In logo thương hiệu lên bút bi – Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Lợi ích của In logo thương hiệu lên bút bi

Quảng bá thương hiệu vằng hình thức in bút bi làm quà tặng doanh nghiệp là hình thức làm mới hình ảnh công ty và lan tỏa thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Trong các danh mục quà tặng doanh nghiệp, thì In logo thương hiệu lên bút bi được xem là công cụ Maketing trực tiếp với chiến lược đường dài cho các doanh nghiệp.

In logo thương hiệu lên bút bi sang trọng dành cho đối tác, khách hàng. Bút bi tiện lợi, đơn giản dành cho nhân viên. Quan trọng hơn hết, sản phẩm bút viết này sẽ giúp bạn cố kết tình cảm, duy trì tốt các mối quan hệ.

Đóng vai trò là những sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên, đối tác,… Trong các sự kiện của công ty, bút bi quảng cáo với thiết kế logo đươc in ấn tinh xảo, độc đáo mang ý nghĩa quảng bá cho thương hiệu. Bằng giá trị thực tế của mình, những chiếc bút quảng cáo này sẽ khiến thương hiệu của bạn được lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn không phải tốn thêm bất kì một chi phí nào nữa.

Một số mẫu bút bi in logo thương hiệu

in-logo-len-but-bi (10)

in-logo-len-but-bi (15)

mau-but-bi-dep (2) - Copy

mau-in-but-bi-quang-cao-moi (1)

mau-in-but-bi-quang-cao-moi (2)

Dịch vụ In logo thương hiệu lên bút bi làm quà tặng

Bên cạnh việc sản xuất bút bi chúng tôi luôn chú trọng nhu cầu doanh nghiệp. Ví như : truyền thông quảng bá nên việc in ấn logo lên bút là điều tất yếu cho doanh nghiệp. In logo 3d, 2d lên bút tùy chủng loại, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

 Chúng tôi cung cấp bút số lượng lớn cho công ty, doanh nghiệp. Có thể biến những cây bút bi, bút bi cao cấp thành những món quà nhỏ, xinh xắn, dễ thương. Nó còn có ý nghĩa để làm món quà tặng thương hiệu cho khách hàng, bạn bè, đối tác.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ý đồ tặng quà của doanh nghiệp. Tùy vào tính chất của sự kiện mà doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn mẫu mã cho phù hợp.

Chọn được một nhà cung cấp tốt, đồng nghĩa với việc bạn đã nắm được hơn một nửa thành công cho chiến lược quảng bá thương hiệu. Nhiều năm qua, công ty Quà Tặng Vietbook không ngừng nhập về các loại bút bi chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau. Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Quà Tặng Vietbook bảo đảm chất lượng và giá thành!

Ngoài ra, khách hàng có thể tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trên nhiều sản phẩm khác. Như : In dây đeo thẻ, in sổ tay, in sổ da, in catalogue tại Hà Nội, in kỷ yếu lớp

CÔNG TY IN ẤN VÀ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG VIETBOOK

● Phone : 0911210055 (Mrs.Huyền)
● Email : quatangvietbook@gmail.com – Website : quatangvietbook.com

● Giờ làm việc : 8h sáng đến 18h / thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần