Hướng dẫn cách thiết kế bìa Catalogue độc đáo, đẹp lạ

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh và đang có nhu cầu thiết kế bìa catalogue sao cho thật độc đáo, đẹp& lạ để thu hút khách hàng thì không nên bỏ qua bài này của chúng tôi nhé. Xưởng in catalogue Quà Tặng Vietbook chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết kế bìa Catalogue độc đáo, đẹp lạ.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu bìa catalogue thế nào là độc đáo, đẹp & lạ ?

Đối với ngành in có khá nhiều tiêu chí để có thể có được một bìa catalogue đẹp. Tuy nhiên với con mắt của khách hàng điều này chỉ được đánh giá qua kết quả quảng cáo và một phần là dưới con mắt thẩm mỹ của họ.

Vậy thì qua cách nhìn nhận của người dùng có thể thấy cách thiết kế catalogue độc đáo chính là sự thống nhất từ bìa catalogue đến bộ nhận diện thương hiệu. Bìa catalogue độc đáo là phải thể hiện được sự nổi bật khác biệt và thế mạnh nhất của doanh nghiệp. Nhìn vào đó họ có thể nhận ra được sản phẩm bày bán là gì và có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.

Bìa catalogue độc đáo
Bìa catalogue độc đáo

Tiếp theo là nếu các yếu tố về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc và đặc biệt là chất lượng của giấy in. Hầu hết in bìa catalogue cứng sẽ làm một tiêu chí giúp khách hàng cảm giác thích thú hơn trước khi vào đọc nội dung bên trong. Qua đó khách hàng có thể biết được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp có hay là không.

Hiện tại thì công ty in ấn tại Hà Nội – Quà Tặng Vietbook đã và đang thực hiện rất nhiều dự án in catalog từ lớn đến nhỏ. Điều này có được chính là nhờ chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời lúc này cho bạn.

Mẫu bìa Catalogue tự thiết kế đẹp

Bạn là một người yêu thích kế và muốn tự thiết kế ra những cuốn catalogue phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh của công ty mình. Vậy thì các mẫu thiết kế sau đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này.

Mẫu bìa catalogue sang trọng và hiện đại
Mẫu bìa catalogue sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế này thường là dành cho những sản phẩm cao cấp, giá trị lớn. Chữ viết là yếu tố được hạn chế tối thiểu nhất trong khi đó hình ảnh thì được chú trọng đẩy mạnh hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế bìa catalogue đơn giản tinh gọn
Mẫu thiết kế bìa catalogue đơn giản tinh gọn

Để tạo nên được những mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút người đọc quả là một thách thức cho các designer. Những mẫu thiết kế tinh gọn thật sự thu hút theo cách riêng của nó. Vậy nên đừng hiểu lầm rằng kinh gọn đơn giản chính là sự nhạt nhòa trống vắng nhé.

Mẫu bìa catalogue đẹp, dễ thương
Mẫu bìa catalogue đẹp, dễ thương

Với mẫu thiết kế này những designer phải thật sự gây ấn tượng đối với người nhìn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bên cạnh đó các hình ảnh sử dụng phải thật sự gần gũi với người nhìn cho thấy sự gắn kết giữa khách hàng đối với thương hiệu.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến cách thiết kế bìa catalogue độc đáo đồng thời là những mẫu thiết kế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra thì các bạn vẫn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế khác tại bài viết : https://quatangvietbook.com/2019/03/12/in-catalogue-gia-re-tai-vietbook/

Khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ in ấn và thiết kế Catalogue của chúng tôi theo thông tin dưới đây :

Zalo/sđt : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Địa chỉ : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Trang chủ : https://quatangvietbook.com/

Tìm kiếm liên quan (tags) : Download mẫu bìa catalogue đẹp, Mẫu bìa catalogue đẹp, Mẫu catalogue đẹp vector, Ảnh bìa catalog, Mẫu catalogue file word, Download mẫu catalogue đẹp Word, Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp, Tải mẫu bìa catalogue đẹp

nguồn : in360.vn