Bán Giấy mỹ thuật tại Hà Nội | Đại lý phân phối Giấy lớn tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm đại lý cung cấp giấy mỹ thuật tại Hà Nội ? Thì chúng tôi chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đến với Vietbook bạn sẽ có những sản phẩm giấy mỹ thuật với chất lượng tốt nhất.

Với sự đa dạng về các loại giấy mỹ thuật, được xử lý trên những dây chuyền chuyên nghiệp công nghệ cao. Cùng với nguồn giấy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn loại giấy phù hợp với sản phẩm của mình.

Khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp, bạn còn được tư vấn về các loại giấy phù hợp với sản phẩm. Cách thức in ấn, và mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể bấm vào liên kết này để xem các loại giấy mỹ thuật mà Vietbook hiện đang cung cấp.

Những lưu ý khi mua giấy mỹ thuật tại Hà Nội:

– Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại giấy mỹ thuật kém chất lượng, được làm thủ công mà không phải là hàng nhập khẩu. Những loại giấy này màu sắc thường không đều và định lượng cũng không chuẩn. Vì vậy nếu không may mua phải loại giấy này thì bạn sẽ có những  sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đến công việc.

– Hiện nay giấy mỹ thuật là hàng nhập khẩu rất ít được sản xuất trong nước. Chính vì vậy mà 1 loại giấy lại có nhiều mức giá khác nhau. Do đó bạn nên tìm đến những đại lý cung cấp giấy uy tín, để có thể mua được những sản phẩm giấy mỹ thuật có chất lượng tốt nhất, mà giá rẻ nhất mà không bị hét giá..

Một số loại giấy mỹ thuật cao cấp được sử dụng nhiều

Giấy Notturno

Là sản phẩm được làm từ bột giấy wood-free. Giấy được nhuộm từ bột giấy đến mặt ngoài nên rất đậm màu, mịn, đanh và giữ nếp gấp tốt. Nên có được dùng để làm rất nhiều sản phẩm như bìa sách, hộp trưng bày, thẻ quà tặng…

giấy mỹ thuật tại hà nội cao cấp notturno

Giấy So…silk

Là sản phẩm giấy siêu cao cấp, khi nhìn hay khi sờ vào sẽ có cảm giác như một tấm lụa thật rất mềm mại và óng ánh. Giấy được làm từ sợi tơ lụa và bột giấy, không có chất clo nên rất an toàn không độc hại.

Sản phẩm thường được dùng để làm hộp quà, túi đồ cao cấp, bìa sách, menu, thiệp chúc mừng, thiệp mời…

giấy mỹ thuật tại hà nội sosilk

Giấy Safari

 Cũng đươc làm từ bột giấy wood-free. Giấy có độ mịn và độ trắng rất cao nên rất thích hợp để in offset. Giấy thường được dùng để làm ấn phẩm cao cấp, tờ rơi, báo cáo, hồ sơ công ty…

giấy mỹ thuật tại hà nội safari

Giấy Boheme Tradition Neve

Là loại giấy được làm từ bột giấy wood-free cao cấp. Giấy có các đường vân rất thanh lịch và đẹp mắt. Thích hợp dùng để làm catalogue, menu, hộp trưng bày, báo cáo,bìa sách …

Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Cordenons – Ý.

Giấy mỹ thuật Boheme Tradition Neve

Một số sản phẩm được làm từ giấy mỹ thuật:

name card giấy mỹ thuật

Thẻ tên

 

quà lưu niệm giấy mỹ thuật

Quà lưu niệm

thiệp mời giấy mỹ thuật

Thiệp mời

bìa sổ giấy mỹ thuật

Bìa sổ

hộp quà giấy mỹ thuật

Hộp quà

hoa giấy mỹ thuật

Hoa giấy

Ngoài cung cấp giấy mỹ thuật, in trên mọi chất liệu –  Vietbook còn cung cấp các dịch vụ quà tặng doanh nghiệp .

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy mỹ thuật tại Hà Nội, tại tp.Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ ngay với Quà Tặng Vietbook theo địa chỉ :

Điện thoại : 09111210055 – Email : quatangvietbook@gmail.com