nhà sách.

Do vậy bạn cần tìm một địa chỉ nhận in ấn sổ tay. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của bạn không quá nhiều, công ty của bạn ít người hoặc chỉ dùng trong một sự kiện nhỏ…nên bạn cần in ấn với số lượng ít. Để :

– Tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí.

– Thời gian chờ đợi ngắn hơn

– Có thể thay đổi mẫu theo thời gian hoặc theo sự kiện phù hợp.

Tuy vậy, rất nhiều quý khách hàng không biết được rằng, in sổ tay số lượng ít sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định. Và dưới đây là 5 lưu ý QUAN TRỌNG dành cho những ai đang muốn đặt in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội.

II. Lưu ý quan trọng khi in sổ tay số lượng ít người mới nên biết.

Chúng ta đang bàn tới vấn đề in số lượng ít, vậy ÍT ở đây có nghĩa là bao nhiêu ? Bao nhiêu gọi là ít ?

Định nghĩa này còn có thể tùy thuộc vào từng nhà in, xưởng in. Đối với lĩnh vực in sổ tay theo yêu cầu này, có thể phân ra như sau :

– In sổ tay bìa da số lượng ít theo yêu cầu : số lượng in tối thiểu từ 20 quyển trở lên. Vậy nếu in từ dưới 20 quyển thì được gọi là ít.

– In sổ tay bìa giấy theo yêu cầu : số lượng in tối thiểu từ 50 quyển trở lên. Vậy in dưới 50 quyển là ít, có thể không nhận in hoặc in giá cao hơn.

Cũng có những xưởng in chỉ nhận đơn hàng từ 100 quyển trở lên. Vậy các đơn dưới 100 quyển được gọi là in số lượng ít. Người tìm kiếm với nhu cầu in sổ tay số lượng nhỏ, in lẻ sổ tay sẽ rất dễ gặp các vấn đề sau đây :

Rất khó tìm được địa chỉ xưởng in số tay số lượng ít tại Hà Nội :

Các xưởng in sổ tay trực tiếp thường nhận các đơn hàng lớn số lượng từ vài trăm, vài nghìn hoặc chục nghìn. Bởi các xưởng này đầu in ấn trên máy in offset, máy in công nghiệp. In số lượng lớn sẽ tiết kiệm nguyên liệu và cho giá thành tốt hơn.

Các đơn vị nhận in số lượng ít chủ yếu là các công ty nhỏ, các công ty thương mại, không in ấn trực tiếp và nhận đơn hàng ghép từ nhiều khách hàng.

Giá in sổ tay số lượng ít thường khá cao

Do các đơn hàng được nhận qua trung gian không phải từ xưởng trực tiếp, nên giá thành sẽ cao hơn.

Ngoài ra, nếu sử dụng công nghệ in offset sẽ phải chịu thêm về chi phí nguyên liệu in, bù hao giấy. Hoặc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số thì giá cũng sẽ cao hơn thông thường.

In ấn số lượng ít KHÔNG được MIỄN PHÍ thiết kế

Việc in ấn sổ tay theo yêu cầu, chắc chắn sẽ liên quan đến vấn đề thiết kế. Nếu khách hàng đã có sẵn bản thiết kế hoàn chỉnh, chỉ cần in ấn thì không vấn đề gì.

Nếu chưa có thiết kế, quý khách hàng sẽ phải thanh toán thêm về chi phí thiết kế cho trang bìa, ruột sổ, trang giới thiệu….để đáp ứng theo yêu cầu mong muốn.

Khi in sổ tay số lượng ít hầu hết khách hàng sẽ bị tính phí.

In ấn số lượng ít KHÔNG được MIỄN PHÍ giao hàng

Khi bạn liên hệ bất cứ một công ty in ấn, xưởng in ấn nào trong bảng báo giá sẽ ghi rõ : miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ bao nhiêu tiền hoặc miễn phí trong trường hợp nào.

Ví dụ : – Công ty A miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

– Công ty B miễn phí giao hàng với các đơn từ 5 triệu trở lên.

Do vậy, nếu in ấn với số lượng ít sẽ không được miễn phí giao hàng.

 Thời gian in ấn lâu hơn

Nếu thật sự bạn đặt in qua một công ty hoạt động thương mại thì bạn sẽ phải chờ ghép đơn với một hoặc nhiều khách hàng khác để in ấn và tiết kiệm chi phí. Như vậy thời gian sẽ lâu hơn.

Hoặc nếu bạn đặt in tại một xưởng in sổ tay trực tiếp với công suất lớn. Bạn cũng phải chờ bài ghép in ấn để tiết kiệm chi phí nguyên liệu và vận hành.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT IN SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT. Tuy nhiên thì không phải bạn không thể tìm được một địa chỉ nào nhận in sổ tay số lượng ít với giá tốt. Chúng tôi sẽ BẬT MÍ cho bạn địa chỉ uy tín dưới đây.

III. XƯỞNG IN SỔ TAY VIETBOOK – IN SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ, UY TÍN

Ưu điểm của xưởng in sổ tay Vietbook

Với tiêu chí ” Nhận in sổ tay với mọi số lượng, với giá tốt nhất ” Quà Tặng Vietbook là một trong những Cơ sở in sổ tay số lượng ít trên toàn quốc và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến với Quà Tặng Vietbook bạn không những có được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi đem lại như:

  1. In sổ tay giá rẻ trên toàn quốc, vì chúng tôi là xưởng sản xuất sổ tay, in sổ tay trực tiếp không thông qua trung gian hay bấy cứ đơn vị gia công thứ 3 nào.
  2. Sản phẩm sổ tay được chăm chút về thiết kế, hình ảnh cũng như đảm bảo về tính độc quyền của sản phẩm.
  3. Dịch vị in sổ tay số lượng ít giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo thời gian, tiến độ cũng như chất lượng hàng hóa tới tận tay khách hàng.
  4. Phương thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn bằng chuyển khoản thông qua hệ thống e-banking chuyên nghiệp.
  5. In sổ tay theo yêu cầu với mọi số lượng dù chỉ một cái. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, dù in mẫu, in test 1 cuốn cũng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

so-tay-bia-da-cong (4)

Mẫu in sổ tay tại Quatangvietbook.com

Các loại sổ tay nhận in ấn với mọi số lượng

  • Sổ bìa da: Dòng sản phẩm chủ lực của Quatangvietbook.com nhằm phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao đối với các sản phẩm sổ tay da cao cấp.
Mẫu sổ bìa da
Mẫu sổ bìa da
  • In sổ lò xo: Với mẫu sổ tay này, các yêu cầu về thời gian sản xuất, quy cách in ấn đều được đảm bảo một cách nhanh chóng.
Mẫu in sổ lò xo
Mẫu in sổ lò xo
  • Sổ tay handmade: Với loại sổ tay thủ công này, các dòng máy móc hiện đại đều không được sử dụng và thay vào đó là những loại máy tự chế thủ công. Do đó mà việc gia công in ấn sổ tay số lượng ít sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng.

so-tay-da-2

Sổ Da Handmade bìa da thật

Với những tiêu chí hoạt động vì khách hàng và mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, Vì thế cơ sở in sổ tay số lượng ít – Quatangvietbook.com có được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng quen thân và cả những khách hàng mới. Mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế in sổ tay số lượng ít đều được miễn phí hoàn toàn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng hoặc tham khảo mẫu thực tế.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
● Email : [email protected]