Sổ tay bìa cứng là gì? In sổ tay bìa cứng ở đâu?

Trong thị trường sổ tay hiện nay, có rất nhiều mẫu sổ cho khách hàng lựa chọn.Nổi bật trong số đó là “Sổ tay bìa cứng”.Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chi tiết đến các bạn “Sổ tay bìa cứng là gì? In sổ tay bìa cứng ở đâu?”

Định nghĩa về sổ tay bìa cứng

Sổ tay bìa cứng là một loại sổ tay có bìa được làm bằng bìa cứng hoặc bìa da, ruột khâu chỉ hoặc đóng cuốn dạng mở phẳng. Bìa cứng này mang lại độ cứng và độ bền cho sổ tay, bảo vệ trang bên trong khỏi bị móp hoặc hư hỏng.

Các loại sổ tay bìa cứng

Sổ tay bìa cứng dán gáy: Loại sổ tay này có bìa được bồi từ carton dày, ruột được in giấy fort 80 hoặc 100. Ruột được may chỉ đóng gáy nên nhìn rất cứng cáp và vuông vắn.

Sổ tay bìa cứng còng: Loại sổ tay này có bìa được bồi từ carton dày, ruột được in giấy fort 80 hoặc 100. Ruột được đóng còng nên dễ dàng lật mở.

Sổ tay bìa cứng da: Loại sổ tay này có bìa được làm bằng da simili, da thật,… được ép kim hoặc dập nổi logo.

Cấu tạo của sổ tay bìa cứng

Bìa sổ: Bìa sổ là phần bên ngoài của sổ tay, có tác dụng bảo vệ ruột sổ và tạo tính thẩm mỹ cho sổ. Bìa sổ bìa cứng thường được làm bằng giấy bìa cứng hoặc bìa da.

Ruột sổ: Ruột sổ là phần bên trong của sổ tay, chứa các trang giấy để ghi chép. Ruột sổ sổ tay bìa cứng thường được làm bằng giấy trắng hoặc giấy kraft.

Gáy sổ: Gáy sổ là phần nối giữa bìa sổ và ruột sổ, có tác dụng giữ cho các trang giấy không bị rơi ra. Gáy sổ sổ tay bìa cứng thường được làm bằng keo dán hoặc lò xo.

Mẫu sổ tay bìa cứng tại Vietbook

Tham khảo các mẫu sổ tay bìa chứng Tại đây

Ưu điểm của sổ tay bìa cứng

Độ bền cao

Được làm từ chất liệu giấy bồi hoặc da dày, có độ bền cao, khó bị hư hỏng khi sử dụng. Sổ tay bìa cứng có thể chịu được lực tác động mạnh, không bị cong vênh, rách khi rơi hoặc bị va đập. Điều này giúp bảo vệ nội dung ghi chép bên trong không bị hư hại.

Tính thẩm mỹ

Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sổ tay bìa cứng có thể được in ấn với các hình ảnh, logo, họa tiết sinh động, bắt mắt. Điều này giúp thể hiện cá tính và phong cách của người sử dụng.

Tiện lợi

Có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Sổ tay bìa cứng có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như ghi chép công việc, học tập, hay ghi chú các ý tưởng sáng tạo.

In sổ tay bìa cứng ở đâu

Qùa tặng Vietbook là đơn vị nhận In sổ tay bìa cứng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường

Hotline/Zalo : 0911210055

Quy trình in sổ tay bìa cứng tại Vietbook

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Thiết kế sổ tay theo yêu cầu của khách hàng
  3. In ấn sổ tay
  4. Gia công sổ tay
  5. Giao hàng cho khách hàng

Giá thành in sổ tay bìa cứng phụ thuộc vào các yếu tố sau

  • Loại sổ tay
  • Số lượng sổ tay
  • Kích thước sổ tay
  • Chất liệu bìa sổ tay
  • Chất liệu giấy ruột sổ tay