Cách in logo lên bút bi bằng phương pháp in lụa và in KTS

Xưởng in bút bi theo yêu cầu – Quatangvietbook chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in logo lên bút bi. Chủ yếu là: in lụa và in kỹ thuật số. Để hiểu rõ hơn về các hình thức in lên bút và Cách in logo lên bút bi. Xin mời các bạn xem chi tiết ở bài viết dưới đây :

1. In lụa lên bút bi

Nói đến in lụa thì có lẽ ai cũng có thể đã nghe qua, nên Quatangvietbook.com xin trích lại phần này trên wiki :

“In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như : vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm. Tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Mô phỏng nguyên lí in lụa

In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến. Theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó.
Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy…”

In lụa lên bút bi cũng tương tự, nhưng thay vì sử dụng bàn in phẳng để in trên mặt phẳng thì chúng tôi sử dụng bàn in có con lăn. Có khả năng in trên bề mặt cong. Và khung lụa nhỏ có thể dịch chuyển tịnh tiến, trong quá trình in sẽ tác động vào thân bút đặt trên con lăn.

Ưu điểm của kỹ thuật in lụa lên bút là. Cho ra sản phẩm in đẹp, chi phí đầu tư rẻ, hoặc có thể tự chế, chi phí làm film cũng như mục in rất rẻ, không thể in được quá nhiều màu

Nhược điểm: cần có thợ giỏi để in, kỹ thuật phải cứng, nắm bắt được quy tắc pha màu in, thời gian in thường khá lâu, vì khan hiếm thợ giỏi.

cách in logo lên bút
cách in logo lên bút

Xem bài : Các kiểu bút bi quảng cáo phù hợp với từng đối tượng

2. In kỹ thuật số lên bút bi

Phương pháp này có thể gọi là phương pháp đốt tiền, phải đầu tư vốn lớn vào máy in.

Giống như các máy in trên giấy khác, in trên bút sử dụng công nghệ in UV. Với các máy in UV có thể in được hầu hết trên các loại vật liệu khác nhau.

Có thể được sử dụng để in logo lên sản phẩm, in quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân. In Ốp lưng Mobile, Bút, CD / DVD, Pendrives USB, móc khóa, thẻ nhân viên, phù hiệu. In Nhãn PVC, lót chuột, Banh Golf, bao bì, bật lửa và nhiều hơn nữa.

may-in-but-bi-ky-thuat-so-1024x576 Cách in logo lên bút bi bằng phương pháp in lụa!

may-in-but-bi-ky-thuat-so-2 Cách in logo lên bút bi bằng phương pháp in lụa!

Xem bài : Các mẫu bút bi có sẵn – Đặt bút in logo theo yêu cầu có ngay mẫu đẹp

Quà Tặng Vietbook chuyên in bút lên mọi loại bút

In bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng, in logo lên bút bi, in bút bi theo yêu cầu tại xưởng in bút bi của Quà Tặng Vietbook. Với chất lượng in sắc nét, thời gian in bút bi rất nhanh đáp ứng các yêu cầu in bút của khách hàng.

In bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng,

In logo lên bút bi, in logo lên bút nhựa,

in logo lên bút chì,

In logo lên bút kim loại,

In logo lên bút ký, bút cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp,

In bút theo yêu cầu của khách hàng

Hotline/Zalo : 091 121 00 55 (Mrs. Huyền) | Email : quatangvietbook@gmail.com

Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/