Cách sử dụng name card hiệu quả nhất – Địa chỉ in name card tốt nhất

Name card là ấn phẩm mong muốn thiết và quan trọng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Nó bao gồm thông tin của 1 người hay một tổ chức, doanh nghiệp có tác dụng quảng bá thương hiệu. Ngày nay name card được sử dụng khá nhiều trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng name card hiệu quả.

Để giúp quý khách sử dụng name card đạt hiệu quả, địa chỉ in ấn name card chất lượng cao tại Hà Nội xin đưa ra một số nhiều năm kinh nghiệm hữu ích dưới đây. Bạn nên tham khảo và chia sẻ cho mọi người biết giúp việc sử dụng name card đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Bí quyết sử dụng name card đạt hiệu quả cao trong kinh doanh

1. Xác định thời điểm trao name card

Ép nhũ in name card giấy mỹ thuật
Ép nhũ name card

Name card đang cần được trao đúng thời điểm để đạt hiệu quả thông tin cao. Bạn nên trao name card vào lúc mới gặp hoặc khi chào nhau ra về. Trường hợp quý khách hàng chuẩn bị lên phát biểu trong một cuộc họp hoặc một buổi diễn thuyết nào đó, bạn nên trao name card trước cho mọi người để họ hiểu rõ hơn về quý khách.

bên cạnh đó, khi đi dự tiệc bạn nên sử dụng name card vì đó là dịp rất tốt để quý khách hàng trao đổi thông tin cho rất nhiều người.

>>> Xem bài viết : Các kỹ thuật in name card trên giấy mỹ thuật – In name card cao cấp

2. Đối tượng trao name card

Lựa chọn đối tượng để trao name card
Lựa chọn đối tượng để trao name card

Việc xác định đối tượng trao name card là rất quan trọng. Với mỗi đối tượng thì có những cách trao khác nhau:

• Khách hàng, đối tác là người cao tuổi hoặc người có vai vế cao: bạn không nên trao name card tùy tiện mà chỉ nên dùng khi người ta có nhu cầu, đòi hỏi hoặc được 1 người nào đó giới thiệu.

• Trong 1 nhóm người không nhiều năm kinh nghiệm gì về nhau: Trường hợp này bạn chỉ nên đưa name card của mình ra khi một người trong nhóm bắt đầu trước.

• Đối tác là một người xa lạ: quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm thích hợp khi họ thực sự cần thì trao.

3. Cách trao name card

Cách sử dụng name card
Cách sử dụng name card

Sau màn chào hỏi và bắt tay, quý khách hãy trao name card cho đối tác bằng 1 tay hoặc hai tay tùy thuộc vào vai vế và tình huống lúc đó với 1 thái độ trang trọng lịch sự.

Nét mặt khi trao name card cũng thể hiện chức vụ và vai vế của quý khách. Thông thường, động tác khom lưng nhiều, nét mặt khiêm tốn, chân thành thì chức vụ của người trao danh thiếp thấp. Khom lưng càng ít, vẻ mặt tự tin lớn thì chức cụ càng cao.

Đối với người nhận name card không nên cất đi ngay mà hãy đọc và ghi nhớ rõ những thông tin trong đó, điều đó giúp bạn nhớ tên và chức vụ của đối tác và làm cho họ cảm thấy được tôn trọng.

4. Sử dụng name card trang nhã, lịch sự

In name card giấy mỹ thuật dập chìm
In name card giấy mỹ thuật dập chìm

Bạn đang cần lựa chọn những mẫu name card trang nhã, lịch sự, sạch sẽ và xếp chúng vào hộp đựng một cách ngăn nắp để tránh bị cong, gãy hoặc bị dính bẩn. Sử dung name card như vậy, nó sẽ khiến đối tác đánh giá cao về quý khách hàng hơn.

Trên đây là 4 bí quyết để sử dụng name card đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên tham khảo và ứng dụng ngay để góp phấn phát triển công việc kinh doanh.

Địa chỉ in name card theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu đặt in name card cao cấp, in card visit cao cấp, in card visit giấy mỹ thuật, in card visit nhựa… Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất :

● Phone : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền) – Website : https://quatangvietbook.com/
● Email : quatangvietbook@gmail.com – Facebook : https://facebook.com/quatangvietbook/