Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi

3 lợi ích của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng là một phương pháp để tri ân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới vô cùng hiệu quả. Với những món quà đó, doanh nghiệp có thể in logo và thương hiệu công ty nhằm PR marketing. Từ đó giới thiệu công ty đến với nhiều khách hàng và các đối tác hơn.

Và hôm nay chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu về những lợi ích của quà tặng doanh nghiệp mang lại.

in móc khóa mica làm quà tặng

Quà tặng giúp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng

-Tạo mối quan hệ, thể hiện sự quan tâm tới khách hàng:

Quà tặng dù có giá trị thấp nhưng giá trị tinh thần mang lại là rất to lớn. Việc tặng quà này khiến khách hàng thấy họ được doanh nghiệp quan tâm, coi trọng. Qua đó sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ hay các sản phẩm của doanh nghiệp thường xuyên hơn. Những món quà đó hay chính khách hàng sẽ giới thiệu đến những bạn bè, đồng nghiệp người thân của họ về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Từ đó công ty sẽ có thêm những tệp khách hàng mới là điều chắc chắn.

Quà tặng Tạo dựng uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

Chỉ bán hàng mà bỏ qua khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng không quan tâm đến ý kiến khách hàng là một sai lầm mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay mắc phải, nó ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của công ty. Do đó còn gì tuyệt với hơn khi thể hiện sự quan tâm tới khách hàng bằng những món quà nhỏ đó là cách tạo dựng uy tín với khách hàng tốt nhất hiện nay. Khi đã tạo dựng được uy tín với khách hàng thì chắc chắn khách chắn khách hàng sẽ tự tìm đến bạn khi cần.

Giúp Tiết kiệm chi phí PR quảng cáo cho doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp đầu tư rất lớn vào khâu quảng cáo và tạo dựng thương hiệu. Nhưng nó có thật sự hiệu quả với số tiền bỏ ra ? Quà tặng doanh nghiệp là một trong những phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay. Với những sản phẩm chỉ có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là bạn đã có những món quà vô cũng hữu ích và ý nghĩa, dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt khi đặt mua với số lượng lớn tại Vietbook bạn sẽ được những sản phẩm tốt với giá rẻ không tưởng.

in-logo-len-bat-dia

Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Chọn quà tặng ý nghĩa

Bạn nên chọn những món quà có ý nghĩa để khách hàng có thể cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Với họ và qua đó món quà cũng sẽ thể hiện được hết giá trị của nó.

set quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt + bút

Chọn quà tặng hữu dụng

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng được tặng món quà mà họ đang cần. Hay món quà là một sản phẩm mà bất cứ ai cũng dùng, ai cũng cần đến. Chính vì vậy trước khi tặng quà, bạn nên xem xét những khách hàng mà mình tặng quà là ai ? Giới tính của họ là gì để có những món quà phù hợp cho họ.

Ví dụ như khách hàng là nam giới thì nên tặng bật lửa, dây lưng, ví da, sổ tay da thật.

sổ tay da thật

Khách hàng là nữ giới thì nên tặng đồ gia dụng (ấm chén, bát đĩa…), mỹ phẩm…

Món quà tặng tết của Agribank
Khay mứt in logo Agribank

Những sản phẩm bất cứ ai cũng dùng như: ô, áo mưa, mũ bảo hiểm in logo, ly, cốc…

quà tặng in logo - mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm tặng in logo làm quà tặng

quà tặng in logo - đồng hồ

Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng

Tặng quà mang thương hiệu công ty

Chắc chắn khi tặng quà thì doanh nghiệp luôn muốn khách hàng sẽ luôn nhớ đến mình. Để làm điều này rất đơn giản đó chính là in logo, tên, thương hiệu công ty lên quà tặng. Điều này sẽ không gây phiền hà cho khách hàng, mà còn luôn nhắc khách hàng nhớ tới bạn.

in-logo-but-bi

Xem bài : Các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại hãy liên hệ với chúng tôi Quatangvietbook.com

Hotline : 0911210055 (Mrs. Huyền) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/quatangvietbook/