Xưởng in Catalogue – In catalogue giá rẻ tại Hà Nội l Giảm 75% chi phí

In Catalogue là một ấn phảm không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, cửa hàng, một đơn vị kinh doanh bất kỳ trong quá trình PR và bán hàng.

quatangvietbook.com – Là đơn vị chuyên cung cấp in ấn & thiết kế catalogue, in catalogue, in catalog dep, in catalogue giá rẻ, đẹp và lấy nhanh. Các cuốn catalogue sau khi in tại xưởng in Vietbook luôn được đảm bảo chất lượng, độ chuyên nghiệp và hiệu quả của nó.

Trong bài viết này – quatangvietbook.com sẽ tổng hợp tất tần tất cả các kiến thức về in catalogue quý khách cần biết để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình.

in catalogue - vietbook 1

Đặt in cataloge nhanh ==> Gọi : 091 121 00 55 (Huyền)

1. In Catalogue là gì?

Catalogue giống như một quyển sách được thiết kế tổng hợp, danh sách liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp. Ở trong mỗi thiết kế trang trong catalogue, thường sẽ có đầy đủ các phần từ hình ảnh, miêu tả, thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả đi kèm.

Tầm quan trọng của catalogue trong chiến dịch bán hàng hoặc marketing là không thể phủ nhận từ nhiều năm qua. Sử dụng catalogue hiệu quả sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng thông qua các điểm chạm của thương hiệu, có đó có nhiều cơ hội thúc đẩy họ mua hàng hơn.

In Catalogue ngày nay có thể được làm theo 2 hình thức như sau :

In catalogue để trở thành một POSM ( ứng dụng marketing tại điểm bán)

in catalogue nhà hàng

Ví dụ : Catalogue nhà hàng, giúp chọn món ăn trực tiếp

+ In catalogue điện tử thưởng được sử dụng trên môi trường online dưới định dạng e-catalogue.

in catalogue - mẫu điện tử

Hình ảnh minh họa mẫu E- catalogue

2. (7) phương pháp hay khi thiết kế catalogue để phục vụ in Catalogue đẹp

Khi thiết kế catalogue, một số designer có kinh nghiệm vẫn thường gặp một số lỗi gây ảnh hưởng tới độ hiệu quả của sản phẩm thiết kế sau khi in. Chắc chắn rằng, để có thể in Catalogue đạt chất lượng cao nhất, bản thiết kế của Catalogue đó phải đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu.

Dưới đây là 7 phương pháp hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

2. 1 Bố cục của catalogue:
Khi thiết kế các ảnh bìa cho catalogue, bạn nên thêm đầy đủ hình ảnh đặc điểm của sản phẩm. Thêm số trang vào từng mục để người đọc có thể tra cứu và tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Tuy vậy nhược điểm của việc này chính là: tuy người xem cảm thấy khá thoải mái trong việc chọn lựa rằng mình sẽ xem cái gì, bạn sẽ không khuyến khích được họ xem hết toàn bộ quyển catalogue của mình.

mẫu in catalogue điện tử

Ngoài ra, một bố cục, dàn trang in Catalogue nhất quán có thể tạo ra sự cân bằng, và dễ dàng đọc cũng như tìm hiểu thông tin, tuy vậy nếu trang nào cũng có kiểu bố cục như vậy sẽ rất dễ tạo ra sự nhàm nhán. Hãy thêm đan xen các trang catalogue thật sự đặc biệt và phá cách để tạo điểm nhấn nhé.

2. 2 Chọn lựa phong cách thiết kế cho catalogue
Khi chọn lựa phong cách thiết kế cho catalogue in ấn, hãy xác định rõ đối tượng khách hàng bạn là ai, ai sẽ là người đọc quyển catalogue này, và bạn cần làm gì để thu hút họ khám phá và tìm hiểu về catalogue của mình. Nếu bạn tạo được các phong cách và đặc điểm riêng, chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn kết nối tới khách hàng tốt hơn.

Catalogue cũng là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, do đó chúng cũng cần có sự nhất quán về các đặc điểm của thương hiệu như màu sắc, logo, các quy chuẩn,…

phong cách thiết kế và in catalogue

2. 3 Vị trí đặt các sản phẩm trên Catalogue
Đặt những sản phẩm, item thu hút nhất ở góc trên tay phải và những sản phẩm bán chạy nhất của bạn ở góc trên tay trái. Theo một nghiên cứu về hành vi đọc catalogue in ấn, người xem có xu hướng đưa mắt vào cột bên phải trước, sau đó di chuyển sang bên các cột bên trái, nếu không có gì đủ thu hút sự chú ý sau cái nhìn lướt đó, họ sẽ tiếp tục lật sang các trang khác.

professional-catalogue

2. 4  Màu sắc sử dụng trong catalogue in ấn
Bạn nên sử dụng tối thiểu 4 màu sắc trong thiết kế catalogue để phục vụ in ấn. Sử dụng các màu sắc tương phản nhau giữa hình ảnh sản phẩm và màu nền sẽ bổ trợ tốt cho catalogue của bạn. Nếu sản phẩm và hình ảnh của bạn đã là tone màu nóng như đỏ hoặc cam, thì những màu nền bạn nên sử dụng tone màu nhẹ để càng hỗ trợ và làm nổi bật sản phẩm hơn nữa.

2. 5 Font chữ nào dành cho catalogue?
Bạn không nên sử dụng quá nhiều font chữ trên catalogue của mình. Giới hạn số lượng font chữ, thay vào đó bạn nên chọn lựa các font – family, có sẵn các chế độ chữ như “black, bold, regular, medium, light, thin,…) để nhấn mạnh vào các đoạn text quan trọng.

2. 6 Hình ảnh trên catalogue
Cũng khá dễ hiểu khi đối với các sản phẩm tốt nhất, bạn nên sử dụng hình ảnh lớn hơn bình thường để thể hiện sự đặc biệt. Kỹ thuật này sẽ lập tức thu hút mắt nhìn của người xem và sự chú ý của họ. Đồng thời bạn cũng không nên sử dụng một bức ảnh mà trong đó có quá nhiều sản phẩm khác nhau. Với mỗi một sản phẩm, chỉ cần một ảnh sắc nét để miêu tả là đủ.

Tất cả các hình ảnh khi in catalogue bạn đều cần sử dụng chất lượng cao nhất. Bạn sẽ không muốn ảnh sản phẩm bị vỡ hoặc nhòe sau khi in xong catalogue đâu.

hình ảnh in catalogue chất lượng cao

2. 7 Một mẹo nhỏ nữa: hãy luôn giữ sáng tạo trong quá trình thiết kế catalogue. Công nghệ in catalogue nhanh ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và có thể đáp ứng được trên nhiều chất liệu vô cùng đặc biệt. Nếu công ty bạn đang kinh doanh mảng nội thất, sẽ quá đặc biệt nếu catalogue của bạn được in trên các mảng gỗ đúng không.

3. Kích thước in Catalogue thường gặp

Để thể hiện nội dung, hình ảnh trên catalogue một cách hiệu quả nhất, dưới đây là các kích cỡ tiêu chuẩn khi đi in catalogue mà bạn cần biết:

3. 1. Kích thước in catalogue: 5.5” x 8.5” (inch) — Catalogue này là hình chữ nhật thẳng đứng, phù hợp để thể hiện các sản phẩm với những dòng miêu tả ngắn gọn. Bạn sẽ hay gặp các đơn vị đồng hồ hoặc trang sức chọn in catalogue dưới kích cỡ này.

3. 2. Kích thước in catalogue: 6” x 6” (inch)  cho đến 6” x 9” (inch)  — Catalogue hình vuông hoặc chữ nhật. Thường được sử dụng để miêu tả các sản phẩm cũng không chứa quá nhiều miêu tả thông tin chi tiết.

3. 3. Kích thước in catalogue: 8.5” x 1”1 (inch)  cho đến 9” x 12” (inch) — Định dạng in catalogue này bạn sẽ hay gặp ở các doanh nghiệp, thương hiệu về thời trang

3.4. Kích thước in catalogue: 12” x 12” (inch) — Kích cỡ tiêu chuẩn lớn nhất dành cho việc in ấn Catalogue. Sử dụng để bạn thể hiện số lượng lớn các sản phẩm hoặc dịch vụ, và có khả năng chứa được nhiều thông tin trên 1 trang catalogue. Bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn.

3.5. Kích thước in catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A4. Catalogue A4 có kích thước khi gập vào là 21 x 29.7 cm, khi mở ra là 42 x 29.7 cm

3.6. Kích thước in catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A5. Catalogue A5 có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn không sợ bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm).

Bí quyết để chọn lựa kích cỡ hoàn hảo để đi in catalogue giá rẻ đó chính là xác định rõ toàn bộ nội dung mà bạn cần thể hiện. Nếu như bạn đang dự tính thể hiện rất nhiều các hình ảnh và text, hãy chọn các kích cỡ lớn để thiết kế và in catalogue nhé.

dịch vụ in catalogue nhà hàng

Liên hệ in catalogue : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, in Catalogue giá rẻ Hà Nội, in catalog nhanh chóng:

Quà Tặng Vietbook cũng là đơn vị chuyên thiết kế catalogue, in catalogue tại Hà Nội cho các cá nhân, doanh nghiệp với chi phí rẻ hơn 35% trên thị trường. Chúng tôi nhận in catalog giá rẻ bởi vì, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu được các công đoạn thiết kế cùng với đội ngũ designer có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhận file thiết kế catalogue của mình trong thời gian ngắn ngủi.

Địa chỉ incatalogue giá rẻ ở đâu ?

Hãy đến với cÔNG TY IN ẤN, SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP QUÀ TẶNG HÀNG ĐẦU HÀ NỘI – QUÀ TẶNG VIETBOOK

Nhận ngay báo giá in catlogue nhanh nhất trong vòng 1h làm việc. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, email 247/7.

In catalog Hà Nội :  278 Tựu Liệt- Thanh Trì- Hà Nội

In catalogue tại tphcm :  Hoàng Bật Đạt- Tân Bình-Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/quatangviebook/

Để xem chi tiết thông tin các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp quý khách có thể xem trực tiếp tại: https://quatangvietbook.com/

 

Xem các bài viết liên quan :

10 lý do khiến bạn luôn tin tưởng chọn Xưởng In Catalogue – Vietbook

Quy trình đặt in catalogue và báo giá tại xưởng in Vietbook

Các loại giấy in catalogue đẹp, phổ biến và phù hợp nhất

Hướng dẫn cách thiết kế bìa Catalogue độc đáo, đẹp lạ

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ khác như : in kỷ yếu, in sổ bìa da, in trên mica, in sổ tay, in trên mọi chất liệu, in logo lên sản phẩm………..

Tags :in catalogue số lượng ít, in catalog dep, đặt in catalogue, in catalogue hà nội giá rẻ, in catalog, in cataloge
incatalogue, in và thiết kế catalogue, in catalogue số lượng ít tại hà nội, in catalogue nhanh, xưởng in catalogue