Công ty sản xuất sổ tay quà tặng đẹp tại TPHCM – Quatangvietbook

Tại sao nên lựa chọn sổ tay in logo làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện?

Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

Sản xuất sổ tay quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa
Sản xuất sổ tay quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa

Ưu điểm của sổ tay quà tặng

Công ty sản xuất sổ tay quà tặng đẹp tại TPHCM – Quatangvietbook xin nêu ra một vài ưu điểm của sổ tay quà tặng như sau :

1. Tính thông dụng: Sổ tay là một vật dụng phổ thông trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Ngày nay công nghệ rất phát triển có thể lưu trữ được các thông tin nhưng những cuốn sổ tay vẫn có những điểm cộng mà các thiết bị điện tử không thế thay thế được.

Một cuốn sổ tay nho nhỏ giúp người dùng có thể ghi chú những điều quan trọng, thông tin và kiến thức một cách nhanh chóng. Và hơn nữa, sổ tay có thể truyền cảm hứng cho người sử dụng.

Sổ tay kích thước nhỏ tiện dụng ch0 người dùng
Sổ tay kích thước nhỏ tiện dụng ch0 người dùng

Xem bài viết : Nhận sản xuất sổ bìa da giá rẻ, đẹp, nhanh nhất tại Hà Nội

Tính tùy biến cao: Sổ tay có rất nhiều mẫu mã đa dạng tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng. Sổ cho học sinh, sinh viên thiết kế sẽ năng động, sáng tạo, dễ thương. Sổ phục vụ các công việc office, hoặc là quà tặng event – hội nghị sẽ có vẻ trang trọng, tinh tế, thanh lịch.

Ngoài ra sổ còn có thể tích hợp công nghệ 4.0 như sạc, USB, bảo mật vân tay … rất tiện ích và hiện đại.

Sổ tay quà tặng tích hợp công nghệ sạc dự phòng
Sổ tay quà tặng tích hợp công nghệ sạc dự phòng

3. Phù hợp làm quà tặng với nhiều ngành nghề lĩnh vực. Không quá kén đối tượng tặng quà. Mọi người không thể từ chối một món quà đầy ý nghĩa và thiết thực như vậy.

Công ty sản xuất sổ tay quà tặng đẹp tại TPHCM

Công ty sản xuất sổ tay quà tặng đẹp tại TPHCM – Quatangvietbook chuyên thiết kế, sản xuất sổ tay và in ấn sổ tay có chất lượng tốt được in ấn trên các loại giấy tốt. Mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Đặc biệt là các loại sổ tay đẹp được in trên giấy Kraft, loại giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường.

Sổ tay quà tặng thân thiện với môi trường
Sổ tay quà tặng thân thiện với môi trường

Đến nay sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty sản xuất sổ tay quà tặng đẹp tại TPHCM – Quatangvietbook đã và đang là một trong những địa chỉ cung cấp những mẫu quà tặng độc, đẹp và lạ theo phong cách vintage, hiện đại, cổ điển, cá tính cho hàng ngàn khách hàng.

Mỗi món quà tặng dành cho người thân, bạn bè hay đối tác mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là tổng hòa của sự sáng tạo, sự trân trọng, nâng niu chu đáo nhất. Rất nhiều món quà tặng quảng cáo độc đáo, đã được ra đời tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp các thắc. Xem bộ sưu tập sổ mẫu của chúng tôi.

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com
● Website : https://quatangvietbook.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/quatangviebook/