Những ưu đãi khi in kỷ yếu lớp cho học sinh, sinh viên

Ý nghĩa in kỷ yếu lớp cho học sinh, sinh viên

Tuổi học trò luôn là những khoảng thời gian đẹp của mỗi người, mai này lớn lên mỗi khi hồi ức về nó đều cho ta cảm xúc rạo rực có một chút nhớ và nuối tiếc. Bởi vậy, in kỷ yếu lớp luôn là sự lựa chọn của các bạn học sinh và sinh viên thời nay, in kỷ yếu lớp như một cuốn sách lưu giữ những hình ảnh và nội dung ý nghĩa, thời gian mình còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vậy in kỷ yếu lớp và thiết kế kỷ yếu ở đâu uy tín và nhận được nhiều ưu đãi nhất? Là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên google.com.vn hiện nay.

in kỷ yếu lớp 1

Mẫu in kỷ yếu lớp 6A trường Vinschool

Xem bài : Dịch vụ in kỷ yếu đẹp, chất lượng cao của Vietbook

Xưởng in kỷ yếu lớp giá rẻ

Là một trong những công ty in ấn, chúng tôi luôn nắm bắt được xu thế tìm kiếm của thị trường. Quà Tặng Vietbook  luôn cố gắng để đem lại cho các bạn học sinh – sinh viên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đặc biệt giá thành phải hợp lý.

Để có được cuốn in kỷ yếu lớp đẹp đầu tiên phải có được thiết kế kỷ yếu đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi in kỷ yếu lớp cho học sinh và sinh viên như sau :

– Thiết kế kỷ yếu Miễn Phí (khi đã có hình ảnh, nội dung chuẩn bị sẵn và ý tưởng rõ ràng)

– Tư vấn chọn mẫu phù hợp

– Giảm giá từ 20% – 50 % khi số lượng đặt in càng nhiều

– Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chọn địa điểm chụp ảnh

– Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội.

in kỷ yếu lớp 2

in kỷ yếu lớp 3

Xem bài : Các mẫu in kỷ yếu đẹp được ưa chuộng nhất

Những lưu ý khi Thiết kế kỷ yếu lớp và in kỷ yếu lớp

1. Tone màu chủ đạo của cuốn kỷ yếu lớp thường là những gam màu tươi trẻ và bắt mắt, những bức ảnh như những thước phim ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ bởi vậy bước xử lý hình ảnh luôn là quan trọng nhất, hình ảnh phải sắc nét rõ ràng.

Đến với Quà Tặng Vietbook thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó, bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành những trang ảnh đẹp nhất.

dịch vụ in kỷ yếu 03

2. Chất liệu giấy và kỹ thuật in kỷ yếu lớp : Việc lựa chọn đúng chất liệu giấy cũng góp phần tạo nên 1 cuốn kỷ yếu hoàn hảo, chất liệu phố biến nhất là giấy couches bởi chất liệu giấy này cho ra hình ảnh sắc nét nên được sử dụng khá nhiều trong in kỷ yếu. Giấy couches có rất nhiều định lượng khác nhau, bìa thường dử dụng giấy từ 300 – 400gsm, và ruột định lượng từ 100 – 150gsm.

3. Để tiết kiệm chi phí in ấn thì in kỹ thuật số là lựa chọn hợp lý, in laser đem đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng mà chất lượng lại tương đương với in offset.

Cách liên hệ đặt in kỷ yếu lớp

Xem bài : Địa chỉ in kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT IN ẤN – THIẾT KẾ KỶ YẾU

Hotline/zalo: 091 121 0055 – EMail  : quatangvietbook@gmail.com

Địa chỉ : 278 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Websitehttps://quatangvietbook.com/2019/03/09/in-ky-yeu-tai-ha-noi-free-thiet-ke/