Cách phân loại sản phẩm in Catalogue thường dùng

Catalogue là một trong những sản phẩm mang đến nhiều thuận tiện to lớn cho những doanh nghiệp. Bởi vậy in catalogue nhanh để sử dụng đang có xu hướng gia nâng cao mạnh mẽ trong thời gian mới đây. Vậy quý khách hàng có biết in catalogue giá rẻ là gì?

Phân loại sản phẩm in catalogue giá rẻ thường dùng như thế nào không? Tất cả các câu trả lời sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết sau. Những quý khách hàng hãy cùng theo dõi nhé.

incatalogue là gì?

In catalogue nên dày bao nhiêu trang
In catalogue nên dày bao nhiêu trang

incatalogue chính là cách để tạo ra cuốn tài liệu giới thiệu về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Catalogue tối thiểu số lượng là 1 trang và nhiều nhất là 16 đến 20 trang. Sau khi in ấn sẽ tiến hành đóng quyển đưa đến người tiêu dùng.

Đối với những cuốn Catalogue số lượng trang ít thì người ta vẫn gọi là Catalogue. Ngoài ra nó cũng có thể gọi là Catalog. Nếu Catalogue nhiều trang có thể gọi là tờ gấp hay Brochure. Bạn đang cần phân biệt để khi trao đổi với nhà thiết kế in catalog giá rẻ, cách gọi chính xác hơn. Việc nắm rõ thông tin này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và in ấn được sản phẩm Catalogue đẹp, phù hợp mục đích sử dụng.

in catalog để sử dụng như 1 công cụ dùng để tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Các thông tin trong cuốn Catalogue luôn đầy đủ, sức tích từ hình ảnh đến nội dung. Vì vậy khách hàng chỉ cần đọc và quan sát hình ảnh có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm được giới thiệu là như thế nào.

in catalogue công ty cơ khí
In catalogue giới thiệu sản phẩm là gì ?

>>> Xem bài : 1001 câu hỏi thường gặp khi in catalogue

Cách phân loại sản phẩm in catalogue nhanh thường dùng

Tìm hiểu về cách phân loại sản phẩm incatalogue sẽ rất có lợi cho quý khách hàng khi in ấn và sử dụng. Bởi vì quý khách hàng sẽ biết được loại nào phù hợp, loại nào tốt cho hàng mục sản phẩm của mình. Hơn nữa khi quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thu được hiệu quả tốt trong việc quá bá hình ảnh. Hiện tại có 2 cách phân loại Catalogue.

Phân loại sản phẩm in ấn catalogue thường dùng theo kích thước

Phân loại sản phẩm in catalog thường dùng phổ biến là dựa vào kích thước. Đây là hình thức phân loại được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì cách phân loại này dễ dàng cho mọi người nắm bắt. Và phân loại theo kích thước Catalogue gồm có:

In Catalogue A5

Loại sản phẩm này có kích thước khá nhỏ. Tuy nhiên độ dày của nó khá chắc chắn. Vì thế nó phù hợp ứng dụng và nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống.

Mẫu Catalogue kích thước chuẩn

In Catalogue A4

In catalogue nhà hàng
In catalogue nhà hàng

Loại kích thước này có thể in ngang, in dọc tùy ý. Đây cũng là loại kích thước với các mẫu Catalogue thường thấy nhất. Bởi vì nó là kích thước in chuẩn. Bởi vậy nó sẽ giúp tạo ra những sản phẩm Catalogue đẹp. Bên cạnh, giá in catalogue nhanh dạng kích thước này cũng rẻ hơn rất nhiều.

In Catalogue A3

Catalogue in bằng kích thước này thì hơi lớn và cũng khá nặng. Bởi thế nó chỉ phù hợp cho những sản phẩm mong muốn sử dụng nhiều thông tin. Thông thường Catalogue loại này chủ yếu được để lên kệ cho khách hàng xem.

Phân loại sản phẩm in catalog thường dùng theo mục đích sử dụng

Phân loại sản phẩm in cataloge thường dùng theo mục đích sử dụng. Đây cũng là cách phân loại phổ biến. Quý khách hàng chỉ mong muốn xem xét về mục đích sử dụng và lựa chọn loại phù hợp.

 • Catalogue dùng giới thiệu sản phẩm
 • Catalogue trưng bày hình ảnh
 • Catalogue dùng quảng cáo như 1 loại tờ rơi,…

Bên cạnh đó, người ta còn có thể phân loại theo quy cách thành phẩm như:

 • Catalogue đóng gáy lò xo
 • Catalogue gáy kéo
 • Catalogue mở phẳng,…
Mẫu bìa catalogue sang trọng và hiện đại
Mẫu bìa catalogue sang trọng và hiện đại

Hay một số khác thì phân loại theo ngành nghề kinh doanh. Chỉ mong muốn nghe tên gọi là quý khách hàng sẽ dễ dàng biết được sản phẩm, dịch vụ mà cuốn Catalogue hướng đến là gì như:

 • Catalogue du lịch
 • Catalogue thời trang
 • Catalogue bất động sản,…

Cách tạo ra một sản phẩm Catalogue đẹp, đạt chuẩn

Catalogue là sản phẩm rất hữu ích với các doanh nghiệp. Bởi thế để đạt hiệu trong quá trình sử dụng thì bạn đang cần phải biết cách tạo ra 1 sản phẩm đẹp, đạt chuẩn. Và muốn làm được điều này thì bạn mong muốn nắm rõ quy trình thực hiện như sau.

 • Tư vấn khách hàng mong muốn in cataloge
 • Thu thập những thông tin khi in catalogue
 • Báo giá in catalogue giá rẻ
 • Xây dựng nội dung cuốn Catalogue
 • Thiết kế bản thảo cuốn Catalogue với hình ảnh và nội dung chính
 • In bản mẫu và đánh giá điểm đạt, chưa đạt.
 • in catalogue với những giải pháp in hiện đại.
 • Gia công sản phẩm sau khi in ấn
 • Kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn
 • Phân loại, đóng gói và tiền hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

lam catalog gia re đẹp, đạt chuẩn hiện nay không khó. Sản phẩm được tạo ra dựa trên 1 quy chuẩn nhất định. Nếu không thực hiện đúng quy chuẩn thì sản phẩm tạo ra không tốt và không cam đoan. Bởi thế chất lượng cao quý khách hàng nên lựa chọn đúng nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất là có thể sở hữu được sản phẩm như mong muốn.

Địa chỉ in Catalogue đẹp theo yêu cầu

Phân loại sản phẩm in catalogue nhanh thường dùng như thế nào? Tất cả đã được nêu đầy đủ ở bài viết trên. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho quý khách. Còn nếu quý khách muốn đặt in ấn catalogue hay muốn tìm hiểu về loại hình sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé :

Điện thoại: 091.121.00.55 (Mrs. Huyền) – Email : quatangvietbook@gmail.com

Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/quatangviebook/